Cảnh Phúc Linh Lớn Tán Tùng Phối Phật Bổn Sư Ngồi Tháp

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

7.200.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Chiều Cao:   36cm
Chiều Dài :   30cm
Độ Rộng  :    22cm
Nguyên Liệu Trầm Hương: Trầm Hương Núi Việt Nam
Công Dụng:  Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Bình An, mang lại phong thủy tốt

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Mô tả – Cảnh Trầm Hương Lớn Tán Cây Tùng Phối Phật Bổn Sư

  • Cảnh Trầm Hương Lớn Tán Cây Tùng Phối Phật Bổn Sư có kích thước vô cùng tinh tế và hợp lý. Với chiều cao 36cm, chiều dài 30cm và độ rộng 22cm, sản phẩm có thể dễ dàng được đặt trên bất kỳ bàn làm việc hay kệ trang trí nào mà bạn muốn.
  • Chất liệu trầm hương của sản phẩm được lựa chọn kỹ càng từ nguồn trầm hương núi ở Việt Nam, nơi nổi tiếng với trầm hương tinh khiết và chất lượng. Điều này đảm bảo rằng mỗi lần bạn tiếp xúc với sản phẩm, không chỉ mang đến một mùi hương dễ chịu mà còn tăng thêm sự thư giãn cho tâm hồn.
  • Sản phẩm trầm hương không chỉ là một món đồ trang trí mà còn mang đến nhiều lợi ích về phong thủy. Khi đặt trên bàn làm việc hay kệ trang trí, cảnh tạo ra một không gian yên bình và thoải mái, giúp bạn tập trung vào công việc và giảm căng thẳng. Đồng thời, nó còn được cho là mang đến sự cầu bình an và may mắn cho người sử dụng.

  Nên đặt Cảnh Trầm Hương Lớn Tán Cây Tùng Phối Phật Bổn Sư ở đâu?

  • Phòng khách: Đặt cảnh trầm hương trên bàn trang trí hoặc kệ trong phòng khách sẽ tạo điểm nhấn thú vị và mang đến một không khí thoải mái cho khách mời của bạn. Bạn có thể chọn vị trí trung tâm trong phòng, bàn trà hoặc đặt ở ngay gần cửa ra vào để khách có thể ngửi được mùi hương thư thái ngay khi bước vào.
  • Phòng làm việc: Đặt cảnh trầm hương gần bàn làm việc sẽ giúp tạo một môi trường tĩnh lặng và yên bình, tăng khả năng tập trung và sự tĩnh tâm trong công việc. Bạn có thể đặt sản phẩm trên một kệ hoặc trên một góc bàn làm việc, để có thể ngắm nhìn và thả hồn trong một không gian được làm mới và thư giãn.
  • Khu vực thiền: Nếu bạn có một không gian thiền riêng, đặt cảnh trầm hương ở gần đó sẽ tạo cảm giác thư thái và giúp bạn dễ dàng tiếp cận với tình trạng tĩnh lặng. Bạn có thể đặt trên một bàn nhỏ, sử dụng thêm nụ trầm hương thác khói chảy ngược để tận hưởng mùi hương Trầm.
  0/5 (0 Reviews)