Tượng Trầm Hương - Cảnh Trầm Hương

I. Tượng Trầm Hương:

Tượng Trầm thường được chưng đặt vào một số vị trí ở nơi Thờ Cúng, Đền Chùa, Nhà Ở, Nơi Làm Việc….mang ý nghĩa làm cho không gian sạch sẽ, tinh tấn. Năng Lượng mang đến từ Trầm Hương là rất lớn nên ngoài giá trị trang trí còn giúp kích được Năng Lượng cho nơi chưng bày.   

Tượng Gỗ Trầm Hương PHÚC LINH được các người thợ khắc chạm khéo léo, mẫu mã đa dạng trên nhiều loại nguyên liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng:

  • Tượng Phật Quan Âm Trầm Hương
  • Tượng Phật Di Lặc Trầm Hương
  • Tượng Ộng Địa Trầm Hương

Các Loại Tượng Trầm Hương trên đều có nhiều kích thước khác nhau: dùng để bàn, để xe ô tô, làm Tượng chưng thờ hay Tượng chưng làm cảnh trong nhà…

II.    Trầm Hương Cảnh:

Trầm Cảnh thường được chưng đặt vào một số vị trí ở nơi Thờ Cúng, Đền Chùa, Nhà Ở, Nơi Làm Việc….mang ý nghĩa làm cho không gian sạch sẽ, tinh tấn. Năng Lượng mang đến từ Trầm Hương là rất lớn nên ngoài giá trị trang trí còn giúp kích Năng Lượng cho nơi chưng bày.   

Trầm Cảnh có nhiều kiểu và kích thước phù hợp nhu cầu chưng bày tại nhiều nơi khác nhau: Để bàn, Để xe ô tô hay Chưng thờ hay Chưng làm Cảnh trong nhà…

Trầm Hương Phúc Linh nhận đặt làm và báo giá Tượng Trầm, Cảnh Trầm theo yêu cầu của Quý Khách.

Hiển thị 1–12 trong 22 kết quả