LÝ DO NÊN CHỌN MUA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG của thương hiệu TRẦM HƯƠNG PHÚC LINH:

VỀ SẢN PHẨM:

 • Công ty trực tiếp sản xuất và có hệ thống kinh doanh bán lẻ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mã mới, đa dạng kiểu cách và nhận gia công làm theo mẫu yêu cầu của khách hàng.
 • Trên mỗi sản phẩm đều có tem thông tin sản phẩm và phiếu bảo hành sau khi mua hàng. Qua đó Công ty và khách hàng đều có cơ sở để quản lý sản phẩm và thực hiện các chế độ bảo hành về sau ở nội dung bên dưới.
 • Sản phẩm luôn được tặng kèm hộp xinh xắn để đựng, bảo quản. Quý khách có thể dùng hộp đựng này làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
 • Trầm hương là nguyên liệu lâm sản quý hiếm của đất nước nên khi có nhu cầu xuất ra nước ngoài cần phải có giấy chứng nhận Cites về nguồn gốc xuất xứ của Trầm hương. Trầm hương Phúc Linh có đầy đủ giấy tờ để hỗ trợ bạn mang Vòng Tay Trầm hương hay sản phẩm Trầm hương mang ra nước ngoài với thương hiệu của chúng tôi.

VỀ CÔNG TY:

 • Công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề gia truyền từ thời cha ông cùng đội ngũ thợ lành nghề để tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng cao.
 • Nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu tư vấn rất rõ ràng và kỹ lưỡng về bản chất của chiếc vòng Trầm. Quý khách có thể đối chứng thông tin sản phẩm mà nhân viên tư vấn khớp với nội dung trên tem sản phẩm.
 • Công ty có nhiều cửa hàng trực tiếp và hệ thống cửa hàng online: website, fanpage, youtube, instagram…và các cửa hàng trên sàn TMĐT: shopee, Lazada, Tiki…Thuận tiện cho Quý khách mua hàng.
 • Mảnh đất Miền Trung nổi tiếng Trầm hương tốt nhất đất nước. Đây chính là lợi thế của chúng tôi về nguyên liệu vùng miền để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt.
 • Chúng tôi không đầu tư dàn trải chi phí và chỉ đầu tư những chi phí hợp lý  để Quý khách hàng được hưởng giá tốt nhất.

CHẾ ĐỘ ĐỔI TRẢ:

Nội dung đổi trả:

Trầm hương Phúc Linh nhận đổi Vòng Tay Trầm hương qua sản phẩm khác hoặc chi trả lại bằng tiền sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm theo các điều kiện sau:

–  Áp dụng trong vòng 30 ngày sau khi mua và sử dụng sản phẩm

– Sản phẩm không bị vỡ hạt, bị bóp méo không nguyên vẹn như ban đầu

– Sản phẩm không bị lẫn các mùi nước hoa, lotion hay các mùi lạ khác

Sản phẩm được hoàn lại 60% theo giá bán Trầm hương và 70% theo giá bán tiền Vàng, Bạc, hạt Charm dựa trên phiếu mua hàng. Khách hàng được nhận lại tiền mặt hoặc dùng tiền hoàn lại này để mua cho sản phẩm khác.

Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Khi đổi trả Khách hàng cần cung cấp hóa đơn (xuất phiếu hàng) hoặc phiếu bảo hành sản phẩm.

Địa điểm nhận hàng đổi trả:

Áp dụng tại tất cả các cửa hàng của Trầm hương Phúc Linh. Danh sác các cửa hàng tại đây.

 Kho hàng Online tại: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh khê, Tp Đà Nẵng.

Thời gian xử lý đổi trả:

Sau khi nhận thông tin và hàng đổi trả, Trầm hương Phúc Linh sẽ kiểm tra hàng hóa và xử lý đổi trả cho khách hàng trong vòng bảy ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ).

ƯU ĐÃI VẬN CHUYỂN:

 • Giao hàng tận nơi, trong nước và nước ngoài
 • Miễn phí vận chuyển cho các Đơn hàng như sau:

>= 500.000 đồng giao trong nội thành Đà Nẵng,

>= 1.000.000 đồng giao ngoại thành Đà Nẵng và trong lãnh thổ Việt Nam.

vòng tay trầm hương PHÚC LINH
'