Dụng Cụ Đốt Trầm Hương hay còn gọi là Lư Xông Trầm có lẽ không còn là cụm từ quá xa lạ đối với nhiều gia đình thường sử dụng các sản phẩm từ Trầm. Vậy đối với những người chưa sử dụng và biết đến trầm thì bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn Lư Đốt Trầm là Gì? Tại sao nên sử dụng các Dụng cụ Đốt Trầm Hương?

Dụng Cụ Đốt Trầm Hương Là Gì?

Lư đốt trầm hương hay còn được gọi là lư xông trầm, không chỉ là một dụng cụ xông thông thường mà còn là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Lư đốt trầm hương được làm nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá hoặc gốm sử dụng khá phổ biến trong các gia đình thường xuyên sử dụng trầm. Hiện nay với nhu cầu vừa sử dụng như một vật xông phong thủy mà còn có nhu cầu về trang trí, thẩm mỹ nên các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với sở thích cũng như không gian của mỗi gia đình.

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc lư xông được đặt tại một số vị trí quan trọng trong không gian sống của các hộ gia đính. Rất nhiều gia đình có thói quen đốt trầm hương để mang lại hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng cho không gian sống.

Lư Đốt Trầm Gồm Những Loại Nào?

    • Xông Đốt Nụ Trầm
    • Xông Đốt Bột Trầm
    • Xông Đốt Khoanh Trầm
    • Xông Đốt Nhang Trầm Không Tăm

Với mỗi loại Lư Xông Trầm trên có nhiều mẫu mã, phong phú, đa dạng và phù hợp cho việc xông đốt nhiều loại sản phẩm khác nhau. Các lư đốt trầm được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau: Gốm. Đồng, Sứ, Lò xông Trầm điện…

Lư Hương Đốt Trầm Sử Dụng Vào Những Dịp Nào?

Mang Lại Cho Không Gian Sống Thêm Tính Thẩm Mỹ.

Từ xa xưa lư xông trầm hương vốn được xem như một nét đẹp văn hóa lâu đời. Từ thời xa xưa trong những cung đình, vua chúa thường sử dụng lư xông đặt tại các vị trí quan trọng nhằm tạo nên hương thơm và đồng thời tạo nên nét đẹp riêng cho mỗi cung.

Hiện nay xã hội ngày một phát triển các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mã mã, kiểu dáng khác nhau vừa phù hợp với những nơi trang trọng, vừa phù hợp sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và giúp không gian làm việc, sinh sống trở nên tinh tế hơn.

Nụ Trầm thật có độ khói rất nhẹ nhàng
Lư xông trầm trúc mang lại một nét thẩm mỹ lớn cho không gian sống.

Bài trừ uế khí, vận sui rủi cho không gian sống

Trầm Hương từ ngàn xưa được mệnh danh là “Vua Của các Bậc Phong Thủy” bởi nguồn năng lượng mà trầm hương mang lại là rất lớn nên trầm hương có tác dụng trừ tà, tẩy uế, giúp tăng năng lượng. Ngoài ra trầm hương còn mang lại một hương thơm đặc biệt mà không có loại gỗ nào sánh được.

Đặc biệt Lư đốt trầm được thiết kế theo những kiểu dáng cổ xưa, trang trọng lại càng giúp trầm hương phát huy được tối đa tác dụng trong phong thủy. Đồng thời nếu gia chủ biết cách đặt Lư trầm hương tại vị trí hợp với phong thủy và bản mệnh sẽ mang lại may mắn và tài lộc tới cho gia đình.

Lư xông trầm gỗ với phong cách cổ xưa mang lại một nét đẹp sang trọng, cổ kính cho gia chủ

Lư Trầm Hương Mua Ở Đâu?

Trầm Hương Phúc Linh với kinh nghiệm hơn 40 năm kinh nghiệm với đội ngủ kỹ sư lành nghề, tâm huyết cho ra nhiều sản phẩm từ trầm hương uy tín, chất lượng.

Khi cần nhu cầu xin liên hệ các thông tin sau:

Địa chỉ:    316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)

Điện thoại/Zalo:    0901.144119

Website:    tramhuongphuclinh.vn

Fanpage:    Trầm hương Phúc Linh

Google maps:    Showroom Trầm hương Phúc Linh tại Đà Nẵng

'