Giá Nhang Trầm Hương Không Tăm bao nhiêu?

Nhang Trầm hương Không Tăm là sản phẩm không còn mới lạ và được dùng phổ biển để thưởng hương Trầm. Thị trường hiện nay có nhiều loại và giá cả chênh lệch khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và tìm hiểu Giá Nhang Trầm Hương Không Tăm qua bài viết này.

Giá Nhang Trầm Hương Không Tăm?

Để tìm hiểu Nhang Trầm hương không tăm giá bao nhiêu? trước hết bạn cần nắm qua các bản chất về loại loại Nhang Trầm này

Nhang Trầm hương Không Tăm gồm những loại nào?

Trầm hương không tăm là Trầm được làm thành dạng que hoặc dạng tăm. Thành phần chính là bột Trầm hương nguyên chất phối với keo bời lời. Tăm Trầm nhỏ gọn, có chiều dài từ 10cm đến 30cm; đường kính từ 1.2mm đến 3mm.

Nhang Trầm hương không tăm thường được bán theo quy cách ống, định lượng 20gr/ống khoảng 80 cây. Que Trầm dòn, dễ gãy nên dùng và bảo quản phải cẩn thân. Sản phẩm được dùng cùng phụ kiện đi kèm.

Giá Nhang Trầm hương không tăm? Nhang Trầm Hương Không Tăm là dạng Trầm hương không có lõi tăm, được làm từ Bột Trầm Hương và Keo bời lời

Giá Trầm Hương Không Tăm phụ thuộc vào chất lượng của Bột Trầm Hương nguyên liệu. Bột Trầm hương có hai loại: Trầm hương tự nhiên và Trầm hương Trồng. Mỗi loại Bột Trầm tùy theo độ dầu cũng được phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

Nguồn gốc Bột Trầm khác nhau có giá cũng khá chênh lệch. Vì vậy, Giá Trầm Hương Không Tăm cũng có nhiều mức cao thấp khác nhau.

Tham khảo: Nhang Trầm Hương Không Tăm là gì?

Trầm hương không tăm giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, Giá nhang Trầm hương phụ thuộc vào loại Bột Trầm hương nguyên liệu bên trong.

Nhang Trầm hương không tăm được làm từ Bột Trầm hương Trồng có mùi thơm mạnh, nồng. Giá cả Tăm Trầm được làm từ loại này khoảng trên dưới 100.000 đồng đến 500.000 đồng/ống/20gr.

Nhang Trầm hương Không Tăm Phúc Linh có giá ống 20gr: Ống nắp trắng 85.000 đồng/ống; Ống nắp đỏ: 250.000 đồng/ống; Ống Gỗ: 450.000 đồng/ống

Nếu sản phẩm rẻ quá dưới 50.000 đồng/ống thì bạn nên xem lại chất lượng của sản phẩm bởi lẽ dù là được làm từ nguồn Bột Trầm hương trồng thì giác cũng không rẻ đến vậy?

Nhang Trầm hương không tăm được làm từ nguyên liệu Bột Trầm hương núi rừng có mùi thơm ngọt ngào, dịu nhẹ. Khi đốt bạn cảm nhận được mùi thơm tuy nhẹ nhưng rất đậm sâu. Sản phẩm loại này lưu hương thời gian khá lâu.

Giá Tăm Trầm hương từ nguồn Bột Trầm tự nhiên có giá khá cao, có thể trên dưới 1 triệu đồng hoặc vài triệu đồng/ống/20 gr.

Giá Trầm Hương Không Tăm Cao Cấp Mangala ống 20gr: Ống Trắng: 160.000 đồng/ống; Ống Nâu: 700.000 đồng/ống; Ống Vàng: 1.450.000 đồng/ống.

Tham khảo: Địa chỉ mua Nhang Trầm Hương Không Tăm tại đây

Lời kết:

Nhang Trầm hương không tăm là sản phẩm thưởng trầm khá tinh tế. Giá Trầm hương không tăm cũng khá đa dạng và chênh lệch nhau. Nhiều bước giá cũng giúp bạn dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.

Trầm Hương Phúc Linh đơn vị hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất nhang nụ trầm chuyên nghiệp có bí quyết gia truyền. Sản phẩm gồm hai thương hiệu:

  • Nhang Trầm Hương Phúc Linh giá cả vừa phải, dễ dùng và
  • Nhang Trầm Hương Cao Cấp Mangala với nguồn nguyên liệu tự nhiên từ Trầm hương núi rừng cao cấp

Thông tin xin vui lòng liên hệ khi bạn có nhu cầu Mua Nhang Trầm Hương sạch, không độc hại

CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG

Hotline: 0901.144119

Website: tramhuongphuclinh.vn

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
'