Gụ Trầm Hương 30gr Loại I Cục Trầm Hương

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

600.000

Chiều Cao:    12cm
Độ Rộng:       6cm
Cân Nặng:      30gr
Nguyên Liệu Trầm Hương:  Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu thêm Dầu Trầm Hương Nguyên Chất
Công Dụng:   Dùng để bàn Trang Trí và Cầu Mong Bình An, mang lại phong thủy tốt

Mã: D4W30I Danh mục:

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Gụ Trầm Hương Cầm Tay:

         Gụ Trầm Hương Cầm Tay hay Cục Trầm Hương là Trầm Hương dạng nguyên liệu có kích thước phù hợp có thể cầm trên tay hoặc mang theo bên mình và mong muốn có nhiều điều tốt đẹp từ Trầm Hương mang lại.

Gụ Trầm hương hay còn gọi là Cục Trầm Hương

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Cục Trầm Hương Cầm Tay:

        Từ xa xưa, Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt và mang trong mình các thiên thần. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị Phong Thủy và Tâm Linh rất cao, nên được sử dụng một cách trang trọng với lòng trân trọng.

        Với nghĩa như vậy, khi mang theo bên mình hoặc bên cạnh Cục Trầm Hương sẽ giúp bạn không những thưởng thức được mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh ngọt của Trầm Hương mà còn mang đến cho bạn những điều may mắn lợi nhuận. Năng lượng tốt từ Trầm Hương sẽ lan truyền cho người dùng vì thế mang theo Trầm Hương bên mình giúp công việc hanh thông, cổ phiếu.

        Khi không gian sống và làm việc không được tốt, Trầm Hương thường được đưa lên để xua đuổi những vận chuyển xấu, trừ khử tà ma… Vì vậy, mang Gụ Trầm Hương bên mình để giúp tránh những rủi ro và vận đen.

Gụ Trầm Hương Cầm Tay dùng để cầm trên tay hoặc đặt tại một vị trí gần bên mình để thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương và mang lại Năng lượng cho cơ thể

Các Loại Gụ Trầm Hương Cầm Tay:

       Gụ Trầm Hương được  phân tích theo kích thước và loại Nguyên liệu Trầm Hương. Phù hợp đa dạng kích thước cho nhu cầu sử dụng khác nhau của Người dùng. Có thể cầm nắm trong lòng bàn tay hoặc đặt vào những vị trí mà bạn mong muốn: Đặt trên bàn làm việc, đặt trong tủ đồ hoặc bên trong phòng làm việc…

       Nguyên Liệu Cục Trầm Hương thể là Hàng Tốc Trầm Hương Tự Nhiên  hoặc Tốc Trầm Hương Nấu Thêm Dầu Nguyên Chất . Hương thơm và Giá cả của mỗi loại cũng khác nhau tùy chọn bổ sung chất lượng và cân nặng của Gụ Trầm

Sử Dụng Cục Trầm Hương:

       Cục Trầm Hương thể dùng để trong lòng bàn tay thường xuyên bên mình để thưởng thức trực tiếp mùi thơm tỏa ra từ Trầm Hương cũng có thể may mắn luôn bên mình.

       Cục Trầm Hương thể để trong tủ hay trên bàn làm việc để không gian sống và làm việc luôn được thơm tho, sạch sẽ. Năng lượng tốt từ Trầm Hương giúp hanh thông, thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của bạn.

0/5 (0 Reviews)

'