Hộp Gỗ Trầm Hương Hoa Văn

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

150.000

Kích thước: Nhỏ: Cao 14cm_Đường Kính 5cm_Đỏ

Chất Liệu:    Bằng Gỗ
Công Dụng: Dùng để Xông Đốt Nhang Trầm Hương Không Tăm, Nhang Trầm Hương,

Ống Gỗ Dùng Để Đựng Nhang Trầm Hương Không Tăm

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

CÁCH XÔNG TRẦM HƯƠNG:

Khói Trầm mang hương thơm thuần khiết, thanh ngọt tự nhiên khó loại hương nào sánh được. Từ xa xưa đến nay Con người đã quan niệm Đốt Trầm Trong Lư Xông hình tháp giúp Năng Lượng không gian xung quanh được thuần khiết, trong sạch và xua đuổi nhiều điều không may.

Khi gia đình có chuyện không may, phiền muộn hay lúc chuyển về nhà mới, khai trương cửa hàng để kích tạo Năng Lượng, tạo Sinh khí cho không gian sống. Đốt Trầm Hương có thể là: Trầm Miếng Nguyên Liệu, Giác Trầm HươngNụ Trầm Hương, Bột Trầm Hương….trong các Lư Xông Trầm rồi đi quanh nhà theo chiều kim đồng hồ đảm bảo khói Trầm Hương lan tỏa khắp nhà.

         Xông Đốt Trầm Hương vào các Dịp đặc biệt cần xem ngày và giờ tốt. Xông  Trầm Hương đúng nghi thức sẽ giúp bạn có được một không gian đầy Năng Lượng. Việc Đốt Trầm có thể thực hiện hàng tuần, hàng ngày để gia chủ luôn thưởng thức được hương Trầm và xua đi những điều không may.

Lu xong tram huong
Trầm Hương được đốt trong các Lư Xông Trầm với nhiễu mẫu mã phong phú

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH:

        Sản phẩm được tuyển chọn từ những nguồn cung cấp lư xông trầm uy tín, tin cậy tại Việt Nam. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả cạnh tranh.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

  • Ship Toàn Quốc và thu phí qua chuyển khoản trực tiếp hoặc thu hộ COD qua các đơn vị vận chuyển.
  • Đơn hàng từ 500.000đ được miễn phí ship.
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận,
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

CAM KẾT:

Shop giao đúng hàng và chất lượng như đã Cam kết. Nếu Shop giao hàng không đúng như Đơn hàng đã đặt được đổi trả và không mất chi phí vận chuyển hàng

0/5 (0 Reviews)

'