Lư Xông Trầm Bằng Đồng

(Click vào danh mục để xem sản phẩm)

Lư Xông Trầm Bằng Điện

(Click vào danh mục để xem sản phẩm)

Lư Xông Trầm Bằng Gốm

(Click vào danh mục để xem sản phẩm)

Lư Xông Trầm Bằng Gỗ 

(Click vào danh mục để xem sản phẩm)

Lư Xông Trầm Hương hay còn gọi là Lư Đốt Trầm là những dụng cụ Đốt Trầm Hương được dùng để đốt thưởng thức mùi hương cho các sản phẩm được làm từ trầm tạo ra mùi thơm. Bài viết sẽ giải thích và hướng dẫn cho các bạn biết để ứng dụng các Lư Đốt Trầm Hương và cách sử dụng các loại lư xông này như thế nào?

Lư Xông Đốt Trầm là gì?

Lư đốt trầm hương hay còn được gọi là lư xông trầm, không chỉ là một dụng cụ xông thông thường mà còn là một nét đẹp văn hóa về thưởng thức món nghệ thuật tao nhã hương trầm của người Việt Nam nói chung cũng như thế giới nói riêng.

Lư đốt trầm hương được làm nhiều chất liệu khác nhau như đồng, đá hoặc gốm sử dụng khá phổ biến trong các gia đình thường xuyên sử dụng trầm. Hiện nay với nhu cầu vừa sử dụng như một vật xông phong thủy mà còn có nhu cầu về trang trí, thẩm mỹ nên các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với sở thích cũng như không gian của mỗi gia đình.

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc lư xông được đặt tại một số vị trí quan trọng trong không gian sống của các hộ gia đính. Rất nhiều gia đình có thói quen đốt trầm hương để mang lại hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng cho không gian sống.

Lư Đốt Trầm dùng cho những sản phẩm nào?

Lư Xông Đốt Trầm Hương nhìn chung dùng để đốt cho các sản phẩm trầm hương đốt. Tùy vào loại dụng cụ mà xông đốt Trầm hương khác nhau: có loại dùng cho một sản phẩm riêng biệt nhưng cũng có một số dụng cụ đốt trầm hương được dùng cho nhiều sản phẩm. Các sản phẩm trầm hương đốt đó là:

    • Nụ Trầm Hương: loại lớn, loại nhỏ
    • Nhang Trầm Hương Không Tăm
    • Nhang Vòng Trầm Hương, Khoanh Trầm Hương thư giãn…

Với mỗi loại Lư Xông Trầm trên đều có nhiều mẫu mã, phong phú, đa dạng và phù hợp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vật liệu được dùng để làm dụng cụ xông trầm cũng khá phong phú: Gốm. Đồng, Sứ, Gỗ hay lò xông Trầm bằng  điện…

Lư Xông Trầm Hương được sử dụng có lợi ích gì?

Bài trừ uế khí, vận xui rủi cho không gian sống:

  • Trầm Hương từ ngàn xưa được mệnh danh là “Vua Của các Bậc Phong Thủy” bởi nguồn năng lượng mà trầm hương mang lại là rất lớn nên trầm hương có tác dụng trừ tà, tẩy uế, giúp tăng năng lượng. Ngoài ra trầm hương còn mang lại một hương thơm đặc biệt mà không có loại gỗ nào sánh được.
  • Đặc biệt Lư đốt trầm được thiết kế theo những kiểu dáng cổ xưa, trang trọng lại càng giúp trầm hương phát huy được tối đa tác dụng trong phong thủy. Đồng thời nếu gia chủ biết cách đặt Lư trầm hương tại vị trí hợp với phong thủy và bản mệnh sẽ mang lại may mắn và tài lộc tới cho gia đình.
Lư xông trầm gỗ với phong cách cổ xưa mang lại một nét đẹp sang trọng, cổ kính cho gia chủ

Mang lại nét đẹp và tạo tính nghệ thuật trong thưởng trầm:

  • Từ xa xưa lư xông trầm hương vốn được xem như một nét đẹp văn hóa lâu đời. Thời của các bậc vua chúa thường dùng lư xông đặt tại các vị trí trang trọng để đốt tạo hương thơm và đồng thời tạo nên nét đẹp riêng cho mỗi không gian cung cấm.
  • Hiện nay xã hội ngày một phát triển các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mã mã, kiểu dáng khác nhau vừa phù hợp với những nơi trang trọng, cho không gian thư giãn vừa để sử dụng vừa để tăng tính thẩm mỹ chưng bày. Nhiều người xem dụng cụ đốt trầm như một món trang trí trong phòng bởi mẫu mã của các lư xông này rất đẹp và phong phú.
Nụ Trầm thật có độ khói rất nhẹ nhàng
Không những để xông các sản phẩm của Trầm Hương đốt, dụng cụ đốt trầm còn thể hiện được tính thẩm mỹ và nghệ thuật xông Trầm Hương.

Dụng Cụ Đốt Trầm Hương Mua Ở Đâu nhiều mẫu đẹp?

Trầm Hương Phúc Linh là thương hiệu chuyên kinh doanh và bán các sản phẩm Trầm Hương. Công ty cũng chuyên nhập, kinh danh bán sỉ lẻ các loại lư hương đốt trầm các loại trên cả nước và nhiều tỉnh thành. Công ty thường xuyên có những mẫu mã đẹp lạ và có chế độ bảo hành, hướng dẫn hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khi có nhu cầu qua tâm đến các loại lư hương đốt trầm, mời bạn liên hệ với thương hiệu Trầm Hương Phúc Linh qua thông tin sau:

Địa chỉ:    316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)

Điện thoại/Zalo:    0901.144119

Website:    tramhuongphuclinh.vn

Fanpage:    Trầm hương Phúc Linh

Google maps:    Showroom Trầm hương Phúc Linh tại Đà Nẵng