Mua Tượng Phật Trầm Hương ô tô ở đâu uy tín?

Tượng Phật Trầm Hương để ô tô mang nhiều giá trị phong thủy, tâm linh. Tượng được làm bằng Trầm có giá đắt so với các loại chất liệu tượng khác. Vì vậy bạn cần tìm nơi Mua Tượng Phật Trầm hương ô tô ở đâu uy tín, chất lượng?

Các loại Phật Tượng Trầm hương ô tô?

Tượng Phật Trầm hương theo mẫu mã:

Tượng Phật Trầm hương theo kiểu tượng:

  • Tượng Phật Quan âm
  • Tượng Phật A Di Đà
  • Tượng Phật Di Lặc.

Mỗi loại tượng Phật mang một ý nghĩa riêng. Chủ nhân hiểu ý nghĩa để chọn cho mình bức tượng trầm để ô tô phù hợp như mong muốn.

Tượng Phật Trầm hương theo chất liệu của phôi Trầm hương:

Trầm hương được tạo ra từ vết thương trên thân cây Dó. Quanh chỗ vết thương cùng với khí hậu, thổ nhưỡng…Những điều kiện này được ví như ‘’linh khí đất trời” tụ lại lâu ngày thành lớp dầu bao bọc tạo thành trầm hương. Tùy theo phẩm chất và mức độ dầu mà trầm hương được phân ra nhiều cấp bậc. Lớp trong cùng được tụ dầu nhiều nhất gọi là  Trầm. Tiếp đến là lớp Tốc Trầm hương và lớp ngoài cùng ít dầu nhất là Giác Trầm.

Để tạc thành tượng Trầm để xe ô tô cần loại phôi có kích thước đủ lớn. Vì vậy các nhà sản xuất thường dùng loại Tốc Trầm để làm tượng. Tuy nhiên gỗ tốc Trầm cây Dó có thân mềm, nhẹ, độ xốp cao nên tượng được tạc bằng tay hay bằng máy đều khó đạt được nét sắc láng, mịn như các loại gỗ hay các loại loại vật liệu khác. Để tạo được Tượng Phật Trầm hương có độ trơn mịn cao, sắc nét thì dùng phôi trầm hương tự nhiên loại có độ dầu cao. Loại này có phôi lớn thường khó tìm và rất đắt. Giá cả loại tượng trầm hương này lên đến hàng chục triệu đến trăm triệu đồng/cái.

Tượng Phật Di Lặc Trầm hương để trên xe ô tô loại tự nhiên có vân gỗ dầu Trầm khá đẹp, mịn chắc tuy nhiên giá cả loại tượng này khá cao.

Nhằm tạo được bức tượng láng mịn tương đối, không bị xơ gỗ xù xì, các nhà sản xuất có thêm giải pháp ép thêm dầu Trầm vào phôi Tốc Trầm hương trước khi tạc tượng. Phôi trầm loại này không khó tìm tuy trải qua nhiều công đoạn và kỳ công hơn. Tượng trầm hương được làm từ phôi này cho ra tượng có độ chắc và mùi thơm cũng mạnh hơn. Giá cả loại này thường không cao bằng loại tượng Trầm hương tự nhiên.

Tượng Phật Trầm hương Quan âm loại có ép thêm dầu Trầm – Sản phẩm của Trầm hương Phúc Linh

Tại sao nên đặt Tượng Phật Trầm hương trên xe ô tô:

Tượng Phật từ gỗ Trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng và dễ chịu. Mùi thơm này không đủ để lan tỏa rộng cho xe như mùi nước hoa hoặc dùng nước khử mùi dùng cho xe ô tô. Hương thơm này ngửi gần sát tượng mới nghe thấy được.

Ngoài ra, Năng lượng của Trầm hương khá cao do có chỉ Năng Lượng Bovis lớn. Vì vậy Trầm hương luôn được xem là vật phẩm để chưng bày phong thủy cho không gian xung quanh. Điều này giải thích tại sao trầm hương xua đuổi được tà ma, ám khí và những điều xui xẻo. Những may mắn, thuận lợi sẽ đến khi chưng Trầm hương trong nhà hoặc quanh khu vực buôn bán.

Tượng Phật Trầm hương Quan âm đứng – Trầm hương Phúc Linh, biểu tượng cho sự phù hộ tai qua nạn khỏi trên hành trình.

Đặt bức Tượng Phật trên xe ô tô là chủ nhân đã có một niềm tin về tâm linh. Người lái xe và người ngồi trên xe luôn cầu mong sự an toàn, bình an. Tượng Phật là biểu tượng tâm linh của điều này. Nếu tượng Phật được làm bằng chất liệu trầm hương thì làm năng lượng tăng hơn và đầy đủ thêm ý nghĩa này.

Mua Tượng Phật Trầm hương ô tô ở đâu uy tín chất lượng?

Phật Tượng Trầm hương để ô tô dù được làm chất liệu loại trầm hương gì giá cả cũng rất cao so với các loại tượng thông thường khác. Vì vậy, mua Tượng Phật Trầm hương ô tô ở đâu uy tín là rất cần thiết. Ngoài tính thẩm mỹ đẹp, dễ thấy bên ngoài thì bản chất phôi trầm hương quyết định đến giá cả của sản phẩm.

Nhà bán hay kinh doanh Phật tượng Trầm cần tư vấn đầy đủ, đúng và đủ bản chất loại trầm gì để người mua được yên tâm. Qua đó các bạn mua theo giá cả hợp lý và phù hợp nhu cầu.

Tượng Phật Di Lặc Trầm hương ôm bao tiền, biểu tượng của sự ấm no, đầy đủ cho những chuyến làm ăn. Sản phẩm của Trầm hương Phúc Linh

Xem thêm: Các loại Tượng Phật Trầm hương để xe ô tô 

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh:

Trầm hương là một nghề khó cần độ am hiểu, kiến thức, trải nghiệm cao trong nghề. Chúng tôi hơn 40 năm làm nghề từ thời gia truyền cha ông nên khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lợi thế nguyên liệu vùng miền cùng tay nghề thợ chuyên sâu là yếu tố để chúng tôi cắt giảm được chi phí. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp lý. Các mẫu tượng Phật đa dạng, có nhiều loại để khách hàng dễ lựa chọn.

Nhân viên có chuyên môn sâu sẽ tư vấn đầy đủ, rõ ràng từng loại tượng khách hàng yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh ngay Trung tâm thành phố, đối diện Cổng Chợ Cồn Đà Nẵng – Địa chỉ mua Tượng Phật Trầm hương để xe ô tô

Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)

Điện thoại/Zalo: 0901.144119

Fanpage: Trầm hương Phúc Linh

Google maps: Showroom Trầm hương Phúc Linh tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua Tượng Phật Trầm hương để xe ô tô uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Cửa Hàng Trầm hương Phúc Linh tại Cổng mặt tiền Chợ Hàn (đối diện 23 Nguyễn Thái Học) – Cửa hàng bán Phật Tượng Trầm hương ô tô

Địa chỉ: Kios 10-11 mặt tiền Chợ Hàn, đường Nguyễn Thái Học, TP Đà Nẵng

Điện thoại/Zalo: 0931.558228

Fanpage: Trầm hương Phúc Linh 

Google maps: Trầm hương Phúc Linh

Cửa hàng Trầm hương Phúc linh tại mặt tiền cổng chợ đường Nguyễn Thái Học (đối diện 23 Nguyễn Thái Học, Tp Đà Nẵng)-Cửa hàng bán Phật Tượng Trầm hương ô tô

Cửa hàng Trầm hương tại siêu thị Vimart – Tầng 2 TTTM Vincom Đà Nẵng.

Địa chỉ: Tầng 2- 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà. Tp Đà Nẵng

Điện thoại/Zalo: 0901.126119

Google maps: Cửa hàng Vimart siêu thị Vincom Đà Nẵng 

Cửa hàng Trầm hương tại siêu thị Vinmart – Tầng 2 TTTM Vincom Đà Nẵng – Địa chỉ mua Tượng Phật Trầm hương để xe ô tô

Bài viết cùng chủ đề: Cửa hàng mua Tượng Phật Trầm hương ô tô

Về tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết
0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.