Nụ Trầm PHÚC LINH Loại I | Viên Nhỏ – 30 Viên

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

60.000

Số lượng:                 30 viên- viên đạn

Thời gian cháy:      15-20 phút/nụ

Hình dạng Nụ:        Viên hình đạn nhỏ – ít khói

Quy cách đóng gói: Hủ nhựa, nhãn vàng nhạt

Thành phần:          Bột trầm hương, keo bời lời.

Hạn sử dụng:            3 năm
TCCS 01:2015/CT

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên Hiểu Sao Cho Đúng:

Nụ Trầm hương Và Những Tiện Lợi Khi Đốt:

Trước đây, để thưởng thức được hương trầm thf ngày xưa vẫn còn sử dụng trầm hương nguyên liệu để đốt. Cách này tạo ra nhiều khói, và hao tốn nguyên liệu mà còn ảnh hưởng đến mùi thơm cuả Trầm. Ngày nay cách xông này chỉ phù hợp để xông nhà với diện tích lớn để xua đi những điều sui rủi, không may mắn.

Để thưởng thức mùi trầm hương hàng ngày một cách thuận tiện cho người dùng dễ hơn. Các nhà sản xuất trầm hương đã sáng chế ra loại trầm nụ có dạng hình tháp, hình búp với nhiều kích cỡ viên khác nhau. Cách sử dụng thì đơn giản hơn nhiều là chỉ cần dùng ngọn lửa đốt trực tiếp và ngọn lửa ngún cháy từ từ.

Tùy viên trầm lớn hay nhỏ mà thời gian đốt trầm từ 15 – 30 phút. Tuy nhiên do trầm hương là chất định hương nên sau khi đốt tàn hết viên nụ trầm thì hương trầm thơm vẫn còn lưu lại khá lâu.

Trước đây dùng trầm bàng cách đốt trực tiếp miếng trầm nguyên liệu. Nụ Trầm hương ngày nay được thay thế sử dụng do tính tiện dụng và phù hợp dùng hàng ngày

Nụ Trầm Hương tự nhiên là gì?

chỉ gồm hai thành phần cơ bản là bột trầm hương nguyên chất và chất kết dính là keo bời lời. Như vậy viên nụ trầm tự nhiên được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên bạn yên tâm dùng an toàn cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện loại nụ trầm có mùi thơm không phải từ bột trầm hương nguyên chất. Hương trầm thơm từ nguồn hương liệu hoàn toàn hoặc một phần. Cách nhận biết đơn giản nhất là khi đốt lên mùi thơm rất mạnh và nồng. Tuy nhiên đối với nhà sản xuất chuyên nghiệp để gia tăng mùi thơm và hạ giá thành vẫn phối trộn một ít hương liệu trong nụ trầm. Sử dụng  thường xuyên loại này dễ gây độc cho cơ thể.

Ngoài ra, một số loại nụ trầm tuy nguyên chất nhưng để khắc phục tình trạng đốt tắt nửa chừng hoặc đen tàn đã phối trộn thêm một số phụ gia. Khói nhang hương chứa các loại phụ gia khi đốt cháy gây độc cho cơ thể.

Xem thêm: Tác hại sức khỏe của từ mùi thơm của hương liệu hóa chất tổng hợp 

Loại nụ trầm hương có tẩm hương liệu hóa chất khi đốt lên nghe mùi mạnh và nồng. Tuy nhiên dùng thường xuyên và lâu dài sẽ không an toàn cho sức khỏe do hương thơm đến từ nguồn hóa chất tổng hợp gây nhiều độc hại

Công dụng của nụ trầm hương tự nhiên:

Loại Nụ Trầm hương tự nhiên Phúc Linh có hai dạng: viên đạn nhỏ, ít khói và viên lớn nhiều khói hơn. Sản phẩm được dùng trong các trường hợp sau:

 • Xông Trầm hương trừ khử điều xấu và tái tạo năng lượng mới cho không gian.
Đốt nụ trầm hương viên lớn, nhiều khói để trừ khử điều xấu và mang lại thịnh vượng cho không gian. Cách này có thể thay thế cách xông đốt trầm nguyên liệu trước kia
 • Xông Trầm Hương làm thanh lọc không khí; Khử mùi không gian nơi sinh sống và làm việc
Trong Tinh dầu trầm hương có các hợp chất khử trùng, kháng khuẩn. Vì vậy được dùng đốt để khử khuẩn, làm sạch không khí cho không gian. Tại các bệnh viện ở Đài Loan, Trung Quốc đốt bột trầm hương thường xuyên trong bệnh viện để phòng dịch Covid lan truyền.
 • Xông hương Trầm trên bàn thờ Thần tài, Ông địa cầu mua may bán đắt. Tại các cơ sở kinh doanh và cửa hàng buôn bán thường được đốt sáng, tối  để công việc làm ăn được thuận lợi.
 • Xông hương lên Bàn thờ Ông Bà, Tổ Tiên
 • Xông hương vào các Dịp cúng kiếng, đám giỗ trong năm
Xông đốt nụ trầm hương lên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật
 • Xông hương trầm thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng là liệu pháp hương liệu trong điều trị bệnh stress, mất ngủ
Ngửi hương trầm thơm giúp giảm mất ngủ và chống căng thẳng, stress

Sản phẩm Cam Kết 100% nguyên liệu thiên nhiên, không hương liệu, không hóa chất. Vì vậy các bạn sử dụng hàng ngày khá an toàn. Giá cả của Nụ Trầm Hương PHÚC LINH thuộc hạng phổ thông, hợp lý dễ dùng.

Xem thêm bài: Các Công dụng của Trầm Hương

Các loại Nụ Trầm Hương Phúc Linh:

Trầm hương Phúc Linh có ba loại nụ: viên nhỏ, viên lớn, Nụ thác khói chảy ngược. Trong mỗi kiểu nụ đều có loại INụ đặc biệt để khách hàng dễ lựa chọn theo nhu cầu

Cách sử dụng Nụ Trầm Hương:

Nụ Trầm Hương được đốt với ngọn lửa và hương thơm tỏa ra từ làn khói. Khi sử dụng bạn nên cần đặt Nụ Trầm đã được đốt lửa vào các phụ kiện để an toàn.

Cách đốt Nụ Trầm Hương

Mua sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH  được tặng kèm đĩa sứ nhỏ xinh, gọn nhẹ và an toàn.

Mua Nụ Trầm Hương PHÚC LINH được tặng kèm đĩa sứ xinh xắn

CÁCH BẢO QUẢN :

 • Tránh xa tầm tay trẻ em
 • Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và gần ngọn lửa

Nụ Trầm Hương Phúc Linh đều được Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước. Thành phần vô cơ, hữu cơ và chất có trong khí thải đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001.

Tham khảo Bảng test sản phẩm hình ảnh trên sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

'