Trầm Hương tại Lai Châu và những điều cần biết?

Để tìm được những cửa hàng bán Trầm Hương tại Lai Châu rất khó, vì ở nơi đây có ít cửa hàng bán Trầm nhưng địa chỉ luôn thay đổi. Nhưng với công nghệ thông tin phát hiện nay, các bạn muốn mua Trầm Hương tại Lai Châu có thể mua qua các kênh bán hàng Online hay cần tư vấn các sản phẩm Trầm Hương xin liên hệ thông tin sau:

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Trầm Hương được hình thành bởi những tinh túy của thiên nhiên, đất trời. Vì vậy mà Trầm Hương có giá trị phong thủy và nguồn năng lượng rất lớn. Ngày nay từ một khúc gỗ Trầm Hương cho ra được rất nhiều các sản phẩm đa dạng khác nhau: Nhang Nụ Trầm, Mỹ Nghệ Trầm,… Hiện nay có một vấn đề được nhiều người quan tâm là nên mua Trầm Hương tại Lai Châu ở đâu uy tín? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này xin mời đọc bài viết dưới đây để tham khảo được địa chỉ mua Trầm Hương tại Lai Châu.

Bí quyết khi mua Trầm Hương tại Lai Châu:

Các sản phẩm Trầm Hương:

Sản phẩm của Trầm Hương được nhiều sự lựa chọn với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người mua :

Nhang Nụ Trầm Hương tại Lai Châu không chứa các hóa chất độc hại, đảo bảo sức khỏe người dùng.

Những lưu ý khi mua Trầm Hương tại Lai Châu:

  • Các sản phẩm Nhang Nụ, Trầm Xông Hương phải được làm từ 100% thiên nhiên, không có phụ gia gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, không nồng như nhiều sản phẩm khác tẩm thêm hóa chất để tạo mùi mạnh, khi ngửi rất đau đầu. Nếu các bạn ngửi những sản phẩm có chứa vòng thơm Benzen lâu dài sẽ dẫn đến ung thư.
  • Có 2 loại Trầm Hương cơ bản: Trầm Hương Tự Nhiên và Trầm Hương Trồng. Hàng Thiên Nhiên sẽ có mùi hương dịu ngọt toát lên hương vị rừng núi và đặc biệt là mùi hương lưu lại rất lâu. Hàng Trồng cũng rất thơm nhưng mùi sẽ mạnh hơn Trầm Thiên Nhiên.
  • Đối với các sản phẩm Mỹ Nghệ thì Phôi Trầm chính là điều quyết định nên chất lượng sản phẩm. Nguồn nguyên Phôi Trầm cũng khá phong phú, được xuất xứ từ nhiều nơi: Indonesia, Việt Nam, Malaysia,…
  • Nhiều người không thể mua sản phẩm có giá tương xứng với chất lượng sản phẩm, vì nếu không có kiến thức Trầm Hương sẽ không thể biết được giá chính xác.

Vì phạm vi bài viết rất ít nên chúng tôi không cung cấp được thêm nhiều kiến thức, nếu các bạn quan tâm đến những vấn đề này xin tham khảo thêm đoạn video dưới đây:

Địa chỉ bán Trầm Hương tại Lai Châu:

Các kênh Online thuận lợi cho việc đi lại của quý khách:

Nếu các bạn không có thời gian đến cửa hàng trực tiếp thì các bạn có thể tham khảo các kênh bán hàng Online sau đây:

Lưu ý: Vui lòng bấm “Theo Dõi Shop” để nhận được NHIỀU ƯU ĐÃI từ cửa hàng khi bạn mua các sản phẩm Trầm Hương tại đây.

Mua hàng qua Website hoặc Số Điện Thoại:

Bên cạnh mua sắm trực tiếp qua các ứng dụng, thì các bạn có thể truy cập vào Website của công ty để có thể tham khảo được đầy đủ sản phẩm. Mua tại Website các bạn sẽ được ưu đãi hơn về phí vận chuyển.

Xem chi tiết tại website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119 

Hỗ trợ vận chuyển và hình thức thanh toán:

Hỗ trợ về vận chuyển: 

  • Khách được miễn phí ship áp dụng đối với đơn hàng
  • >= 500.000 đồng đơn hàng giao trong nội thành (Chuyển khoản đơn hàng)
  • >= 1.000.000 đồng đối với đơn hàng ngoại tỉnh (Chuyển khoản đơn hàng)

Áp dụng đối với đơn hàng khách mua lẻ và có khối lượng < 1kg.

Về thanh toán  : 

  • Thu hộ COD: giao hàng trước và thu tiền sau, áp dụng khi khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng. Nếu thanh toán cách này khách sẽ mất thêm một ít phí thu hộ.
  • Thanh toán trước: khách hàng chuyển khoản qua tài khoản công ty và bạn sẽ không mất thêm phí thu hộ.

Xem thêm :Chính sách đổi trả hàng hoá

Mời bạn xem đoạn video sau để hiểu thêm về Hệ Thống của chúng tôi:

Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Chất lượng sản phẩm thương hiệu Trầm hương Cao Cấp Mangala khá cao cấp, được làm từ nguồn nguyên liệu Trầm hương núi rừng thiên nhiên.  Có nguồn hàng tự nhiên và vị rất ngọt nhưng đặc trưng hương Trầm rừng núi. Mẫu mã bao bì đẹp tương xứng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với vào những việc cao cấp và nhu cầu làm Quà Tặng. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sản phẩm qua thông tin dưới đây:

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Các Sản phẩm Nhang Nụ Trầm hương Cao Cấp Mangala

 

Về tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết
0/5 (0 Reviews)