Tượng Di Lặc Để Xe Ô Tô Đứng bằng Trầm Hương

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

14.500.000

Chiều Cao:    10 cm
Chiều Rộng:   5 cm
Cân Nặng:    85 gr
Nguyên Liệu Trầm Hương: Trầm Hương Indo Tự Nhiên
Công Dụng: Đặt trên xe Ô Tô để Tĩnh Tâm và Cầu Mong bình an

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Ý Nghĩa Của Các Loại Tượng Phật Để Xe ÔTô:

  Bức Tượng Phật được gia chủ đặt vào chỗ trang trọng nhất trên xe khi mua xe ô tô để nhắc nhở cho người lái xe sự điềm tĩnh, cẩn thận khi điều khiển lưu thông xe trên đường và cầu mong điều bình an cũng như nhiều điều khác.

Tượng Phật Để Ô Tô có thể là Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc…. với nhiều hình thể khác nhau: Đứng, ngồi….

Vậy mỗi loại Tượng Phật có ý nghĩa riêng như thế nào cùng với Trầm Hương Phúc Linh tìm hiểu để lựa chọn cho mình một loại tượng phù hợp nhé!

tuong phat quan am de xe o to
Tượng Phật Để Xe Ô Tô cầu mong may mắn và bình an

Ý Nghĩa Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô:

 • Tượng Phật Quan Âm tay cầm bình nước Cam Lộ dù ở tư thế ngồi hay đứng đều có ý nghĩa giống nhau.
 • Mẹ Quan Âm với gương mặt từ bi, nhân hậu luôn hướng chúng ta đến sự nhẫn nhịn, không bon chen, ganh ghét và bình an trong tâm hồn. Nhờ đó nhìn hình ảnh Phật trước mắt để bạn được điềm tĩnh, không được nóng nảy, vội vàng khi lái xe xảy ra nhiều điều đáng tiếc.
 • Hình ảnh Tượng Phật Quan Âm tay cầm lá liễu với bình nước Cam Lộ là hình ảnh đẹp ý nghĩa giúp đỡ chúng sinh vượt qua buồn phiền, khổ ải trong cuộc sống. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường.
tuong phat quan am de o to
Tượng Phật Quan Âm từ bi, hiền lành nhắc nhở người lái xe luôn điềm tĩnh, bình tâm…và luôn che chở mang đến điều may mắn trên các chuyến hành trình

Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc Để Xe ô tô:

 • Hình ảnh Phật Di Lặc với gương mặt hiền từ và nụ cười luôn nở trên môi khiến cho bạn mỗi lần nhìn vào cảm thấy như truyền được một Năng Lượng tích cực khiến tâm trạng luôn vui vẻ.
 • Tượng Phật Di Lặc Để Xe ô Tô với nụ cười tươi tắn thể hiện được nội tâm thoải mái bền vững giúp xua tan đi các nỗi buồn phiền, lo âu và mang đến cho người đi đường sự thịnh vượng, may mắn sẽ đến trên các cung đường làm ăn, kinh doanh.
 • Tượng Phật Di Lặc ôm bao tiền hoặc cầm thỏi vàng để trên xe ô tô biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có trong vật chất lẫn tâm hồn và mang đến cho bạn sự ấm no, may mắn, thuận lợi trên bước đường làm ăn.
tuong phat di lac tram huong de o to
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cầu bình an vui vẻ và luôn mang đến sự ấm no, đủ đầy

Vì Sao Nên Đặt Tượng Phật Trầm Hương Để Trên Xe ÔTô:

Từ xa xưa, Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm đặc Biệt và mang trong mình các tinh túy thiên nhiên. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị Phong Thủy và Tâm Linh rất cao nên được sử dụng một cách trang trọng và lòng trân quý nhất.

Nguyên Liệu Trầm Hương dùng để làm Tượng Phật Trầm Hương Để ôTô không những đẹp, có hương thơm lại mang giá trị tâm linh cao nên càng làm tăng thêm ý nghĩa Tượng Phật để xe ô tô ở trên.

Tuy Nhiên do Gỗ Trầm hương là rất đắt nên Giá cả của Tượng Trầm Hương cũng khá cao.

Cách Đặt Tượng Phật Trầm Hương Trong Xe ÔTô:

Vị Trí đặt Tượng Phật:

 • Tượng Phật Trầm Hương Để Trên Xe ÔTô phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ hoặc nửa người và được đặt ở vị trí cao, sạch sẽ. Vị trí đặt Tượng Phật có thể nhiều chỗ vừa để trang trí cho xe vừa để tỏ lòng thành kính và tôn trọng. Tượng Phật Trầm Hương thuận tiện nhất là đặt trước phía trước Naplo với mặt Tượng hướng vào tài xế, phía bên dưới có miếng dán cố định Tượng. Vị trí đặt Tượng đảm bảo không được che khuất ảnh hưởng tầm nhìn của người lái xe. Nếu cấu tạo xe đặc biệt không thể để Tượng trước mặt được hoặc kích thước Tượng lớn làm ảnh hưởng tầm nhìn của lái xe thì có thể đặt Tượng ở bên cạnh chỗ ngồi Bác Tài Xế.
 • Không Đặt Tượng Phật trong hộc chứa đồ của xe và trên ghế ngồi

Cách Để Tượng Phật Trên Xe ÔTô:

Khi bạn mua Tượng Phật Trầm Hương phong thủy về và  mục đích chúng ta đặt trên xe ô tô thì cần phải mang lên chùa nhờ thầy sư cầu an cho chủ xe và sau đó chọn ngày lành tháng tốt để đặt lên xe ô tô. Việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt Tượng Phật để mong được phù hộ, cầu bình an cho những chuyến xe.

Cách Bảo Quản Tượng Trầm Hương Để Xe Ô Tô:

 • Không để lẫn các tạp chất khác để ảnh hưởng mùi thơm của Tượng Trầm Hương.
 • Thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng và làm tăng mùi thơm cho Tượng Trầm.
tuong phat di lac tram huong de o to
Tượng Di Lặc để xe ô tô Trầm Hương
0/5 (0 Reviews)

'