Tượng Trầm Hương để xe ô tô các loại:

Tượng Phật hay Tượng Chúa hoặc hình tượng của Các Đấng Linh Thiêng, Tâm Linh được gia chủ đặt vào chỗ trang trọng nhất trên xe để nhắc nhở cho người lái xe sự điềm tĩnh, cẩn thận khi điều khiển lưu thông, Cầu mong điều bình an và nhiều điều khác mình mong muốn.

Tượng Phật Để Ô Tô có thể là Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc…. với nhiều hình thể khác nhau: tượng đứng hay tượng ngồi đều có ý nghĩa giống nhau.

Dây Treo Ô Tô có thể là Tượng Phật, Tượng Chúa, Quạt hay Hồ Lô….mỗi kiểu tượng ngoài việc dùng để trang trí còn mang ý nghĩa cầu mong riêng.

Mỗi loại Tượng Để Xe Ô Tô có ý nghĩa riêng như thế nào cùng Trầm Hương Phúc Linh tìm hiểu để lựa chọn cho mình một loại tượng phù hợp nhé!

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô:

Trong đời sống Tâm Linh mỗi chúng ta đều có các Đấng Linh Thiêng để thờ và cầu nguyện khi trong lòng mong muốn điều gì? Đằng sau những chuyến xe là mong mỏi sự bình yên khi đi và lúc trở về nhà. Nếu những chuyến xe đó là những chuyến làm ăn, kinh doanh còn mong cầu nhiều may mắn, thành công đến cùng những chuyến đi.

Tượng Quan Âm Để Xe ô tô và ý nghĩa:

Mẹ Quan Âm với gương mặt từ bi, nhân hậu hướng chúng ta đến sự nhẫn nhịn, không bon chen, ganh ghét để bình an trong tâm hồn. Nhìn hình ảnh Phật như nhắc nhở ta sự điềm tĩnh; không được nóng nảy, vội vàng khi lái xe để xảy ra nhiều điều đáng tiếc.

Hình ảnh Tượng Phật Quan Âm tay cầm lá liễu với bình nước Cam Lộ là hình ảnh đẹp ý nghĩa giúp đỡ chúng sinh vượt qua buồn phiền, khổ ải trong cuộc sống. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường.

Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô:

Phật Di Lặc để xe ô tô bằng Gỗ Trầm Hương:

Hình ảnh Phật Di Lặc với gương mặt hiền từ và nụ cười luôn nở trên môi truyền được cho bạn Năng Lượng tích cực, khiến tâm trạng ta luôn vui vẻ.

Tượng Phật Di Lặc Để Xe ô Tô với nụ cười tươi tắn thể hiện được nội tâm thoải mái bền vững giúp xua tan đi các nỗi buồn phiền, lo âu và mang đến cho người đi đường sự thịnh vượng, may mắn sẽ đến trên các cung đường làm ăn, kinh doanh.

 Tượng Phật Di Lặc ôm bao tiền hoặc cầm thỏi vàng để trên xe ô tô biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có trong vật chất lẫn tâm hồn và mang đến cho bạn sự ấm no, may mắn, thuận lợi trên bước đường làm ăn.

Mẫu Phật Di Lặc để xe ô tô:

Tượng Phật Trầm để xe ô tô
Tượng Phật Trầm Để Xe Ô Tô Mang Lại May Mắn Và Hành Trình Bình An

Gỗ thơm để xe ô tô – tại sao nên dùng và ý nghĩa:

Từ xa xưa, Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm đặc Biệt và mang trong mình các tinh túy thiên nhiên. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị Phong Thủy và Tâm Linh rất cao nên được sử dụng một cách trang trọng với lòng trân quý nhất.

Nguyên Liệu Trầm Hương dùng để làm Tượng Phật Trầm Hương Để ô Tô không những đẹp, có hương thơm lại mang giá trị tâm linh cao nên càng làm tăng thêm ý nghĩa Tượng Phật để xe ô tô ở trên.

Tuy Nhiên do Gỗ Trầm hương là rất đắt nên Giá cả của Tượng Trầm Hương cũng khá cao.

Cách đặt Tượng Trầm Hương trên xe ô tô:

Vị Trí đặt Tượng Phật:

Tượng Phật Trầm Hương Để Xe Ô Tô phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ hoặc nửa người và được đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ. Vị trí đặt Tượng Phật có thể nhiều chỗ vừa để trang trí cho xe vừa để tỏ lòng thành kính và tôn trọng. Tượng Phật Trầm Hương thuận tiện nhất là đặt trước phía trước Naplo với mặt Tượng hướng vào tài xế, phía bên dưới có miếng dán cố định Tượng. Vị trí đặt Tượng đảm bảo không được che khuất ảnh hưởng tầm nhìn của người lái xe. Nếu cấu tạo xe đặc biệt không thể để Tượng trước mặt được hoặc kích thước Tượng lớn làm ảnh hưởng tầm nhìn của lái xe thì có thể đặt Tượng ở bên cạnh bác chỗ ngồi Bác Tài Xế.

Không Đặt Tượng Phật trong hộc chứa đồ của xe và trên ghế ngồi.

Cách Để Tượng Phật Trên Xe Ô Tô:

Khi bạn mua Tượng Phật Trầm Hương phong thủy với mục đích để trên xe ô tô thì cần phải mang lên chùa nhờ thầy sư cầu an cho chủ xe và sau đó chọn ngày lành tháng tháng để đặt lên xe ô tô. Việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt Tượng Phật để mong được phù hộ, cầu bình an cho những chuyến xe.

Cách Bảo Quản Tượng Phật Trầm Hương trên xe ô tô:

  • Không để lẫn các tạp chất khác ảnh hưởng đến mùi thơm của Tượng Trầm Hương.
  • Thỉnh thoảng dùng khăn ướt, sạch để lau chùi Tượng và làm tăng mùi thơm cho Tượng Trầm.

Trầm Hương để xe ô tô mua ở đâu?

Sản Phẩm của Trầm Hương PHÚC LINH được làm 100% Nguyên Liệu Thiên Nhiên, không Tẩm ướp Hóa Chất, Phụ Gia hay pha trộn các loại Nguyên Liệu khác nên Quý Khác Hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với các Cửa Hàng hay các Trang Bán Hàng của Trầm Hương PHÚC LINH Các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, chi tiết từng loại sản phẩm với nguồn nguyên liệu để Quý Khách Hàng đặt niềm tin khi mua hàng.

Công Ty có hệ thống cửa hàng và đại lý nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc, đặc biệt là đơn vị được lựa chọn bán các sản phẩm Trầm Hương trong hệ thống siêu thị Vinmart của VinCom. Khi cần Quý Khách Hàng có thể liên hệ qua thông tin:

Các Mẫu Tượng Trầm Hương  Để Xe Ô Tô

Các loại Gỗ thơm để xe ô tô, đặc biệt là các tượng phật Quan Âm để ô tô hoặc Tượng phật Di Lặc để ô tô mang những giá trị và ý nghĩa riêng. Bài viết trên đã phân tích rất kỹ các giá trị của loại tượng gỗ này mang đến.