Vòng Đeo Tay Trầm Mix Hạt Vàng Phối Hạt Bi Vàng 4ly

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

3.180.000

Loại Trầm: Hạt Trầm Hương Tự Nhiên Indo
Kích Thước Hạt Trầm: 10ly
Số lượng Hạt: 16 hạt
Kiểu Charm vàng: Hạt Bi Tròn 4ly
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng 18K
Đeo Làm Trang Sức cho Nam và Nữ –  Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Đeo Tay Trầm Mix Hạt Vàng Là Gì?

Vòng Đeo Tay Trầm Mix Hạt Vàng Phối Hạt Bi Vàng 4ly là trang sức Trầm khá mới lạ và độc đáo được làm từ Vòng Tay Gỗ Trầm Hương mix thêm hạt Charm Vàng Mặt Lợn xinh xắn dành cho các bạn Gái. Vòng tay Gỗ Trầm phối Charm mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại phù hợp mang nhiều nơi từ đi làm đến đi chơi hay dự tiệc.

Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

vong-deo-tay-tram-mix-hat-vang-phoi-hat-bi-vang-4ly ( (3)
Vòng Tay Trầm Mix Hạt Vàng

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Hương Mix Hạt Vàng:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

 Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 phân

Tác Dụng về Phong Thủy:

    Trầm Hương từ thời xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương của Cây Dó kết hợp với những tinh túy thiên nhiên và của đất trời lâu năm mà nên. Nguồn năng lượng từ Trầm Hương đem lại cho không gian sống rất lớn nên ngoài những tác dụng như tỏa hương thơm, khử mùi còn giúp ngăn được tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Trầm Hương  khi đeo bên mình nguồn Năng Lượng từ Trầm được kích và truyền sang cho cơ thể là rất cao. Đã được khoa học chứng minh.

Trang sức Trầm Hương phối với những phụ kiện phong thủy: Hồ Lô, hạt Charm, Thỏi Vàng, Tỳ Hưu, phối đá theo mệnh…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Trầm hương được nhiều người tin rằng khi đeo bên mình sẽ xua đuổi được vận đen, trừ tà tẩy uế, đem lại nhiều may mắn trong công việc và thăng tiến, mang lại bình an, sức khỏe khi đeo Trầm. Cho nên những người làm ăn buôn bán, làm trong các lĩnh vực kinh doanh luôn sắm cho bản thân một món trang sức từ Trầm hương để giúp công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, mọi điều xui xẻo đều qua đi. Đeo Trang sức Trầm Hương bên mình còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Đeo Tay Trầm Mix Hạt Vàng Phối Hạt Bi Vàng 4ly”

'