Vòng Tay Gỗ Sưa 10ly Mix Charm Phật Vàng Kim Mã

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Loại Gỗ:                         Gỗ Huỳnh Đàn
Kích Thước Hạt Trầm: 10ly
Kiểu Charm:                 Charm Mặt Phật và Hạt Bi Tròn
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng Kim Mã
Đeo Làm Trang Sức và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Mã: Q1THDD10I Danh mục: ,

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Gỗ Sưa Là Gì?

Vòng Tay Gỗ Sưa 10ly Mix Charm Phật Vàng Kim Mã được làm từ Nguyên Liệu Gỗ Sưa Tự Nhiên có mùi thơm nhẹ, vân Dầu của Gỗ tự nhiên có màu vàng nâu khá rõ, Hạt Gỗ bóng đẹp và có trọng lượng tương đối nặng nên mang khá đầm tay. Vòng tay thiết kế kiểu tròn cổ điển dễ mang nhưng không kém tính thời trang thời thượng và được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, còn phối với hạt Charm mặt phật còn mang đến sự bình an, tâm an tịnh cho người dùng.

Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức thông thường, Vòng Tay Gỗ Sưa còn có những giá trị và ý nghĩa phong thủy riêng

Công Dụng Khi Mang Vòng Tay Gỗ Sưa:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Tay được làm từ Gỗ Sưa không còn là món trang sức xa lạ, chiếc Vòng Gỗ Sưa phù hợp mang vào nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau: Đi chơi, đi làm việc hoặc lúc dự tiệc. Đeo món Trang Sức bằng Gỗ Sưa không chỉ thể hiện được thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ nhân bởi đây là món trang sức thời thượng, sang trọng, quý phái.

Gỗ Sưa khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng. Đặc biệt Gỗ Sưa còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao về phong thủy

Vòng Tay Gỗ Sưa 10ly Mix Charm Phật Vàng Kim Mã
Vòng Tay Gỗ Sưa 10ly Mix Charm Phật Vàng Kim Mã

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Mùi hương thơm tự nhiên của Vòng Tay gỗ sưa không chỉ mang lạ cho bạn có tinh thần thoải mái, mùi hương tự nhiên của gỗ  thường được coi là ” Khí Mộc Dưỡng ” với mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu của gỗ có tác dụng giúp bạn thoải mái tinh thần, xua tan đi những căng thẳng.

Mang Trang sức Gỗ Sưa bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Gỗ tự nhiên. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Mang Gỗ Sưa giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Gỗ Sưa sang. Điều này đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen; công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Gỗ Sưa bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Vòng tay Gỗ Sưa  để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Gỗ Sưa trong người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Cách Bảo Quản Trang Sức Gỗ Sưa:

  • Cất trong hộp kín khi không dùng đến
  • Không được ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm và các tạp chất có mùi.
  • Không để vật nặng hoặc tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài.
  • Vòng Tay có thể bị ẩm mốc nếu độ ẩm môi trường bên ngoài cao nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng Gỗ Sưa ra bên ngoài và lau chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín để bảo quản.
  • Tránh xa ngọn lửa để làm cháy hỏng hạt Gỗ.
Khi không sử dụng để vòng cổ Trầm Hương trong hộp kín để bảo quản tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

'