Vòng Tay Trầm Hương 8ly Mix Charm Con Heo Vàng Kim Mã

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

1.950.000

Loại Trầm:           Hạt Trầm Tự Nhiên Indo
Kích Thước Hạt: 9 ly
Kiểu Charm:       Charm Con Heo và Bi Tròn
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng Kim Mã
Đeo Làm Trang Sức và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Trang Sức Trầm Hương Có Gì Đặc Biệt?

Trầm hương thực chất là một lượng dầu kết tinh trong gỗ của cây Dó Bầu. Gỗ Trầm Hương khác biệt với những loại Gỗ khác không chỉ là hình thức ở bên ngoài có nhiều vân đẹp nhờ Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào mà sánh được. Đặc biệt là Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đem đến cho người dùng những giá trị cao.

Trang sức Bạc, Vàng, các Phụ kiện Charm…được phối với Gỗ Trầm tạo ra các Bộ Trang Sức mang đến vẻ đẹp mới lạ, đẳng cấp và ẩn bên trong là các giá trị sức khỏe và tinh thần.

Trang suc tram huong
Trang sức trầm hương

Tác Dụng Của Trang Sức Trầm Hương:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xa xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn vẻ đẹp của bản thân bằng những món trang sức của các kim loại quý. Trang sức mang lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn độc đáo và mới lạ, để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối với các loại nữ trang Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình có thể giúp giữ ấm cho cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ hạt Trầm Hương tạo nên nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa ra từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp thần kinh an dịu làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

trang suc tram huong
Trang sức Trầm hương

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ thời xưa đã nổi tiếng với tên gọi là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với các tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài các tác dụng như hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm Hương bên cạnh mình giúp kích hoạt được Năng Lượng của bản thân do được Trầm Hương truyền Năng Lượng cao sang. Thông qua bộ môn Cảm Xạ Học đã được chứng minh điều này.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại nhiều điều may mắn, xua đuổi đi những vận đen, công việc tiến triển, đem lại nhiều bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp ngăn được tà ma, bùa ngãi.

Trang sức Trầm Hương phối các phụ kiện phong thủy: Tỳ hưu, hồ lô, thỏi vàng…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp của món trang sức vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương

Trang suc tram huong
Bộ vòng tay và dây chuyền Trầm Hương Phối vàng

Các Loại Trang Sức Trầm Hương:

Trang sức Trầm Hương Phối Vàng, phối Bạc:

Trầm Hương Hạt Tròn được phối với các kim loại quý Vàng, Bạc trong các bộ trang sức: Vòng tay Trầm, Dây chuyền Trầm,  Nhẫn Trầm, Bông tai Trầm…hoặc kết hợp các loại trang sức trên thành Bộ Sưu Tập Trang sức phối mang rất sang trọng.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện các hạt Charm Vàng, Bạc hoặc Kim Loại:

Các mẫu hạt Charm phong phú và rất đa dạng, mang những ý nghĩa riêng làm trang sức của bạn không chỉ đẹp, độc đáo mà còn mang theo mình những giá trị và ý nghĩa riêng.

Gía Trang Sức Trầm Hương:

Giá của Trang sức Trầm Hương còn phụ thuộc vào giá của thị trường các Trang Sức Vàng, Bạc, Phụ kiện cộng với Giá của những Hạt Trầm. Các Hạt Trầm có giá tùy vào chất lượng của phôi Trầm Nguyên liệu chế tạo ra. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Trầm: Hàng tự Nhiên, Hàng Trồng, Hàng Công Nghệ (Nấu Thêm Dầu hoặc Sánh Ghép). Nguồn gốc xuất xứ của Trầm Hương cũng quyết định đến giá cả của sản phẩm: Hàng Indo, Malai, Lào….Trong đó Việt Nam được đánh giá là hàng chất lượng Trầm cao nhất thế giới.

Mời các bạn truy cập vào Trang web tramhuongphuclinh.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0901144119 để xem mẫu mã và giá của các loại sản phẩm Trang Sức Trầm Hương.

Trang-suc-tram-huong

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương 8ly Mix Charm Con Heo Vàng Kim Mã”

'