Vòng Tay Trầm Hương 10ly Mix Charm Hồ Lô Vàng Kim Mã

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

580.000

Loại Trầm:            Hạt Trầm Tự Nhiên Indo
Kích Thước Hạt: 10 ly
Kiểu Charm:         Charm Hồ Lô Đỏ
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng Kim Mã
Đeo Làm Trang Sức và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vài Nét Về Vòng Tay Trầm Hương Mix Charm Hồ Lô Kim Mã:

Trầm Hương là một loại Gỗ từ thân Cây Dó được tích Dầu trên vết thương. Để phân biệt Gỗ Trầm Hương với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp nhờ Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Trang sức như Vàng, Bạc, các Phụ kiện Charm…được phối với Gỗ Trầm tạo ra các Bộ Trang Sức mang đến vẻ đẹp mới lạ, đẳng cấp và ẩn bên trong là các giá trị sức khỏe và tinh thần

Trang Sức Trầm Hương mang lại những công dụng gì?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xa xưa, đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Mang trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của người phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn mới mẻ, độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối với các loại nữ trang như Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm dương khí mạnh, vị đắng. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kiêng gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm nhẹ nhàng, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi thơm tỏa ra từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, nhẹ nhàng giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

trang suc tram huong
Trang sức Trầm Hương

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ thời xa xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm đem lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm bên mình giúp kích được Năng Lượng tích cực của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Khoa học đã chứng minh điều này thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang bên mình. Chính vì vậy mà những người làm trong lĩnh vực Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm trong người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện phong thủy như: Tỳ hưu, hồ lô, thỏi vàng…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp của món trang sức vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương

Trang suc tram huong

Các Loại Trang Sức Trầm Hương:

Trang sức Trầm Hương Phối Vàng, phối Bạc:

Các hạt Trầm Hương Tròn được phối với những kim loại quý Bạc, Vàng trong các trang sức: Dây chuyền Trầm, Vòng tay Trầm, Nhẫn Trầm, Bông tai Trầm…hoặc kết hợp các loại trang sức trên thành Bộ Sưu Tập Trang sức phối mang theo Bộ nhìn rất sang trọng.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện các hạt Charm Vàng, Bạc hoặc Kim Loại:

Các mẫu Charm đa dạng và phong phú mang theo những ý nghĩa riêng của nó sẽ làm bộ trang sức của bạn không chỉ đẹp, độc đáo mà còn mang theo những ý nghĩa riêng và giá trị.

Gía Trang Sức Trầm Hương:

Giá của Trang sức Trầm Hương phụ thuộc vào giá thị trường của Trang Sức Vàng, Bạc, Phụ kiện cộng với Giá của Hạt Trầm. Các Hạt Trầm có giá tùy vào chất lượng phôi Trầm Nguyên liệu chế tạo ra. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại Trầm: Hàng Trồng, Hàng tự Nhiên, Hàng Công Nghệ (Nấu Thêm Dầu hoặc Sánh Ghép). Nguồn gốc xuất xứ của Trầm Hương quyết định đến giá cả của sản phẩm: Hàng Indo, Malai, Lào….Trong đó hàng Việt Nam được đánh giá là hàng chất lượng Trầm cao nhất thế giới.

Mời bạn truy vập vào Trang web tramhuongphuclinh.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0901144119 để xem mẫu mã và giá của các loại sản phẩm Trang Sức Trầm Hương.

Trang-suc-tram-huong

0/5 (0 Reviews)

'