Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 phân

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

2.765.000

Loại Trầm: Hạt Trầm Tốc Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Kích Thước Hạt Trầm: 10ly
Số lượng Hạt: 18 hạt
Kiểu Charm vàng: Charm Heo Đội Tiền
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng 24K
Dành Trang Sức Nữ và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng Là Gì?

Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 phân là một loại trang sức Trầm hương khá mới lạ và độc đáo được làm từ Vòng Gỗ Trầm Hương mix hạt Charm Vàng Mặt Lợn xinh xinh dành cho các bạn Nữ tuổi hợi. Vòng tay Gỗ Trầm phối hạt Charm mang lại nét đẹp vừa cổ điển kết hợp lẫn hiện đại phù hợp mang đi được nhiều nơi từ đi làm cho đến dự tiệc.

Gỗ Trầm khác với những loại gỗ khác không chỉ là vẻ bên ngoài có nhiều vân đẹp bởi Dầu được tạo theo mỗi cách riêng biệt mà còn có mùi thơm dịu nhẹ, sang trọng mà khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Vòng Trầm Hương Mix Charm Vàng khi mang có công dụng Gì?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xa xưa, đặc biệt là người phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của mình bằng những món trang sức của các kim loại quý. Trang sức mang lên mình càng phù hợp thì vẻ đẹp của người phụ nữ càng được nâng lên, quyến rủ hơn không những vậy mà còn giúp cho người phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế của mình.

Nhu cầu mang trang sức của người phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn luôn mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện được khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối với các loại kim loại quý như Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có vị cay, tính ôn. Trầm hương khi đeo bên mình giúp giữ ấm được cho cơ thể và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên nét riêng biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm dịu ngọt làm cho thần kinh an dịu giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

vong-tay-tram-huong-mix-vang-charm-mat-lon-vang-3-5
Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 phân

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa vốn nổi tiếng với tên gọi là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với các tinh túy thiên nhiên, đất trời lâu năm mà nên. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho môi trường sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma ngoại đạo, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Bản thân khi đeo Trầm Hương được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bởi khoa học.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện phong thủy: Phối Đá Theo Mệnh, Tỳ Hưu, Hồ Lô, Thỏi Vàng, hạt Charm…vừa làm nâng thêm vẻ đẹp vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Nhiều người tin rằng khi mang Trầm Hương bên mình sẽ thu hút tài lộc mạnh mẽ, trừ tà ma, tẩy uế. Vì vậy nên những người làm trong lĩnh vực Kinh doanh, Buôn Bán sẽ luôn luôn sắm cho mình một món Trang Sức Trầm Hương giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ thuận lợi như diều gặp gió.

Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương Mix Vàng – Charm Mặt Lợn Vàng 3.5 phân”

'