Bí Mật Về Tác Dụng Vòng Tay Trầm Hương?

I.  Tác Dụng Vòng Tay Trầm Hương

Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức thông thường, Trang sức Trầm Hương còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể nào sánh được. Mời các bạn cùng đọc bài viết Tác Dụng Vòng Tay Trầm Hương để tìm hiểu rõ hơn.

    1. Tác Dụng Về Thẩm Mỹ, Thời Trang:

Chiếc Vòng Tay Trầm Hương không còn là món trang sức xa lạ, chiếc Vòng Trầm Hương phù hợp mang vào nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau: đi chơi, đi làm việc hoặc lúc dự tiệc. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ nhân bởi Vòng Trầm Hương là món trang sức thời thượng, sang trọng, quý phái.

    2. Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm dương khí mạnh, vị cay. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho chủ nhân. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang Sức Trầm Hương không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp cho người dùng cảm thấy an dịu thần kinh khiến tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Vòng tay Trầm Hương PHÚC LINH

    3.  Tác Dụng về Phong Thủy:

     Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trang Sức Trầm Hương bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng tốt từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen; công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Vòng Tay Trầm Hương hay Vòng Trầm Hương Đeo Cổ để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Mang Trầm Hương trong người còn giúp chặn tà ma, bùa ngãi từ bên ngoài.

     Trang sức Trầm Hương cũng được mix thêm các loại đá phong thủy và nhiều loại hạt Charm tỳ hưu, hồ lô, thỏi vàng…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Tìm hiểu thêm: Trầm hương là gì?

II.   CÁCH SỬ DỤNG VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG, VÒNG CỔ TRẦM HƯƠNG:

    1. Vòng Cổ Trầm Hương, Vòng Tay Trầm Hương hợp mệnh gì ?

Trầm Hương là vật phẩm phong thủy có tính ôn hòa và bản thân Trầm Hương lại mang hương thơm dịu nhẹ, sang trọng và ẩn chứa trong mình là một nguồn Năng Lượng lớn và tốt. Năng Lượng này cùng với hương thơm sẽ lan tỏa cho người dùng và được tiếp xúc gần với vật phẩm Trầm Hương. Chính vì vậy nên việc mang Trầm Hương được khuyến khích dùng giúp gia chủ gặp được may mắn, bớt ưu phiền và còn làm thần kinh an dịu, nhẹ nhàng, tĩnh tâm… Vòng Trầm Hương đeo hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn và hợp cho cả giới Nam lẫn Nữ.

Năm mệnh trong Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ Trầm Hương đều phù hợp, trong đó mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại.

       Vòng Tay Trầm Hương đeo tay phải hoặc trái đều được phát huy tác dụng miễn là bạn thấy thuận tiện và không ảnh hưởng đến sinh hoạt nên bạn không cần quá bận tâm về điều này.

vong co tram huong
Trang sức Vòng Cổ Trầm Hương

     2.  Cách dùng Vòng Đeo Tay Trầm Hương, Vòng Đeo Cổ Trầm Hương:

Trầm Hương tạo từ thân Cây Dó đã được tích Dầu. Như vậy Trầm Hương là một loại Gỗ mà Gỗ Dó lại có độ mềm cao hơn các loại Gỗ thông thường khác trừ khi Trầm Hương được tạo đặc Dầu mà loại này khá hiếm. Vì vậy  khi đeo Trang Sức Trầm Hương cần lưu ý các điều sau:

  • Tránh va chạm mạnh dễ bị vỡ hạt;
  • Tránh ngâm trong nước lâu nên khi tắm, đi biển hoặc tắm hồ bơi phải cởi vòng tay.
  • Không để lẫn với các tạp chất có mùi khác để ảnh hưởng mùi thơm của Trầm Hương; vì vậy nên khi đeo Trầm Hương không để các loại xà bông, nước hoa, lotion trên cơ thể chạm trực tiếp vào dây Trầm làm ảnh hưởng đến mùi thơm của Trầm.
  • Mồ hôi và Nhiệt độ cơ thể cũng là một yếu tố giúp hạt Trầm Hương thơm hơn tuy nhiên đối với người có mồ hôi muối đeo Vòng Trầm sau một thời gian sẽ không được đẹp, sáng bóng như ban đầu lúc mua về.

    3. Đeo Vòng Tay Trầm Hương có bị dị ứng không?

Vòng Tay, Vòng Cổ bằng Trầm Hương dù hàng tự nhiên hay hàng Công Nghệ thì vẫn có một số người đeo bị dị ứng mẫn đỏ trên da tuy nhiên tỉ lệ này là khá ít và Vòng Trầm Tự Nhiên chiếm tỉ lệ ít hơn

Vong tay Tram Huong Nam
Mẫu Vòng Tay Trầm Hương Nam Bọc Vàng

III.   CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG:

Trầm Hương thường ngửi sống bên ngoài ít thơm trừ một số hàng Trầm đã được Công Nghệ. Trầm Hương chỉ thơm khi: được đốt lên hoặc có tác động nhiệt. Điều này giảu thích tại sao khi mang Vòng Trầm Hương vào Tay tỏa ra mùi thơm bởi do tác động bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt từ cổ tay; khi tiếp xúc với một ít nước và để Trầm trong chỗ kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng cần được bảo quản:

  • Cất trong hộp kín.
  • Không được ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm và các tạp chất có mùi.
  • Không để vật nặng hoặc tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài.
  • Vòng Tay có thể bị ẩm mốc nếu độ ẩm môi trường bên ngoài cao nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng Tay Gỗ Trầm ra bên ngoài và lâu chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín để bảo quản.
  • Tránh xa ngọn lửa để làm cháy hỏng hạt Trầm Hương.

Lúc cần thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hoặc xoa thấm một ít nước lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

Khi không sử dụng vòng tay trầm hương nên bỏ vào hộp kín để giữ được mùi hương tự nhiên của trầm hương

Khi cần Tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ trang

website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số Hotline: 0901.144119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'