Vòng Tay Trầm Hương Mix Charm Bạc PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Loại Trầm: Hạt Trầm Tốc Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Kích Thước Hạt: 8 ly
Kiểu Charm: Charm Bạc Tròn
Đeo Làm Trang Sức và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Trầm Hương Phối Charm Bạc Là Gì?

  Vòng Tay Trầm Hương Mix Charm Bạc là trang sức Trầm hương khá mới lạ và độc đáo được làm từ Vòng Tay Gỗ Trầm Hương mix thêm hạt Charm tròn bằng Bạc  cao cấp dành cho các bạn Nữ. Vòng tay Gỗ Trầm phối Charm mang nét đẹp vừa kết hợp cổ điển và hiện đại phù hợp mang nhiều nơi từ đi làm đến đi chơi hay dự tiệc.

Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài mà còn có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị rất cao.

vong-tay-tram-huong-mix-charm-bac-phuc-linh (3)
Vòng Tay Trầm Hương Mix Charm Bạc PHÚC LINH

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Mix Charm Bạc:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ thời xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Trang sức mang lên mình phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn độc đáo, mới lạ và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang Bạc, Vàng…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay Khi mang Trầm bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh và làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ thời xưa nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống rất nhiều nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền từ Trầm Hương sang. Điều này cũng đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Trang sức Trầm Hương phối hợp với phụ kiện phong thủy: Tỳ Hưu, Hồ Lô, Thỏi Vàng, hạt Charm…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại nhiều may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì thế mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương Mix Charm Bạc PHÚC LINH”

'