Vòng Tay Trầm Mix Charm Vàng Hoa Mai 2p7

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

2.393.000

Loại Trầm: Hạt Trầm Tốc Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Kích Thước Hạt Trầm: 6ly
Số lượng Hạt: 16 hạt
Kiểu Charm vàng: Charm Hoa Mai Và Charm Bi Vàng
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng 24K
Dành cho Trang Sức Nữ và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Mix Charm Vàng Là Gì?

Vòng Tay Trầm Mix Charm Vàng Hoa Mai 2p7 là trang sức Trầm hương khá độc đáo và mới lạ được làm từ Vòng Tay Gỗ Trầm mix thêm hạt Charm Vàng Mặt Lợn dễ thương dành cho các bạn Nữ. Vòng tay Trầm phối hạt Charm mang vẻ đẹp vừa kết hợp cổ điển và hiện đại phù hợp mang nhiều nơi từ đi làm cho đến đi chơi hay dự tiệc.

Gỗ Trầm Hương khác với những loại Gỗ khác không chỉ vẻ bề ngoài có nhiều vân đẹp nhờ Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng và sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Hương Mix Charm Vàng:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ xưa đến nay, người phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Mang trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được nâng lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin và khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải mới lạ lẫn độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, vị cay the. Trầm Hương khi mang bên mình giúp tránh được gió và điều hòa khí huyết cơ thể. Hương thơm thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên được nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào sánh được. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ giúp làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương thanh ngọt tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt giúp an dịu được thần kinh làm cho tinh thần mình minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

vong-tay-tram-mix-charm-vang-hoa-mai-2p7 (3)
Vòng Tay Trầm Mix Charm Vàng Hoa Mai 2p7

Tác Dụng về Phong Thủy:

    Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện phong thủy: Tỳ Hưu, Hồ Lô, Thỏi Vàng, hạt Charm…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Mix Charm Vàng Hoa Mai 2p7”

'