Vòng Tay Trầm 6ly Mix Hạt Bi 4ly Vàng Kim Mã

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Loại Trầm:           Hạt Trầm Tự Nhiên Malaixia
Kích Thước Hạt: 6 ly
Kiểu Charm:        Charm Bi Tròn
Loại Vàng Hạt Charm: Vàng Kim Mã
Đeo Làm Trang Sức và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Thế Nào Là Trang Sức Trầm Hương:

Trầm Hương là loại Gỗ được làm từ thân Cây Dó tích Dầu trên vết thương. Gỗ Trầm Hương khác với những loại Gỗ khác không chỉ là hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp nhờ Dầu được tạo theo mỗi cách riêng biệt mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Các Phụ kiện Charm, Trang sức Vàng, Bạc, …được phối với Gỗ Trầm tạo ra các Bộ Trang Sức mang đến vẻ đẹp mới lạ, đẳng cấp và ẩn sâu bên trong là các giá trị sức khỏe và tinh thần

Trang suc tram huong
Trang sức Trầm Hương

Trang Sức Trầm Hương Có Công Dụng Gì?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ

Từ ngàn xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin, khẳng định được vị thế.

Nhu cầu mang trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người dùng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh. Khi mang Trầm Hương theo bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ những hạt Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Mang Trang sức Trầm Hương theo bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ làm cho an dịu thần kinh tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

trang suc tram huong
Trang sức Trầm Hương

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng với tên gọi là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà nên. Năng lượng cao từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm Hương theo bên mình giúp kích được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Từ xa xưa, nhiều người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen; công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình bộ Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương theo trong người  còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương

Trang sức Trầm Hương phối hợp phụ kiện phong thủy: Tỳ hưu, hồ lô, thỏi vàng…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp của món trang sức vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo cho món trang sức.

Trang suc tram huong
Bộ trang sức dây chuyền và vòng tay Trầm phối vàng

Các Loại Trang Sức Trầm Hương:

Trang sức Trầm Hương Phối Vàng, phối Bạc:

Các hạt Trầm Hương được phối với các kim loại quý Vàng, Bạc trong các trang sức như : Dây chuyền Trầm, Vòng tay Trầm, Nhẫn Trầm, Bông tai Trầm…hoặc kết hợp các loại trang sức trên thành Bộ Sưu Tập Trang sức phối mang theo Bộ  rất sang trọng.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện các hạt Charm Vàng, Bạc hoặc Kim Loại:

Các mẫu hạt Charm rất đa dạng, phong phú mang theo những ý nghĩa riêng sẽ làm trang sức của bạn không chỉ đẹp, độc đáo mà còn mang theo mình những giá trị và ý nghĩa riêng.

Gía Nhang Trang Sức Trầm Hương:

Giá của Trang sức Trầm Hương tùy thuộc vào giá thị trường của Trang Sức Vàng, Bạc, Phụ kiện cộng với Giá của Hạt Trầm. Các Hạt Trầm có giá cả tùy vào chất lượng của phôi Trầm Nguyên liệu chế tạo ra. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại Trầm: Hàng Trồng, Hàng tự Nhiên, Hàng Công Nghệ (Nấu Thêm Dầu hoặc Sánh Ghép). Nguồn gốc xuất xứ của Trầm Hương cũng quyết định nên giá cả của sản phẩm: Hàng Indo, Malai, Lào….Trong đó hàng Việt Nam được đánh giá là hàng chất lượng Trầm cao nhất trên thế giới.

Mời bạn vào truy cập vào trang web tramhuongphuclinh.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0901144119 để xem mẫu mã và giá của các loại sản phẩm Trang Sức Trầm Hương.

Trang-suc-tram-huong

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm 6ly Mix Hạt Bi 4ly Vàng Kim Mã”

'