Vòng Trầm Hương Mix Charm Bạc PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

2.250.000

Loại Trầm: Hạt Trầm Tự Nhiên Indo
Kích Thước Hạt: 9 ly
Kiểu Charm: Charm Bạc Tròn
Trang Sức Nữ đeo làm Trang sức và Mang Phong Thủy Tốt Cho Cơ Thể

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Trầm Hương Mix Charm Bạc Là Gì?

 Vòng Tay Trầm Mix Charm Bạc PHÚC LINH là trang sức Trầm hương khá mới lạ và độc đáo được làm từ Vòng Tay Gỗ Trầm Hương mix thêm Charm tròn bằng Bạc dành cho các bạn Nữ. Vòng tay Gỗ Trầm phối Charm mang nét đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển phù hợp mang nhiều nơi từ đi làm đến đi chơi hay dự tiệc.

Gỗ Trầm Hương khác với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt là Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Hương Mix Charm Bạc:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ: 

Từ thời xưa, con người đặc biệt là phụ nữ đã biết tôn lên vẻ đẹp của bản thân bằng các món trang sức của các kim loại quý. Trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp của người phụ nữ càng được tôn lên, không những vậy còn giúp phụ nữ tự tin khẳng định được vị thế.

Nhu cầu đeo trang sức của phụ nữ không chỉ là phù hợp mà còn phải luôn mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối các loại nữ trang như Vàng, Bạc…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người sử dụng

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ôn, vị the cay, tính ấm, dương khí mạnh. Trầm Hương giúp kị gió, giữ ấm cơ thể, và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Có mùi thơm thanh ngọt dịu nhẹ, tỏa ra từ Trầm Hương. Từ lâu trang sức không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương.

Giúp an dịu thần kinh, giảm được stress làm cho tinh thần minh mẫn sảng khoái, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

vong-tram-huong-mix-charm-bac-phuc-linh (3)
Vòng Tay Trầm Mix Charm Bạc PHÚC LINH

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi khí xấu, tà ma, mang lại phong thủy tốt….bởi nguồn năng lượng của Trầm hương là rất lớn

Trầm Hương giúp kích hoạt được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang và điều này cũng được khoa học chứng mình nhờ vào bộ môn Cảm Xạ Học.

Trang sức Trầm Hương phối phụ kiện trang sức phong thủy: Thỏi Vàng, Hạt Charm, Tỳ Hưu, Hồ Lô…vừa làm tôn thêm vẻ đẹp vừa tăng tính phong thủy tạo nên nét hoàn hảo, bắt mắt cho món trang sức.

Nhiều người tin rằng sẽ xua đuổi vận đen, đem lại may mắn, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Buôn Bán , Kinh doanh, luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp chặn được bùa ngãi, tà ma.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Trầm Hương Mix Charm Bạc PHÚC LINH”

'