Ý Nghĩa Tượng Phật Trầm Hương để ô tô?

Bức Tượng Phật được gia chủ đặt vào chỗ trang trọng nhất trên xe nhắc nhở cho người lái xe sự điềm tĩnh, cẩn thận khi điều khiển lưu thông trên đường. Người lái xe luôn mong cầu sự bình yên, an toàn trên mỗi chuyến lưu hành. Tượng Phật để ô tô có thể là Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật A Di Đà… với nhiều hình thể đứng, ngồi… khác nhau.

Ý nghĩa Tượng Phật Trầm Hương để ô tô là gì? Mỗi bức tượng Phật có ý nghĩa riêng. Cùng Trầm Hương Phúc Linh tìm hiểu để lựa chọn cho mình một loại tượng phù hợp nhé!

Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG ĐỂ Ô TÔ:

 

tuong phat quan am de xe o to
Ý nghĩa Tượng Phật Trầm Hương để ô tô là gì? Biểu tượng của sự bình an và điềm tĩnh khi bạn luôn có sự hiện diện cùng Tượng Phật trên các hành trình.

Ý Nghĩa Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô:

Tượng Phật Quan Âm tay cầm bình nước Cam Lộ dù ở tư thế ngồi hay đứng đều có ý nghĩa giống nhau.

Mẹ Quan Âm với gương mặt từ bi, nhân hậu luôn hướng chúng ta đến sự nhẫn nhịn, không bon chen, ganh ghét và bình an trong tâm hồn. Nhờ đó nhìn hình ảnh Phật trước mắt để bạn được điềm tĩnh, không được nóng nảy, vội vàng khi lái xe xảy ra nhiều điều đáng tiếc.

Hình ảnh Tượng Phật Quan Âm tay cầm lá liễu với bình nước Cam Lộ là hình ảnh đẹp ý nghĩa giúp đỡ chúng sinh vượt qua buồn phiền, khổ ải trong cuộc sống. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường.

tuong phat quan am de o to
Mẹ Quan Âm từ bi, hiền lành và là biểu tượng cho sự che chở, cứu nhân độ thế. Những chuyến hành trình luôn mong cầu sự bình an, tai qua nạn khỏi.

Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc Để Xe ô tô:

Hình ảnh Phật Di Lặc với gương mặt hiền từ và nụ cười luôn nở trên môi. Hình ảnh này khiến cho bạn mỗi lần nhìn vào cảm thấy như truyền được một Năng Lượng tích làm cho tâm trạng luôn vui vẻ.

Tượng Phật Di Lặc Để Xe ô Tô với nụ cười tươi tắn thể hiện được nội tâm thoải mái bền vững giúp xua tan đi các nỗi buồn phiền, lo âu và mang đến cho người đi đường sự thịnh vượng, may mắn sẽ đến trên các cung đường làm ăn, kinh doanh.

Tượng Phật Di Lặc ôm bao tiền hoặc cầm thỏi vàng để trên xe ô tô biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có trong vật chất lẫn tâm hồn. Đặt Tượng Phật Di Lặc trên xe ô tô để mong cầu sự ấm no, may mắn, thuận lợi trên bước đường làm ăn.

tuong phat di lac tram huong de o to
Tượng Phật Di Lặc Trầm hương Phúc Linh để xe ô tô cầu bình an vui vẻ và luôn mang đến sự ấm no, đủ đầy

VÌ SAO NÊN ĐẶT TƯỢNG PHẬT TRẦM HƯƠNG ĐỂ XE Ô TÔ:

Từ xa xưa, Trầm Hương được ví như “Tinh Hoa Đất Trời” bởi cơ chế tạo Trầm đặc Biệt và mang trong mình các tinh túy thiên nhiên. Ngoài ra, Trầm Hương có giá trị phong thủy và tâm linh nên được sử dụng một cách trang trọng và lòng trân quý nhất.

Xem thêm bài: Công dụng của Trầm hương 

Trầm hương là gì?

Nguyên liệu Trầm Hương dùng để làm Tượng Phật Trầm Hương Để ô Tô không những đẹp, có hương thơm lại mang giá trị tâm linh đặc biệt mà các loại gỗ thông thường khác không có. Vì vậy giá trị của Tượng Phật để ô tô làm bằng Trầm Hương lại càng tăng thêm ý nghĩa trên.

Tuy nhiên gỗ trầm hương là rất đắt nên giá cả của tượng trầm hương cũng khá cao. Hi vọng qua bài viết chia sẻ của Trầm hương Phúc Linh đã trả lời cho bạn câu hỏi Ý nghĩa Tượng Phật Trầm hương để ô tô để lựa chọn cho mình một Phật Tượng phù hợp để trên xe

Tham khảo: Các loại Tượng Phật để ô tô tại đây

Trong trường hợp cần tư vấn và tìm mua Tượng Phật Trầm Hương để ô tô, bạn liên hệ thông tin sau:

         Địa chỉ:  316 đường Ông Ích Khiêm, Phương Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: 0901.144119

        Website: tramhuongphuclinh.vn

      Fanpage: Trầm hương Phúc Linh

Google maps: Trầm hương Phúc Linh Chợ Cồn

Về tramhuongphuclinh

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết
0/5 (0 Reviews)
'