Đặc Điểm Của Bột Trầm Hương

  • Trầm hương nguyên liệu như: Giác Trầm, Trầm miếng khi được gọt đẽo qua bàn tay khéo léo của người thợ sẽ được làm sạch và xay mịn thành bột. Người ta thường gọi là Trầm Hương Bột.
  • Trầm Hương Bột nguyên chất khi ngửi trực tiếp sẽ ít thơm hoặc không có mùi thơm nhưng khi được xông đốt và có tác động của nhiệt độ sẽ tỏa nên mùi thơm tự nhiên đặc trưng của trầm, dịu nhẹ, sâu lắng. Nguồn nguyên liệu được chọn và xử lý rất kỹ khi xay mịn nên khi sử dụng nên sẽ tối ưu mùi thơm tự nhiên của trầm hơn.
Trầm hương dạng nguyên liệu được chọn lọc kỹ và xay mịn thành Bột. Mùi thơm được tối ưu.

Công Dụng Của Bột Trầm Hương

  • Xông đốt trầm hương có ý nghĩ rất lớn trong phong thủy: Khi kinh doanh mở bát, khai trương cửa hàng, trước khi về nhà mới… Xông trầm hương dạng bột sẽ giúp kích thêm nguồn năng lượng dương lớn, tăng vượng khí, xua đi tà khí, vận xui rủi. Ngoài ra xông Trầm dạng Bột còn giúp khử đi mùi sơn, ẩm mốc khó chịu.
  • Hương khói nhẹ nhàng, hương thơm dễ chịu như sợi dây vô hình kết nối với người đã mất, bậc thần linh như để tâm sự, giải bày hoặc mong cầu bình an.
  • Xông trầm vào các ngày lễ tế, cúng dỗ sẽ giúp cho không gian ấm cúng và luôn có hương thơm dịu nhẹ, sâu lắng.
  • xông bột trong phòng ngủ, phòng làm việc sẽ giúp giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi, trả lại trạng thái cân bằng, tăng năng xuất làm việc.

Bột Trầm Hương Dùng Thế Nào?

Được đốt trực tiếp với ngọn lửa cùng các phụ kiện xông bằng gốm, sứ, đồng…. Hoặc có thể sử dụng than hồng để mồi và rãi bột lên trên bề mặt than.

Đốt Trầm dạng bột bằng Xông Trầm Điện trong phòng ngủ, phòng làm việc vừa đảm báo an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cho căn phòng. Giúp giảm căng thẳng, stress dùng để thư giãn; thưởng thức hương trầm hay xông đốt trầm trong phòng ngủ mang lại giấc ngủ ngon và sâu, làm xoa dịu thần kinh, mang lại hương thơm tự nhiên cho căn phòng. tuy nhiên cần lưu ý khi đốt lư xông sẽ rất nóng nên để xa tầm tay của trẻ em.

Bột Trầm Hương Phúc Linh Mua Ở Đâu?

Các sản phẩm Trầm Hương Phúc Linh 100% nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng qua từng khâu. Với hương thơm được tối ưu nhất.

Khi có nhu cầu, bạn cần liên hệ với chúng tôi – nhà trực tiếp sản xuất uy tín với hơn 40 năm trong ngành nghề, với đội ngủ kỹ sư có chuyên môn cao, tâm huyết. Mọi thông tin xin liên hệ: tramhuongphuclinh.vn và Hotline: 0901 144119 để được tư vấn về sản phẩm.

Xưởng sản xuất và showroom Tại Đà Nẵng của Trầm Hương Phúc Linh

Ngoài ra khách hàng ở xa có thể mua các kệnh online như: shopee, tiki, lazada. Hoặc các cửa hàng tại Vinmart trong TTTM Vincom trên cả nước nơi mà đầu vào sản phẩm nghiêm ngặt nên các bạn có thể yên tâm chọn Trầm Hương Phúc Linh là nơi để đặt niềm tin mua sắm.

Các của hàng trong Vinmart tại TTTM Vincom trên khắp cả nước

Bột Trầm Hương - Những bài viết hữu ích:

'