Nụ Trầm Hương Phúc Linh

Click vào danh mục để xem sản phẩm

Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Click  vào danh mục để xem sản phẩm

Loại nụ được làm từ Trầm Hương ngày càng được sử dụng nhiều bởi có nhiều tiện dụng. Sản phẩm này không chỉ sử dụng trong nhu cầu tâm linh phong thủy mà còn cả trong thư giãn. Mời các bạn cùng Trầm Hương Phúc Linh tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây:

Nhang Nụ Trầm Hương có các loại nào?

Nhang Trầm Hương Nụ Phổ Thông:

Dòng sản phẩm phổ thông được làm từ bột trầm hương và keo cây bời lời có giá từ: 2.000 đồng/viên đến dưới 10.000 đồng/viên.

Sản phẩm phải được làm từ bột Trầm Hương nguyên chất, không được pha trộn với bất cưa loại hóa chất hay phụ gia. Hương thơm tự nhiên nhje nhàng nhưng đậm sâu không có hương liệu.

giá nụ trầm hương phúc linh
Dòng sản phẩm thương hiệu Phúc Linh các loại: viên nhỏ, viên lớn, viên sen thác khói. Trong mỗi kiểu viên đều có hai loại: Nụ Loại 1 và Nụ Đặc Biệt

Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp:

Dòng sản phẩm Cao Cấp khá cao do được làm từ bột trầm hương tự nhiên núi rừng. Nguồn nguyên liệu này ngày càng hiếm và có mùi thơm đặc biệt hơn hẳn loại phổ thông. Giá cả loại này cũng cao từ 10.000 đồng/viên đến 30.000 đồng -> 50.000 đồng/viên hoặc cao hơn nữa tùy vào chất lượng bột trầm hương bên trong thành phần

Dòng Nụ Cao Cấp Mangala có mùi thơm thanh ngọt, lưu hương lâu. Sản phẩm cũng có hai dạng: viên nhỏ và viên lớn với ba phẩm chất được phân biệt qua màu sắc bên ngoài bao bì hộp: máu trắng, màu nâu, màu vàng

giá nụ trầm hương cao cấp mangala
Các loại nụ trầm hương cao cấp Mangala và bảng giá tham khảo

Giá Nụ Trầm Hương phụ thuộc yếu tố nào? 

Sản phẩm này hiện nay trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, về cơ bản chúng tôi thường phân biệt dựa theo hai yếu tố cơ bản sau:

  • Phân theo kích thước, hình dạng bên ngoài phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Phân theo chất lượng, nguồn của Bột Nguyên Liệu Trầm Hương
nụ tram huong cao cap mangala
Nụ Trầm Hương của thương hiệu Cao Cấp MANGALA giá cao do nguồn Bột Trầm Hương tự nhiên núi rừng bên trong có chất lượng và mùi thơm đặc biệt

Phân biệt Nụ theo hình dạng và nhu cầu sử dụng: 

Viên nhỏ:

Loại Nụ trầm này có kích cỡ nhỏ bằng ngón tay út. Nụ này là loại có kích cỡ nhỏ nhất của thị trường, đốt lên tỏa ít khói. Công dụng dùng để khử mùi và làm thơm không gian. Điểm mạnh của loại nụ trầm này khi đốt lên mùi hương trầm ít bị lẫn mùi khét của khói hơn so với loại nụ lớn. Những người làm ăn kinh doanh thường đốt 1-2 viên nụ nhỏ trên bàn thờ Ông địa hay thần tài.  Nụ trầm được đốt hàng ngày vào mỗi sáng tối tại nơi buôn bán để không gian được thơm tho, sạch sẽ. Qua đó việc kinh doanh, làm ăn trong ngày được thuận lợi, hanh thông.

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm phải đạt được 2 yếu tố: mùi hương và tính an toàn cao cho người tiêu dùng.

Nụ Trầm Phúc Linh loại I viên nhỏ tặng kèm phụ kiện chén sứ đi kèm
Tháp Trầm Hương PHÚC LINH Viên Nhỏ_Loại I

Viên lớn:

Loại nụ trầm này thường có dạng hình tháp trơn hoặc có các đường viền quanh thân nụ. Kích cỡ loại nụ này cỡ ngón tay cái. Khi đốt lên có nhiều khói hơn loại nụ đạn nhỏ nên thường được dùng để dâng hương bàn thờ; đốt trong các dịp cúng giỗ và đốt để xông nhà…Đốt 3 viên nụ trầm trong lư xông tạo được nhiều khói và hương trầm mạnh có thể thay thế cách Xông Trầm bằng cách đốt trực tiếp Giác Trầm Xông hay Trầm Miếng thông thường như trước đây.

Nụ Trầm Hương Viên lớn đặc biệt Phúc Linh (nhãn vàng đậm)
Nụ Trầm Hương Viên lớn đặc biệt Phúc Linh (nhãn vàng đậm)

Viên sen:

Nụ viên sen có dạng búp, có kích cỡ ngón tay cái và khá nhiều khói. Khi đốt đến lỗ thông bên trong sẽ tạo ra làn khói tỏa ngược tạo thành một thác khói đi theo cùng hình dáng của phụ kiện đốt trầm. Loại Nụ này thường được dùng trong nghệ thuật thưởng trầm và dùng cùng phụ kiện đốt chuyên dụng. Hương thơm trầm của loại này thường bị hạn chế so với các loại khác cùng chất lượng. Làn khói ngược này là do đốt lượng tinh nặng có trong bột trầm hương và mùi thơm của loại dầu này ít thơm hơn khi đốt tinh dầu nhẹ với làn khói bay lên.

Dạng nụ thác khói - viên sen dùng trong nghệ thuật thưởng Trầm
Dạng nụ thác khói – viên sen dùng trong nghệ thuật thưởng Trầm

Cùng một chất lượng thường Nụ lớn có giá cao hơn Nụ nhỏ nhưng đây không phải yếu tố quyết định nhiều sự chênh lệch của giá! Chúng tôi sẽ giải thích kỹ điều này ở nội dung bên dưới.

Phân biệt Hương Nụ Trầm theo chất lượng: 

Chất lượng Bột Trầm Hương trong thành phần quyết định mùi thơm của sản phẩm, về cơ bản Bột Trầm Hương từ 2 nguồn chính:

  • Bột Trầm từ cây Dó Bầu được Trồng và Cấy tạo ra Trầm  
  • Bột Trầm từ cây Dó khai thác trong Núi Rừng thiên nhiên tạo trầm theo cách tự nhiên 

– Bột từ Trầm Trồng: có mùi thơm mạnh, nồng và hương thơm ít thay đổi từ các nguồn nguyên liệu ở các khu vực trồng trầm khác nhau. Độ đậm nhạt của mùi thơm phụ thuộc vào độ dầu của nguyên liệu Trầm được cấy tạo.

– Bột Trầm Tự Nhiên: có mùi thơm dịu ngọt nhưng đậm đà, sâu lắng. Mùi thơm của Trầm núi khá đa dạng và khó phân biệt là nguồn nào nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong nghề trầm. Trầm khai thác mỗi vùng miền khác nhau có một mùi thơm đặc trưng khác nhau.

  • Chất lượng Bột Trầm chính là yếu tố quyết định đến mùi thơm của Nụ Trầm Hương
  • Giá Trầm Hương Tự Nhiên Núi Rừng cao hơn nhiều so với Giá Trầm Hương Trồng.

Nụ Trầm Hương Thiên Nhiên:

Là loại nụ được làm từ bột tràm hương thiên nhiên không pha trộn bất cứ một loại hóa chất hay hương liệu phụ gia nào. Loại Trầm nụ này có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng không nồng gắt.

Nụ Trầm Hương Đốt Phúc Linh được làm từ bột trầm nguyên chất và keo bời lời nên được gọi là Nụ Trầm hương thiên nhiên. Quý khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sức khỏe

Nụ Trầm Hương Đốt:

Nụ Trầm Hương đốt thay thế cách đốt các loại trầm đốt nguyên liệu trước đây rất tiện lợi. Nụ Trầm Hương đốt dùng ít khói, giữ được mùi thơm trọn vẹn, đặc trưng của Trầm. Hương thơm thanh nhẹ nhưng sâu lắng khó cưỡng cho người đã từng dùng qua.

Nụ Trầm Hương Giá Rẻ là thế nào?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại nụ trầm và được quảng cáo là Nụ Trầm Hương giá rẻ. Bản chất của loại Hương nụ này là gì?

Hương liệu là chất tổng hợp được từ các loại hóa chất, nhờ các phản ứng hóa học kết hợp tạo ra mùi thơm. Trầm hương liệu cũng được tạo ra theo cơ chế này. Hương thơm loại Trầm hương Giá rẻ có mùi khá mạnh và đậm. Tuy nhiên khi ngửi lâu gây đau đầu và khó chịu. Tệ hại hơn đốt loại Nụ Trầm hương giá rẻ lâu ngày sẽ là nguy cơ gây các bệnh đường hô hấp và một trong những nguyên nhân gây ung thư phổi.

Lời kết:

Khi cần tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG:

Văn phòng Công ty: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0901144119

Website:https://tramhuongphuclinh.vn/

Fanpage: Trầm Hương Phúc Linh

Nụ Trầm Hương - Những bài viết hữu ích: