Nụ Trầm Hương Phúc Linh

Click vào danh mục để xem sản phẩm

Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Click  vào danh mục để xem sản phẩm

Đặc điểm Nụ Trầm Hương:

Thành phần

Nụ trầm hương nụ là sản phẩm được sản xuất từ trầm hương nguyên chất; Trầm Hương khi qua làm sạch và sơ chế thì sẽ được xay min thành bột. Sau đó sẽ dùng keo bời lời làm chất kết dính tự nhiên. Và cuối cùng là cho vào khuôn và tạo hình thành các nụ hình tháp, viên đạn, viên sen theo từng mục đích sử dụng.

Nhang nụ trầm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên trong quá trình sản xuất không pha trộn bất kỳ thành phần hóa chất, hương liệu độc hại nào nên có thể an toan sử dụng hằng ngày.

Nụ Trầm hương là gì? Bột Trầm được xay mịn cùng với chất kết dính là keo bời lời sau đó nắn thành hình tháp lớn nhỏ tùy vào mục đích sử dụng
Tháp Trầm Hương 100% từ nguyên liệu tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ, sang trong.

Phân Loại:

Để tối đa phục vụ nhu cầu Quý khách hàng, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều loại Nụ Trầm với các loại kích cỡ và hình dáng khác nhau. Các loại Nụ Trầm cơ bản phân ra thành 3 loại như sau:

  • Nụ Trầm hương viên nhỏ (viên đạn) – Loại này dùng để xông đốt để khử mùi, thư giãn, tạo hương thơm nên thường sẽ rất ít khói.
  • Tháp Trầm hương viên lớn (hình tháp) – Dùng xông vào các dịp về nhà mới, cúng giỗ, khai trương hoặc trừ tà xua đi khí uế nên sẽ có nhiều khói hơn, mùi đậm hơn.
  • Tháp Trầm hương viên sen (dạng búp) – nhiều khói đổ ngược theo dạng thác dùng trong thưởng trầm.  
Các dạng nụ trầm hương phổ biến hiện nay

Công dụng của Nụ Trầm Hương:

  • Trầm hương mang trong mình một nguồn năng lượng rất lớn nên sẽ mang lại cho không gian sống năng lượng tích cực, xua đi tà khí, vân sui rủi. Thường sẽ được dùng trong các dịp khai trương, mở hàng và về nhà mới.
  • Với hương thơm dịu ngọt, thanh dịu, sâu lắng mùi hương mang đậm hương thơm mà không loại gỗ nào có được. Chính những điều này khi thưởng hương trầm sẽ giúp tinh thần thoải mái, thư giãn. Đây củng là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng hương thơm, chữa các bện trầm cảm, stress…
  • Nụ Trầm Hương được đốt trong phòng ngủ giúp dễ ngủ, tạo giấc ngủ sâu và hay được dùng trong Yoga, Thiền định.
  • Trầm hương còn chứa các hợp chất có thành phần chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, tiệt trùng. Vì vậy Trầm hương cũng có khả năng khử khuẩn và thanh lọc không khí nên được ứng dụng để chống ẩm mốc, khử mùi hôi.

Các câu hỏi khi dùng Trầm nụ:

Trầm nụ dùng khi nào?

  • Tháp Trầm Nụ được dùng khi khai trương mở bát cửa hàng, xông trên bàn thờ ông địa, thần tài cầu mong mua may bán đăt, thuận lơi.
  • Trong lúc thiền đình, yoga xông đốt hương nụ trầm sẽ giúp việc hành thiền được thuận lợi lợi, quá trình đưa thân về với tâm bình an được nhanh hơn.
  • Khi cảm thấy mệt mõi, căng thẳng stress trong công việc xông 1 tháp trầm hương sẽ giúp giảm đi trạng thái mất cân bằng, tinh thần được thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Đây củng là một liệu pháp chữa bệnh bằng hương thơm.
  • Trong trầm hương có các hoạt chất khử mùi tốt nên xông đốt nụ sẽ giúp khử đi mùi sơn, mùi nhà mới khó chịu.

Hương Trầm nụ có dùng trong phòng thờ được không

Trầm hương từ ngàn xưa đã được sử dụng để dâng lên các bậc thần linh ông bà tổ tiên. Được di truyền cho đến ngày nay. Bởi Trầm Hương mang trong mình những lợi ích về phong thủy, tâm linh rất lớn. Nên việc dâng hương Tháp Trầm lên bàn thờ tổ tiên, thần linh củng thể hiện được sự kính trọng, thành tâm của con cháu.

Hương Trầm nụ có dùng được trong phòng làm việc

Tinh dầu Trầm hương chứa chủ yếu là chất  BenzylacetonC6H5-CH2COCH3 26%, Metoxybenzylaceton 53% và terpen alcol 11%. Là các chất tạo ra hương thơm đặc trưng. Với mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu, ngọt thanh là một điểm khác biệt với các loại nhang tinh dầu khác. Việc xông đốt tháp trầm trong phòng làm việc sẽ giúp tinh thần thư giãn, tập trung hơn. Nâng cao hiệu suất công việc.

Hương Trầm nụ dùng trong phòng ngủ được không?

Trầm hương còn chứa các hợp chất Mangiferin, Terpenoids, Curcurbitacin – thành phần chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, tiệt trùng. Với hương thơm nhẹ nhàng, sâu lắng. Khi đi ngủ xông đốt một viên Hương Trầm Nụ sẽ giúp giấc ngủ được ngon hơn, sâu hơn. Ngoài ra còn tạo nên hương thơm tự nhiên cho căn phòng mà không cần các loại nước hoa, sắp thơm với mùi nồng, hắc.

Kết luận:

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về Tháp Trầm nụ. Củng như công dụng và giải đáp thắc mắc được nhiều bạn hỏi về Tháp Trầm hương. Trầm Hương Phúc Linh hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi ngày.

Các sản phẩm Nhang Nụ Phúc Linh được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được Trung tâm Kiểm Nghiệm Nhà Nước chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường.

sản phẩm nhang nụ trầm hương PHÚC LINH 100% an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Khi cần tư vấn sản phẩm, vui lòng xin liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG:

Văn phòng Công ty: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0901144119

Website: tramhuongphuclinh.vn

Nụ Trầm Hương - Những bài viết hữu ích:

'