Danh Mục Trầm Hương Đốt

Nụ Trầm Hương ngày càng được sử dụng nhiều bởi có nhiều tiện dụng. Sản phẩm này không chỉ sử dụng trong nhu cầu tâm linh phong thủy mà còn được dùng xông nhà, khử mùi không gian sống và thư giãn. Mời các bạn cùng Trầm Hương Phúc Linh tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây:

Nụ Trầm có những loại nào?

Nụ Trầm được phân loại cơ bản dựa vào 2 tiêu chuẩn chính là: hình thức viên nụ và chất lượng nguyên liệu nụ nghĩa là nụ được làm từ nguồn bột trầm hương gi? Giá nhang nụ trầm hiện trên thị trường có mức giá khá chênh lệch, có loại vài trăm đến vài ngàn đồng nhưng có viện nụ có giá vài chục thậm chí vài trăm ngàn đồng. Mời bạn tìm hiểu theo nội dung bên dưới:

Nhang Nụ Trầm Hương phân theo hình thức và nguyên liệu:

Dạng Nụ Trầm Hương:

Nụ Trầm đốt thường có dạng viên hình tháp trên nhỏ dưới to và có thể đặt đứng trên mặt phẳng là dụng cụ đốt trầm. Tùy vào nhu cầu người sử dụng mà các nhà sarn xuất nén thành dạng: viên nhỏ, viên lớn và dạng hình búp sen. Đặc điểm sử dụng cho mỗi loại như sau:

  • Viên lớn khói nhiều thường dùng xông đốt, loại thay có thể thay thế cách đốt giác trầm xông thông thường.
  • Viên nhỏ ít khói hơn dùng cho thư giãn hàng ngày.
  • Viên dạng búp sen được dùng chung cho phụ kiện để thưởng thức làn thác khói chảy ngược.

Chất lượng Nhang Nụ Trầm:

Chất lượng của viên Nụ Trầm Hương chủ yếu là do nguồn nguyên liệu bột trầm hương được. Bột trầm hương đắt rẻ sẽ quyết định đến giá của viên nụ trầm. Nếu viên nụ được làm từ đúng bột trầm hương kho đốt lên có mùi thơm đặc trưng, hơi khét vì trầm hương cũng là loại gỗ cellulose. Trên thị trường xuất hiện những loại nhang nụ trầm hương được làm từ bột gỗ và mùi hương được phối từ hương liệu tổng hợp có mùi nồng gắt, loại này thường có giá rẻ và dùng lâu thì không tốt cho sức khỏe và không đạt được những giá trị mà trầm hương mang lại.

Nhang nụ trầm hương được làm từ đúng thành phần bột trầm hương nguyên chất và keo bời lời kết dính. Bột trầm được lấy từ trầm hương trồng có mùi hương đặc trưng của trầm, mùi nồng mạnh và có thời gian tương đối lâu.

Trầm Hương Nụ được phân theo nguồn bột trầm:

Chúng tôi chỉ bàn đến loại Nụ Trầm Hương đúng từ nguồn bột trầm nguyên liệu nguyên chất. Loại nụ được làm từ gỗ phối hương liệu không được tính ở đây.

Nhang Nụ từ Bột Trầm hương trồng:

Những năm gần đây, Việt Nam là đất nước nghiên cứu và xúc tiến trồng trầm hương có chất lượng tốt. Chính vì vậy mà giá cả trầm hương không quá cao và nguồn cũng không hiếm như xưa. Mùi hương của nụ trầm từ nguồn này cũng đậm nồng nhưng không lưu hương lâu bằng loại thiên nhiên núi rừng.

Nhang Nụ từ Bột Trầm Hương Núi Rừng:

Bột Trầm Hương từ cây Dó Bầu mọc tự nhiên trên rừng có mùi hương thơm đặc biệt do thổ nhưỡng và tích trầm được lâu năm. Nụ Trầm Hương được làm từ loại bột này có mùi ngọt và lưu hương rất lâu. Tuy nhiên giá cả cũng rất đắt nhiều so với loại trầm hương trồng.

Giá Cả Trầm Nụ:

Dòng sản phẩm nhang nụ phổ thông loại này có  giá từ: 2.000 đồng/viên đến dưới 10.000 đồng/viên.

Sản phẩm phải được làm từ bột Trầm Hương nguyên chất, không được pha trộn với bất cứ loại hóa chất hay phụ gia. Hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng nhưng đậm sâu không có hương liệu.

giá nụ trầm hương phúc linh
Nhang nụ trầm hương phúc linh được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên và từ bột trầm hương nguyên chất. Sản phẩm này được nhiều khách hàng yêu chuộng trên thị trường hiện nay gồm các dạng: viên nhỏ, viên lớn, viên sen thác khói tối đa nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Nhang Nụ được làm từ Bột Trầm Hương Núi Rừng:

Nụ Trầm Hương Cao Cấp:

Nụ Trầm hương Cao Cấp là loại nụ trầm được làm đúng loại Bột Trầm hương khai thác từ nguồn núi rừng thiên nhiên. Loại Bột này có giá cao hơn hẳn bột Trầm hương được khai thác từ nguồn trồng. Về chất lượng mùi hương đặc biệt hơn hẳn loại phổ thông. Giá cả loại này cũng cao từ 10.000 đồng/viên đến 30.000 đồng -> 50.000 đồng/viên hoặc cao hơn nữa tùy vào chất lượng bột trầm hương bên trong thành phần.

Dòng Nụ Cao Cấp Mangala có mùi thơm thanh ngọt, lưu hương lâu. Sản phẩm cũng có hai dạng: viên nhỏ và viên lớn với ba phẩm chất được phân biệt qua màu sắc bên ngoài bao bì hộp: máu trắng, màu nâu, màu vàng.

 • Loại nụ trầm hộp màu nâu có mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng
 • Loại nụ trầm hộp màu vàng có mùi hương nồng mạnh

Tùy vào nhu cầu sử dụng và cách thưởng thức mùi hương mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

giá nụ trầm hương cao cấp mangala
Các loại nụ trầm hương cao cấp mangala với công thức gia truyền và nguồn nguyên liệu khai thác từ nguồn trầm hương tự nhiên núi rừng. Sản phẩm có mức giá tương đối cao nhưng mùi hương trầm rất đặc biệt.

Nụ Trầm Hương giá bao nhiêu?

Nụ Trầm hương được làm đơn giản không dùng công nghệ máy móc phức tạp. Chính vì vậy giá Nụ Trầm hương phụ thuộc chính vào nguyên liệu bột trầm hương bên trong.

Nụ Trầm hương được phân ra hai loại cơ bản là:

Sản phẩm này hiện nay trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, về cơ bản chúng tôi thường phân biệt dựa theo hai yếu tố cơ bản sau:

 • Phân theo kích thước, hình dạng bên ngoài phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Phân theo chất lượng, nguồn của Bột Nguyên Liệu Trầm Hương

Giá Nụ Trầm Hương loại hàng trồng:

Nụ Trầm hương phổ thông từ nguồn bột chính từ cây trầm hương trồng có giá từ 2.000 đồng/viên đến 10.000 đồng/viên

Tham khảo một số giá Nụ Trầm Hương Phúc Linh:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương PHÚC LINH:

Giá Nụ Trầm Hương Cao Cấp:

Nụ Trầm hương cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu bột Trầm huơng cây tự nhiên núi rừng có giá cao hơn và hương thơm cũng đặc biệt hơn, giá từ trên 10.000 đồng/viên đến 50.000 đồng/viên tùy vào giá của bột trầm hương cao cấp bên trong

Tham khảo giá Nụ Trầm hương cao cấp: Nụ Trầm Hương Cao Cấp Mangala:

Sản phẩm Nụ Trầm Hương CAO CẤP MANGALA:

Nụ Trầm Hương xông nhà dùng loại nào?

Để xông nhà cửa có nhiều loại nụ trầm hương, trong đó thường có ba dạng nụ như sau:

Nụ Trầm hương dạng Viên nhỏ:

Loại Nụ trầm này có kích cỡ nhỏ bằng ngón tay út. Nụ này là loại có kích cỡ nhỏ nhất của thị trường, đốt lên tỏa ít khói. Công dụng dùng để khử mùi và làm thơm không gian. Điểm mạnh của loại nụ trầm này khi đốt lên mùi hương trầm ít bị lẫn mùi khét của khói hơn so với loại nụ lớn. Những người làm ăn kinh doanh thường đốt 1-2 viên nụ nhỏ trên bàn thờ Ông địa hay thần tài.  Nụ trầm được đốt hàng ngày vào mỗi sáng tối tại nơi buôn bán để không gian được thơm tho, sạch sẽ. Qua đó việc kinh doanh, làm ăn trong ngày được thuận lợi, hanh thông.

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm phải đạt được 2 yếu tố: mùi hương và tính an toàn cao cho người tiêu dùng.

Nụ Trầm Hương dạng Viên lớn:

Loại nụ trầm này thường có dạng hình tháp trơn hoặc có các đường viền quanh thân nụ. Kích cỡ loại nụ này cỡ ngón tay cái. Khi đốt lên có nhiều khói hơn loại nụ đạn nhỏ nên thường được dùng để dâng hương bàn thờ; đốt trong các dịp cúng giỗ và đốt để xông nhà…Đốt 3 viên nụ trầm trong lư xông tạo được nhiều khói và hương trầm mạnh có thể thay thế cách Xông Trầm bằng cách đốt trực tiếp Giác Trầm Xông hay Trầm Miếng thông thường như trước đây.

Nụ Trầm Hương Viên lớn đặc biệt Phúc Linh (nhãn vàng đậm)
Nụ trầm hương viên lớn đặc biệt phúc linh (nhãn vàng đậm)

Nụ Trầm Hương dạng viên búp sen:

Nụ viên sen có dạng búp, có kích cỡ ngón tay cái và khá nhiều khói. Khi đốt đến lỗ thông bên trong sẽ tạo ra làn khói tỏa ngược tạo thành một thác khói đi theo cùng hình dáng của phụ kiện đốt trầm. Loại Nụ này thường được dùng trong nghệ thuật thưởng trầm và dùng cùng phụ kiện đốt chuyên dụng. Hương thơm trầm của loại này thường bị hạn chế so với các loại khác cùng chất lượng. Làn khói ngược này là do đốt lượng tinh nặng có trong bột trầm hương và mùi thơm của loại dầu này ít thơm hơn khi đốt tinh dầu nhẹ với làn khói bay lên.

Dạng nụ thác khói - viên sen dùng trong nghệ thuật thưởng Trầm
Dạng nụ thác khói – viên sen dùng trong nghệ thuật thưởng trầm

Cùng một chất lượng thường Nụ lớn có giá cao hơn Nụ nhỏ nhưng đây không phải yếu tố quyết định nhiều sự chênh lệch của giá! Chúng tôi sẽ giải thích kỹ điều này ở nội dung bên dưới.

Phân biệt Hương Nụ Trầm theo chất lượng:

Chất lượng Bột Trầm Hương trong thành phần quyết định mùi thơm của sản phẩm, về cơ bản Bột Trầm Hương từ 2 nguồn chính:

 • Bột Trầm từ cây Dó Bầu được Trồng và Cấy tạo ra Trầm  
 • Bột Trầm từ cây Dó khai thác trong Núi Rừng thiên nhiên tạo trầm theo cách tự nhiên 

– Bột từ Trầm Trồng: có mùi thơm mạnh, nồng và hương thơm ít thay đổi từ các nguồn nguyên liệu ở các khu vực trồng trầm khác nhau. Độ đậm nhạt của mùi thơm phụ thuộc vào độ dầu của nguyên liệu Trầm được cấy tạo.

– Bột Trầm Tự Nhiên: có mùi thơm dịu ngọt nhưng đậm đà, sâu lắng. Mùi thơm của Trầm núi khá đa dạng và khó phân biệt là nguồn nào nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong nghề trầm. Trầm khai thác mỗi vùng miền khác nhau có một mùi thơm đặc trưng khác nhau.

 • Chất lượng Bột Trầm chính là yếu tố quyết định đến mùi thơm của Nụ Trầm Hương
 • Giá Trầm Hương Tự Nhiên Núi Rừng cao hơn nhiều so với Giá Trầm Hương Trồng.

Mua Nụ Trầm Hương ở Đâu:

Bán Nụ Trầm Hương uy tín – Trầm Hương Phúc Linh:

Giới thiệu chung:

Trầm Hương Phúc Linh với bí quyết  gia truyền, hơn 40 năm kinh nghiệm cùng lợi thế của nguồn nguyên liệu vùng miền. Công thức riêng biệt của công ty với kinh nghiệm lâu năm tạo ra các sản phẩm nhang nụ trầm có mùi thơm riêng biệt, độc đáo không lẫn các mùi hương nhang khác trên thị trường.

Đội ngũ kỹ sư tâm huyết, công nhân lành nghề và được hỗ trợ kỹ thuật máy móc giúp là thế mạnh của công ty. Sản phẩm chất lượng nhờ có quy trình quản lý sản xuất chuẩn chỉnh nên sản phẩm chất lượng, ổn định. Điều này hạn chế tình trạng nhang nụ đốt tắt nửa chừng và mùi thơm không ổn định. Mẫu các lô đều được lưu trữ và được Test các thành phần để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Trầm Hương Phúc Linh cùng với sản phẩm Nhang Trầm vinh dự là đơn vị “đạt giải đặc biệt” trong kì thi sản phẩm xanh sạch APEC. Kỳ thi đã vượt qua đại diện hơn 20 nước trên thế giới được tổ chức tại Huế năm 2017.

Trầm hương Phúc Linh tự hào đạt Giải đặc biệt APEC trong kỳ thi sản phẩm xanh sạch được tổ chức tại Huế năm 2017 với sự tham gia trên 20 nước trên thế giới

Hệ thống bán lẻ tại chuỗi siêu thị Vinmart thuộc TTTM Vincom:

Là đơn vị duy nhất được chuỗi cung ứng sản phẩm Vinmart của hệ thống Vincom lựa chọn bày bán trong hệ thống siêu thị bán lẻ. Ngoài ra, Trầm hương Phúc Linh còn có các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại Vincom Huế

Mời bạn xem showroom Trầm Hương Phúc Linh tại Đà Nẵng qua video sau:

Đại Lý Trầm Hương Phúc Linh tại Miền Bắc:

Tại Hà Nội, bạn có thể đến mua nụ tại cửa hàng đại lý lâu năm của chúng tôi tại Quận Hoàn Kiếm theo địa chỉ bên dưới.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở cửa hàng và showroom trực thuộc công ty.

Địa chỉ : 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.Hotline: 0918859911Website: http://www.sieuthibode.com/

Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại Miền Nam:

Mua Nụ Trầm Hương Phúc Linh tại TPHCM, bạn đến siêu thị Vinmart -TTTM Vincom Lemart 81:

Địa chỉ              : Tầng 1 – 772 Điện Biên Phủ, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo :  0901144119

Mua nụ trầm hương ở đâu? tại TPHCM bạn tham khảo qua địa chỉ cửa hàng Vinmart tại TTTM Vincom Lemart 81
Tham khảo địa chỉ Các cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh trên toàn quốc tại đây Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng qua hệ thống online của chúng tôi:
Cửa hàng trên Sàn TMĐT: Shopee, Tiki, Lazada, Fanpage hoặc Hotline: 0901144119 hoặc xin vui lòng liên hệ thông tin công ty:  

CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG

Liên hệ Website: tramhuongphuclinh.vn và hotline/Zalo: 0901 144119

Địa chỉ:   316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Fanpage:    Trầm hương Phúc Linh

Nụ Trầm Hương - Những bài viết hữu ích:

Nụ Trầm Hương Là Gì? Vì Sao Ngày Càng Được Yêu Chuộng?

Nụ trầm hương, một biểu tượng của sự linh thiêng và thanh tịnh, là một [...]

NỤ TRẦM HƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ? và những lợi ích bất ngờ

Nếu Các bạn xông đốt Nụ Trầm Hương chỉ với mục đích phong thủy, tâm [...]

NỤ TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN đủ loại – giá tốt

Đặc điểm Nụ Trầm Hương: Thành phần Nụ trầm hương nụ là sản phẩm được [...]

Cách đốt Nụ Trầm Hương đúng cách không phải ai cũng biết

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Nhang Nụ Trầm Hương ngày càng phổ biến. Trong [...]

MUA NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU? thơm và yên tâm không hóa chất

Nhu cầu sử dụng Nụ trầm hương ngày càng cao do sản phẩm này có [...]

Trang chủ Trang chủ Giỏ hàng Giỏ hàng Sale Sale