NỤ TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN đủ loại – giá tốt

Đặc điểm Nụ Trầm Hương:

Thành phần

Nụ trầm hương nụ là sản phẩm được sản xuất từ trầm hương nguyên chất; Trầm Hương khi qua làm sạch và sơ chế thì sẽ được xay min thành bột. Sau đó sẽ dùng keo bời lời làm chất kết dính tự nhiên. Và cuối cùng là cho vào khuôn và tạo hình thành các nụ hình tháp, viên đạn, viên sen theo từng mục đích sử dụng.

Nhang nụ trầm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên trong quá trình sản xuất không pha trộn bất kỳ thành phần hóa chất, hương liệu độc hại nào nên có thể an toan sử dụng hằng ngày.

Trầm Hương Phúc Linh
Tháp Trầm Hương 100% từ nguyên liệu tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ, sang trong.

Phân Loại:

Để tối đa phục vụ nhu cầu Quý khách hàng, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều loại Nụ Trầm với các loại kích cỡ và hình dáng khác nhau. Các loại Nụ Trầm cơ bản phân ra thành 3 loại như sau:

  • Nụ Trầm hương viên nhỏ (viên đạn) – Loại này dùng để xông đốt để khử mùi, thư giãn, tạo hương thơm nên thường sẽ rất ít khói.
  • Tháp Trầm hương viên lớn (hình tháp) – Dùng xông vào các dịp về nhà mới, cúng giỗ, khai trương hoặc trừ tà xua đi khí uế nên sẽ có nhiều khói hơn, mùi đậm hơn.
  • Tháp Trầm hương viên sen (dạng búp) – nhiều khói đổ ngược theo dạng thác dùng trong thưởng trầm.  
Trầm Hương Phúc Linh
Các dạng nụ trầm hương phổ biến hiện nay

Công dụng của Nụ Trầm Hương:

  • Trầm hương mang trong mình một nguồn năng lượng rất lớn nên sẽ mang lại cho không gian sống năng lượng tích cực, xua đi tà khí, vân sui rủi. Thường sẽ được dùng trong các dịp khai trương, mở hàng và về nhà mới.
  • Với hương thơm dịu ngọt, thanh dịu, sâu lắng mùi hương mang đậm hương thơm mà không loại gỗ nào có được. Chính những điều này khi thưởng hương trầm sẽ giúp tinh thần thoải mái, thư giãn. Đây củng là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng hương thơm, chữa các bện trầm cảm, stress…
  • Nụ Trầm Hương được đốt trong phòng ngủ giúp dễ ngủ, tạo giấc ngủ sâu và hay được dùng trong Yoga, Thiền định.
  • Trầm hương còn chứa các hợp chất có thành phần chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, tiệt trùng. Vì vậy Trầm hương cũng có khả năng khử khuẩn và thanh lọc không khí nên được ứng dụng để chống ẩm mốc, khử mùi hôi.

Các câu hỏi khi dùng Trầm nụ:

Trầm nụ dùng khi nào?

  • Tháp Trầm Nụ được dùng khi khai trương mở bát cửa hàng, xông trên bàn thờ ông địa, thần tài cầu mong mua may bán đăt, thuận lơi.
  • Trong lúc thiền đình, yoga xông đốt hương nụ trầm sẽ giúp việc hành thiền được thuận lợi lợi, quá trình đưa thân về với tâm bình an được nhanh hơn.
  • Khi cảm thấy mệt mõi, căng thẳng stress trong công việc xông 1 tháp trầm hương sẽ giúp giảm đi trạng thái mất cân bằng, tinh thần được thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Đây củng là một liệu pháp chữa bệnh bằng hương thơm.
  • Trong trầm hương có các hoạt chất khử mùi tốt nên xông đốt nụ sẽ giúp khử đi mùi sơn, mùi nhà mới khó chịu.

Hương Trầm nụ có dùng trong phòng thờ được không

Trầm hương từ ngàn xưa đã được sử dụng để dâng lên các bậc thần linh ông bà tổ tiên. Được di truyền cho đến ngày nay. Bởi Trầm Hương mang trong mình những lợi ích về phong thủy, tâm linh rất lớn. Nên việc dâng hương Tháp Trầm lên bàn thờ tổ tiên, thần linh củng thể hiện được sự kính trọng, thành tâm của con cháu.

Hương Trầm nụ có dùng được trong phòng làm việc

Tinh dầu Trầm hương chứa chủ yếu là chất  BenzylacetonC6H5-CH2COCH3 26%, Metoxybenzylaceton 53% và terpen alcol 11%. Là các chất tạo ra hương thơm đặc trưng. Với mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu, ngọt thanh là một điểm khác biệt với các loại nhang tinh dầu khác. Việc xông đốt tháp trầm trong phòng làm việc sẽ giúp tinh thần thư giãn, tập trung hơn. Nâng cao hiệu suất công việc.

Hương Trầm nụ dùng trong phòng ngủ được không?

Trầm hương còn chứa các hợp chất Mangiferin, Terpenoids, Curcurbitacin – thành phần chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, tiệt trùng. Với hương thơm nhẹ nhàng, sâu lắng. Khi đi ngủ xông đốt một viên Hương Trầm Nụ sẽ giúp giấc ngủ được ngon hơn, sâu hơn. Ngoài ra còn tạo nên hương thơm tự nhiên cho căn phòng mà không cần các loại nước hoa, sắp thơm với mùi nồng, hắc.

Kết luận:

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về Tháp Trầm nụ. Củng như công dụng và giải đáp thắc mắc được nhiều bạn hỏi về Tháp Trầm hương. Trầm Hương Phúc Linh hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi ngày.

Các sản phẩm Nhang Nụ Phúc Linh được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được Trung tâm Kiểm Nghiệm Nhà Nước chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Trầm Hương Phúc Linh
sản phẩm nhang nụ trầm hương PHÚC LINH 100% an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Khi cần tư vấn sản phẩm, vui lòng xin liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG:

Văn phòng Công ty: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0901144119

Website: tramhuongphuclinh.vn

Nụ Trầm Hương không còn quá xa lạ với mọi người. Ngày nay nụ trầm không chỉ sử dụng trong nhu cầu tâm linh phong thủy mà còn cả trong thư giãn. Vậy Giá Nụ Trầm Hương Bao nhiêu là đúng? Mời các bạn cùng Trầm Hương Phúc Linh tham khảo bài viết dưới đây.

Nụ Trầm Hương Giá bao nhiêu?

Giá Nụ Trầm Hương phổ Thông:

Nụ Trầm Hương phổ thông được làm từ bột trầm hương và keo cây bời lời có giá từ: 2.000 đồng/viên đến dưới 10.000 đồng/viên.

Nụ Trầm Hương phải được làm từ bột Trầm Hương nguyên chất, không được pha trộn với bất cưa loại hóa chất hay phụ gia. Hương thơm tự nhiên nhje nhàng nhưng đậm sâu không có hương liệu.

Trầm Hương Phúc Linh
Các loại Nụ Trầm hương Phúc Linh có nhiều loại để bạn dễ lựa chọn theo từng nhu cầu

Giá Nụ Trầm Hương Cao Cấp:

Giá Nụ Trầm Hương Cao Cấp khá cao do được làm từ bột trầm hương tự nhiên núi rừng. Nguồn nguyên liệu này ngày càng hiếm và có mùi thơm đặc biệt hơn hẳn loại phổ thông. Giá cả loại này cũng cao từ 10.000 đồng/viên đến 30.000 đồng -> 50.000 đồng/viên hoặc cao hơn nữa tùy vào chất lượng bột trầm hương bên trong thành phần

Nụ Trầm hương Cao Cấp Mangala có mùi thơm thanh ngọt, lưu hương lâu. Sản phẩm cũng có hai dạng: viên nhỏ và viên lớn với ba phẩm chất được phân biệt qua màu sắc bên ngoài bao bì hộp: máu trắng, màu nâu, màu vàng

giá nụ trầm hương cao cấp mangala

Giá Nụ Trầm Hương phụ thuộc yếu tố nào? 

Nụ Trầm Hương trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, về cơ bản chúng tôi thường phân biệt dựa theo hai yếu tố cơ bản sau:

 • Phân theo kích thước, hình dạng bên ngoài phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Phân theo chất lượng, nguồn của Bột Nguyên Liệu Trầm Hương
nụ tram huong cao cap mangala
Nụ Trầm Hương của thương hiệu Cao Cấp MANGALA giá cao do nguồn Bột Trầm Hương tự nhiên núi rừng bên trong có chất lượng và mùi thơm đặc biệt

Xem thêm: Nụ Trầm Hương là gì?

Phân biệt Nụ Trầm Hương theo hình dạng và nhu cầu sử dụng: 

Nụ Trầm Hương viên nhỏ:

Loại Nụ trầm này có kích cỡ nhỏ bằng ngón tay út. Nụ này là loại có kích cỡ nhỏ nhất của thị trường, đốt lên tỏa ít khói. Công dụng dùng để khử mùi và làm thơm không gian. Điểm mạnh của loại nụ trầm này khi đốt lên mùi hương trầm ít bị lẫn mùi khét của khói hơn so với loại nụ lớn. Những người làm ăn kinh doanh thường đốt 1-2 viên nụ nhỏ trên bàn thờ Ông địa hay thần tài.  Nụ trầm được đốt hàng ngày vào mỗi sáng tối tại nơi buôn bán để không gian được thơm tho, sạch sẽ. Qua đó việc kinh doanh, làm ăn trong ngày được thuận lợi, hanh thông.

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm phải đạt được 2 yếu tố: mùi hương và tính an toàn cao cho người tiêu dùng.

Trầm Hương Phúc Linh
Tháp Trầm Hương PHÚC LINH Viên Nhỏ_Loại I

Nụ Trầm Hương viên lớn:

Loại nụ trầm này thường có dạng hình tháp trơn hoặc có các đường viền quanh thân nụ. Kích cỡ loại nụ này cỡ ngón tay cái. Khi đốt lên có nhiều khói hơn loại nụ đạn nhỏ nên thường được dùng để dâng hương bàn thờ; đốt trong các dịp cúng giỗ và đốt để xông nhà…Đốt 3 viên nụ trầm trong lư xông tạo được nhiều khói và hương trầm mạnh có thể thay thế cách Xông Trầm bằng cách đốt trực tiếp Giác Trầm Xông hay Trầm Miếng thông thường như trước đây.

Trầm Hương Phúc Linh
Nụ Trầm Hương Viên lớn đặc biệt Phúc Linh (nhãn vàng đậm)

Tham khảo thêm: Nụ Trầm hương có tác dụng gì? 

Nụ Trầm Hương viên sen:

Nụ trầm hình sen có dạng búp, có kích cỡ ngón tay cái và khá nhiều khói. Khi đốt đến lỗ thông bên trong sẽ tạo ra làn khói tỏa ngược tạo thành một thác khói đi theo cùng hình dáng của phụ kiện đốt trầm. Loại Nụ này thường được dùng trong nghệ thuật thưởng trầm và dùng cùng phụ kiện đốt chuyên dụng. Hương thơm trầm của loại này thường bị hạn chế so với các loại khác cùng chất lượng. Làn khói ngược này là do đốt lượng tinh nặng có trong bột trầm hương và mùi thơm của loại dầu này ít thơm hơn khi đốt tinh dầu nhẹ với làn khói bay lên.

Trầm Hương Phúc Linh
Nụ Trầm Hương thác khói, viên sen dùng trong nghệ thuật thưởng Trầm

Cùng một chất lượng thường Nụ lớn có giá cao hơn Nụ nhỏ nhưng đây không phải yếu tố quyết định nhiều sự chênh lệch của giá! Chúng tôi sẽ giải thích kỹ điều này ở nội dung bên dưới.

Tìm hiểu: Cách sử dụng Nụ Trầm Hương

Phân biệt Nụ Trầm Hương theo chất lượng: 

Chất lượng Bột Trầm Hương trong thành phần quyết định mùi thơm của sản phẩm, về cơ bản Bột Trầm Hương từ 2 nguồn chính:

 • Bột Trầm từ cây Dó Bầu được Trồng và Cấy tạo ra Trầm  
 • Bột Trầm từ cây Dó khai thác trong Núi Rừng thiên nhiên tạo trầm theo cách tự nhiên 

– Bột từ Trầm Trồng: có mùi thơm mạnh, nồng và hương thơm ít thay đổi từ các nguồn nguyên liệu ở các khu vực trồng trầm khác nhau. Độ đậm nhạt của mùi thơm phụ thuộc vào độ dầu của nguyên liệu Trầm được cấy tạo.

– Bột Trầm Tự Nhiên: có mùi thơm dịu ngọt nhưng đậm đà, sâu lắng. Mùi thơm của Trầm núi khá đa dạng và khó phân biệt là nguồn nào nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong nghề trầm. Trầm khai thác mỗi vùng miền khác nhau có một mùi thơm đặc trưng khác nhau.

 • Chất lượng Bột Trầm chính là yếu tố quyết định đến mùi thơm của Nụ Trầm Hương
 • Giá Trầm Hương Tự Nhiên Núi Rừng cao hơn nhiều so với Giá Trầm Hương Trồng.

Lời kết:

Khi cần tư vấn và mua nụ trầm hương, vui lòng liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG:

Văn phòng Công ty: 316 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0901144119

Website:https://tramhuongphuclinh.vn/

Fanpage: Trầm Hương Phúc Linh

0/5 (0 Reviews)

About tramhuongphuclinh

Avatar of tramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Comments are closed.

Trang chủ Trang chủ Giỏ hàng Giỏ hàng Sale Sale