Vòng Tay Trầm Hương Nam

Click vào danh mục để xem sản phẩm

Vòng Tay Trầm Hương Nữ 

Click vào danh mục để xem sản phẩm 

Vòng Tay Trầm Hương Cao Cấp 

Click vào danh mục để xem sản phẩm 

Vòng Tay Trầm Hương Giá Rẻ

Click vào danh mục để xem sản phẩm

Vòng Tay Trầm Hương Bọc Vàng

Click vào danh mục để xem sản phẩm 

Vòng Tay Trầm Hương Có Những Loại Nào?

Vòng Tay Trầm phân loại theo kiểu dáng

Chiếc Vòng Tay có thể được làm theo gỗ trầm hương trơn với nhiều hình dạng. Chiếc Vòng Tay Trầm cũng có thể phối các loại đá và kim loại quý hiếm. Tên gọi một số loại Vòng Trầm Hương như sau:

  • Vòng Tay Trầm hạt tròn
  • Vòng Tay Trầm hình Trụ Trúc
  • Vòng Tay Trầm kiểu: hình bầu dục, hình khối tự nhiên, hình thớt dĩa…
  • Vòng Tay Trầm 108 hạt, Vòng tay Trầm 216 hạt
  • Vòng Tay Trầm bọc vàng, bọc bạc
  • Vòng Tay Trầm phối các loại hạt Charm, phối đá…
  • Trang sức Vòng Tay bằng vàng, bạc phối thêm hạt Trầm…

Vòng Tay Trầm Hương phân loại theo nguyên liệu

Chiếc Vòng Tay Trầm cũng có thể được phân theo nguồn gốc của phôi Trầm như sau:

  • Vòng Đeo Tay Trầm tự nhiên Việt Nam, Lào
  • Vòng Gỗ Đeo Tay Trầm Indonesia
  • Vòng Đeo Tay Trầm Malaysia
  • Vòng Tay Trầm Nấu Dầu
  • Vòng Tay Trầm Sánh Ghép…

Thị trường Vòng Tay xuất hiện khá nhiều với nhiều nhãn hàng khác nhau. Theo đó, giá cả của Vòng Tay Trầm cũng đa dạng từ rẻ đến đắt. Vì vậy, khi mua hàng, các bạn cần chọn nơi uy tín, tư vấn kỹ lưỡng bản chất bên trong của chiếc vòng Trầm. Hiểu được Vòng Trầm hương có tác dụng gì để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng với giá cao và phát huy được giá trị của món trang sức này.

Trầm hương tự nhiên Viejt Nam từ độ 1 đến 7

Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Đeo Có Công Dụng Gì?

Tác Dụng Trong Thẩm Mỹ, Thời Trang:

Ngày nay vòng tay gỗ trầm hương rất được ưa chuộng nên các nhà sản xuất đã sáng tạo và cho ra nhiều sản phẩm vòng tay với nhiều mẫu mã đa dạng. Chiếc vòng sang trọng, đảng cấp giúp chủ nhân toát lên được khí chất hơn người. Khảng định được vị thế, quyền lực trong xã hội.

Vòng gỗ đeo tay Trầm Hương sang trọng, phù hợp cho cả nam và nữ

Tác Dụng Vòng Tay Gỗ Trong Sức Khỏe:

Trầm Hương mang trong mình tính nên khi đeo vòng trầm cùng với nhiệt độ cơ thể giúp vòng phát huy hết công dụng củng như mùi thơm tự nhiên. Lưu thông khí huyết, giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu, tránh các triệu chứng trầm cảm, stress. Hương thơm Trầm luôn bên mình giúp tâm hồn tĩnh lặng, nhắc nhở bản thân không nên nóng nảy dẫn đến nhiều điều không hay. Ngoài ra khi đặt vòng trầm ngay đầu giường khi ngủ sẽ giúp ngủ ngon hơn, tâm bình an hơn.

Tác Dụng Vòng Đeo Tay Trầm Hương Trong Phong Thủy, Tâm Linh:

Trầm Hương từ ngàn xưa được lưu truyền đến ngày nay như một vật phẩm phong thủy. Mang lại vượng khí, xua đuổi tà ma. Vòng đeo tay gỗ Trầm như một lá bùa hộ mệnh được nhiều người chọn lựa bởi giúp cơ thể xua đi được những năng lượng xấu, kích nguồn năng lực tích cực cho bản thân, giúp cơ thể được cân bằng âm dương. Trong kinh doanh buôn bán người ta tin răng vòng tay trầm hương sẽ mang lại may mắn, mua may bán đắt.

Các bà mẹ ngoài vòng dâu tằm còn lựa chọn Trầm hương để giúp con tránh bị giật mình, khóc đêm. Giúp con có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Tác Dụng Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Trong Thư Giãn:

Trong Trầm Hương có các hoạt chất giúp giảm căng thẳng, mệt mõi vậy nên mỗi khi căng thẳng, stress chỉ cần cho vòng vào lòng bàn tay xoa nhẹ để mùi hương trầm được đậm hơn và thưởng thức mùi thơm tự nhiên của vòng.

Vòng Đeo Tay Trầm Hương Thật Giả – Cách Phân Biệt:

Thị trường ngày một phát triển đi theo đó các cơ sở sản xuất ngày một nhiều nhưng đâu là trầm thật, giả thì luôn được mọi người quan tâm đến. Mỗi loại phôi trầm có ưu nhược điểm khác nhau từ đó có tính phù hợp để làm Vòng Tay Trầm hương? Chúng tôi tổng hợp bảng dưới đây để từ đó các bạn sẽ có thêm cơ sở để nhận biết đâu là trầm thật, trầm giả.

Bảng Tổng hợp về đặc điểm, tính chất của Các Loại Trầm hương từ đó phân tích Vòng Đeo Tay Trầm Hương tương ứng, mời bạn đọc qua bảng sau:

Cách nhận biết các loại Vòng Tay Trầm hương
Cách nhận biết Vòng Tay Trầm Thật – Bảng tổng hợp các đặc điểm, tính chất của các loại phôi Trầm hương.

Mua Vòng đeo tay Trầm Hương – Tại sao nên chọn Trầm Hương Phúc Linh:

Giới Thiệu:

Trầm hương Phúc Linh hơn 40 năm kinh nghiệm. Một ngành nghề gia truyền từ thời Ông bà. Chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất và kinh doanh sỉ lẻ các loại sản phẩm Trầm hương: Vòng tay Trầm hương và đồ mỹ nghệ, Nhang nụ Trầm hương, Trầm hương đốt…Điều này giúp chúng tôi có nhiều lợi thế và giá cả phù hợp do chủ động và tiết kiệm được nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Cơ sở sản xuất, văn phòng showroom chính của chúng tôi tại Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng và đại lý khắp nơi trên cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị Trầm hương duy nhất tại Việt Nam được hệ thống Vincom chọn hợp tác trong hệ thống bán lẻ Vinmart của mình. Hiện nay, chúng tôi hiện nay đã có mặt tại Vinmart các tỉnh: Đà Nẵng, Sài Gòn, Nha Trang, Ninh Thuận, Huế, Đà Nẵng…Công ty chúng tôi cũng có các đại lý trong chuỗi cửa hàng tại sân bay quốc tế và nội địa.

cách đốt trầm hương vào dịp khai trương cửa hàng
Đội ngủ kỹ sư, nhân viên Trầm Hương Phúc Linh

Chính sách bán hàng:

Đến với Trầm hương Phúc Linh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên môn sâu. Từ đó tư vấn cụ thể, rõ ràng từng loại sản phẩm cho khách hàng. Trong mỗi sản phẩm, chúng tôi đều có mã hàng tương ứng với chiếc vòng Trầm. Chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng, cụ thể để khách hoàn toàn yên tâm sau khi mua hàng tại nhiều điểm trên cả nước.

Chúng tôi cũng rất tự hào tại cuộc thi phẩm Chất lượng Sản phẩm APEC 2017. Thương hiệu của chúng tôi cùng với sản phẩm của mình thuyết phục được Ban giám khảo. Tại đó chúng tôi vượt qua gần 20 nước trên thế giới dành giải đặc biệt. Đem về cho việt Nam ta một giải thưởng cao quý.

Giải thưởng đặc biệt APEC năm 2017
Giải thưởng đặc biệt APEC năm 2017

Vòng Trầm Hương - Những bài viết hữu ích:

'