Vòng Cổ Tốc Tròn Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Vàng 6ly Mix Charm Bạc

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

1.580.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt Trầm:     Hình tròn, nấu dầu đặc biệt
Loại Trầm:            Trầm hương Nấu dầu đặc biệt Việt Nam Nguyên Chất
Số hạt:                  108 hạt
Độ dày hạt:            6 ly
Dành cho Giới tính: Nữ/Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân
Khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu kích thước riêng.

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Cổ Trầm Nấu Dầu Vàng 6 Ly Mix Charm Bạc

  Ý nghĩa phong thủy của trầm hương tự nhiên Việt Nam:

  Trầm hương tự nhiên mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc và được coi là thánh vật chiêu dẫn tài lộc và phước lành trong các tín ngưỡng tôn giáo. Dưới đây là mô tả chi tiết về ý nghĩa phong thủy của trầm hương tự nhiên:

  • Tinh hoa của đất trời và thần gió: Trầm hương được mệnh danh là thần mộc với hương thơm tinh khiết, được cho là tinh hoa của đất trời và là đứa con của thần gió. Hương thơm đặc biệt của trầm hương mang đến sự tĩnh lặng, thanh tịnh và kết nối với tinh thần thiêng liêng.
  • Tịnh hóa không gian và xua đuổi tà ma: Trầm hương có tính năng linh mạnh mẽ, có khả năng hấp thụ khí sạch từ đất trời và tạo ra sự tinh khiết trong không gian. Trong phong thủy, trầm hương được sử dụng để tịnh hóa không gian thờ cúng, xua đuổi tà ma, mang đến sự bình an và trấn hưng vượng khí cho gia chủ.
  • Hóa giải chướng khí và mang lại tài lộc: Nhiều người mang vòng trầm hương như một biểu tượng bảo hộ để hóa giải chướng khí và vận hạn, cũng như thu hút tài lộc trong công việc kinh doanh.
  • Sản phẩm phong thủy trầm hương: Trong phong thủy, có nhiều sản phẩm trầm hương được ưa chuộng, bao gồm vòng tay phong thủy, bột trầm hương để xông uế và trừ tà, cũng như hương nhang thờ tự. Những sản phẩm này không chỉ mang lại sự thư thái và thanh tịnh mà còn có tác động tích cực đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ

  Vệ sinh – tẩy uế Vòng Trầm Hương:

  • Sử dụng muối biển: Muối biển được coi là biểu tượng của sự no đủ và tạo cảm giác mặn mà trong tình cảm. Để tẩy uế vòng trầm hương bằng muối, bạn có thể đặt vòng vào một lọ hoặc hũ chứa muối biển và để ngoài trời trong khoảng 1 ngày. Trước khi thực hiện, hãy đảm bảo rằng vòng trầm đã được đựng trong một bao rút để bảo quản tốt hơn.
  • Tận dụng năng lượng của nước và mặt trời: Mặt trời biểu trưng cho nguồn năng lượng dương và linh khí của thiên nhiên. Khi thực hiện phương pháp này, bạn ngâm vòng trầm trong nước khoảng 1 tiếng và sau đó để vòng phơi nắng trong khoảng 2 tiếng. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại vật phẩm phong thủy khác nhau, chẳng hạn như đá mắt hổ, đá thạch anh, tỳ hưu, vòng gỗ, vv.
  • Tẩy uế vòng bằng khói trầm hương: Trầm hương đã được biết đến từ lâu như một loại hương thảo có tác dụng tốt trong việc trừ tà và tẩy uế. Để tẩy uế cho vòng trầm hương, bạn chỉ cần đốt một ít trầm hương và hơ vòng lên khói trong khoảng 30 phút. Phương pháp này sẽ giúp thanh lọc mọi năng lượng tiêu cực và mang vào vòng năng lượng tích cực.

  Lưu ý, khi thực hiện tẩy uế cho vòng trầm hương, hãy lựa chọn thời gian thích hợp như trưa từ 11 giờ đến 13 giờ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Hạn chế thực hiện vào ban đêm vì lúc này nguồn năng lượng âm lớn không tốt cho phong thủy.

  0/5 (0 Reviews)

  About Thảo My

  Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.