Vòng Tay Tốc Mắt Tử Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Đặc Biệt

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

1.900.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt :   Hình gụ Mắt Tử
Loại Trầm: Trầm hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Số hạt:        12 hạt
Độ dày hạt: 20 ly
Dành cho Giới tính: Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Đặc Biệt Là Gì?

  Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Đặc Biệt PHÚC LINH nhờ những Nguyên Liệu Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Cao Cấp mà tạo nên với điểm mạnh là mùi thơm Trầm mạnh, những hạt Trầm có màu xám đen. Do Lượng Tinh Dầu Trầm được thợ chuyên làm Trầm nấu thấm từ sâu bên trong ra đến bên ngoài nên mùi Trầm giữ được lâu có thể lên đến mười năm sau đó giảm dần theo thời gian đeo nhưng không bị mất mùi hoàn toàn vì bản chất nó là Tốc Trầm.

  Trầm Hương Phúc Linh
  Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Đặc Biệt Phúc Linh

  Tác Dụng Đeo Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Đặc Biệt:

  Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

  Chiếc Vòng Trầm Hương phù hợp mang vào được rất nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân đeo nó mà còn thể hiện được năng khiếu thẩm mỹ của mình vì chiếc vòng rất sang trọng và thời thượng.

  Gỗ Trầm Hương và các loại Gỗ khác có một sự khác biệt rất rõ không chỉ là vẻ bề ngoài có nhiều vân đẹp mà nó còn có một mùi hương rất đặt biệt không loại nào sánh được. Có một điều chỉ có Trầm Hương mới có đó là mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và đem lại cho người dùng những giá trị cao về tinh thần lẫn tâm linh.

  Tác Dụng Về Sức Khỏe:

  Trầm Hương có vị cay, dương khí mạnh. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp cho khí huyết của cơ thể được điều hòa. Hương Thơm thanh ngọt tỏa ra từ những hạt Trầm Hương tạo nên được nét đặc biệt chỉ có Trầm mới có. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để tôn lên vẻ đẹp của bản thân mà còn để thưởng thức mùi hương thơm nhưng không quá nồng từ hạt Trầm. Mùi hương ấy giúp giải tỏa được căng thẳng, không bị stress, đạt được hiệu quả trong công việc

  Tác Dụng về Phong Thủy:

  Nhờ cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó mà Trầm Hương có tên rất nổi tiếng thường được người trong giới chơi Trầm gọi là ” Bậc Thầy Của Phong Thủy “. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng khử mùi hôi còn để xua đuổi tạp khí xấu đem lại cho gia chủ môi trường sống trong lành…

  Thông qua bộ môn Cảm Xạ Học các nhà khoa học đã chứng mình muốn kích được nguồn năng lượng của bản thân thì nên đeo trầm bên người, do được truyền năng lượng cao từ Trầm sang.

  Nhiều người tin rằng khi Trầm được đeo bên mình sẽ đem lại cho chủ nhân đeo nó rất nhiều may mắn, xua đuổi điềm xấu, công việc thuận lợi, đem lại bình yên. Chính vì vậy mà những người làm trong giới Kinh doanh, Nghệ Sĩ luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn được thuận lợi và hanh thông.

  Vòng Tay Trầm Hương Nấu Dầu là hàng Công Nghệ và có thể đeo dị ứng với một số da người ( do cơ địa) nhưng số này không phải nhiều.

  Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.