Vòng Trầm Bọc Vàng Chữ Phước Lộc Thọ 8.3 phân

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

5.425.000

Dạng Hạt Trầm:           Hình Khúc
Loại Trầm:                   Trầm Hương Sánh Ghép Việt Nam
Số Khúc:                      9 khúc
Độ Dày khúc trầm:     1.2 ly
Loại Vàng:                   18K
Trọng Lượng Vàng:    8.3 phân
Dành cho Giới tính:    Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Trầm Bọc Vàng Chữ Phước Lộc Thọ Là gì?

Vòng Trầm Bọc Vàng Chữ Phước Lộc Thọ 8.3 phân là trang sức kết hợp rất hoàn hảo giữa Trầm hương với vàng 18K và được chạm khắc trên mặt vàng 3 chữ Hán Phước Lộc Thọ tạo nên được nét độc đáo, mới lạ và ý nghĩa cho Vòng Tay Trầm hương. 

Không chỉ hình thức bên ngoài nhờ nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, đậm chất núi rừng và sang trọng khó có loại nào sánh được nên Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao về mặt tâm linh lẫn phong thủy.

Vòng Trầm Hương Bọc Vàng Khi Mang Có Công Dụng Gì?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Từ ngàn xưa, con người dù Trai hay Gái đã biết tôn lên vẻ đẹp của chính bản thân bởi các món trang sức của những kim loại quý hiếm. Trang sức đeo lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp và nét sang trọng càng được nâng cao lên, không những vậy còn giúp bạn tự tin, khẳng định được vị thế của chính mình.

Nhu cầu mang trang sức không chỉ là phải phù hợp với bản thân mà còn phải mới lạ, độc đáo và để người dùng thể hiện được khiếu thẩm mỹ của mình. Trang sức Trầm Hương phối với các loại nữ trang Vàng, Bạc, Đá quý…là món trang sức mới nhưng đã được nhiều người yêu thích từ lâu bởi nhiều nét đẹp độc lạ và thể hiện đẳng cấp người sử dụng .

Vong-tay-go-tram-huong-boc-vang-chu-phuoc-loc-tho-8-3-phan-phuc-linh (2)
Vòng Trầm Bọc Vàng Chữ Phước Lộc Thọ 8.3 phân

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay và the nhẹ ở đầu lưỡi. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió. Nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được của Trầm Hương chính là Hương Thơm dịu nhẹ thanh ngọt tự nhiên được tỏa ra từ những hat Trầm. Không chỉ để làm đẹp mà khi đeo trang sức Trầm Hương còn cho người dùng thưởng thức được mùi hương nhẹ nhàng nhưng đậm chất núi rừng (cảm giác như hòa cùng thiên nhiên). Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp thần kinh được an dịu làm cho tinh thần lúc nào cũng được minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã có tên gọi nổi tiếng là “Hoàng Đế của các Bậc Phong Thủy” nhờ sự kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên của đất trời và cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ cây Dó. Không gian sống được Trầm Hương truyền tải một nguồn năng lượng là rất lớn nên ngoài tác dụng tỏa hương thơm để khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt…

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được một nguồn Năng Lượng của bản thân rất lớn do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh.

Nhiều người tin rằng khi đeo Trang Sức Trầm Hương sẽ đem lại rất nhiều may mắn, xua đuổi đi vận đen; công việc tiến triển, tốt đẹp, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương vì người ta tin rằng khi đeo Trang Sức Trầm Hương thường sẽ giúp công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người  còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi, trừ uế, xua đi những linh khí xấu.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Trầm Bọc Vàng Chữ Phước Lộc Thọ 8.3 phân”

'