Vòng Tay Trầm Hương Bọc Vàng 18k- 4.7 phân PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

3.235.000

Dạng Hạt Trầm:           Hình Khúc
Loại Trầm:                   Trầm Hương Tự Nhiên Malaixia
Số Khúc:                      9 khúc
Độ Dày khúc trầm:     1.2 ly
Loại Vàng:                   18K
Trọng Lượng Vàng:    4.7 phân
Dành cho Giới tính:    Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương Bọc Vàng 18K Là Gì?

 Vòng Tay Trầm Hương Bọc Vàng 18k – 4.7 phân PHÚC LINH là trang sức Vòng Trầm được phối thêm vàng 18k và Trầm hương tạo nên nét đẹp sang trọng, độc đáo và khẳng định được vị thế của người sử dụng.

Khác biệt với các loại Gỗ khác, gỗ Trầm Hương mang nét đặc trưng riêng biệt không chỉ với hình thức bên ngoài có nhiều vân sớ đẹp lạ được tạo nên từ Dầu Trầm theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, quý phái khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang lại nhiều tâm linh rất lớn đối với người sử dụng.

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Bọc Vàng?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Ngày nay, nhu cầu về trang sức quý hiếm . Trang sức lên mình càng phù hợp, vẻ đẹp và nét sang trọng càng được tôn lên, không những vậy còn giúp bạn tự tin, khẳng định được vị thế của người sử dụng.

Đối với Trầm Hương khi kết hợp với vàng 18K là dòng trang sức luôn mới lạ và thu hút người mua đặc biệt là nam giới bởi nét mộc mạc giản dị của Gỗ trầm và mùi hương thơm dịu ngọt, tạo nên nét độc đáo và để người dùng thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình.

Vong tay Tram Huong Nam
Vòng tay Trầm Hương bọc vàng 18k

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương khi mang bên mình giúp kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể do cơ chế của Trầm Hương có tính ôn, nóng và vị cay the. Chính vì điều này nên khi đeo Trầm Hương bên người luôn có mùi hương thơm dịu nhẹ tỏa ra, có vị thanh ngọt tỏa và đây là nét đặc biệt mà khó có trang sức Gỗ nào có được.

Trầm Hương khi mang bên mình không chỉ làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi thơm tỏa ra từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, giảm căng thẳng, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm đặc biệt được tạo nên từ vết thương Cây Dó Bầu kết hợp với những tinh hoa của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành cho nên Trầm Hương đã nổi tiếng với tên gọi “Bậc Thầy Phong Thủy”  Nguồn năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho môi trường sống rất lớn nên ngoài tác dụng khử mùi, tỏa hương thơm còn để xua đuổi đi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Nhiều người tin rằng đeo Trầm Hương sẽ trừ âm khí tốt, trừ tà hóa sát, đem lại nhiều may mắn trong đời sống, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)

'