Vòng Trầm Đốt Trúc Nấu Dầu

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Dạng Hạt Trầm:       Hình Khúc
Loại Trầm:               Trầm Hương Tốc Việt Nam Nấu thêm Dầu Trầm
Số Khúc:                 9 khúc
Độ Dày khúc trầm: 1.2 ly
Dành cho Giới tính: Nam/Nữ
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Trầm Đốt Trúc Là Gì?

Vòng Trầm Đốt Trúc Nấu Dầu được làm từ Tốc Trầm Hương Việt Nam nấu cùng với Dầu Nguyên Chất có ưu điểm mùi thơm Trầm bên ngoài rõ rệt, hạt Trầm có màu nâu đậm, Nên đeo đầm tay vì trọng lượng hạt Trầm khá nặng. Vòng Tay Nấu Dầu Phúc Linh được nấu Dầu từ trong ra ngoài hạt nên có mùi thơm bền và giữ mùi khá lâu, giá cả cũng vừa phải so với các loại Vòng Tay Trầm Hương khác.

Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức bình thường mà Vòng Tay Trầm Hương còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể nào sánh được.

Tác Dụng Đeo Vòng Trầm Đốt Trúc:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Trầm Hương phù hợp mang vào rất nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau: Đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được vị thế của chủ nhân nhờ Vòng Trầm Hương là món trang sức thời thượng, sang trọng.

Gỗ Trầm Hương khác với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp nhờ Dầu được tạo theo các cách riêng mà còn có mùi thơm dịu nhẹ, sang trọng không có loại trang sức nào sánh được. Có một điều đặc biệt là Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và đem đến những giá trị cao cho người sử dụng chúng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay, the nhẹ ở đầu lưỡi. Trầm Hương khi được mang bên mình giúp giữ ấm cơ thể và điều hòa khí huyết cơ thể. Những hạt Trầm tỏa ra được mùi hương rất dịu nhẹ nhưng đậm chất núi rừng tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Trang sức Trầm Hương khi được mang bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa ra từ hạt Trầm. Mùi hương dịu nhẹ tinh khiết của Trầm làm an dịu thần kinh, tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Từ ngàn xưa Trầm Hương đã có tên gọi lừng lẫy là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế cấu tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy của thiên nhiên, đất trời lâu năm đã được chắt lọc  mà thành. Năng lượng tích cực từ Trầm Hương truyền lại cho không gian sống rất lớn nên ngoài các tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại những điều về tâm linh tốt đẹp….

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được nguồn Năng Lượng tích cực của bản thân nhờ được truyền Năng Lượng từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh rất rõ bởi các nhà khoa học.

Nhiều người tin rằng sẽ đem lại những chuyện may mắn, xua đuổi đi điềm xấu, công việc thuận lợi, trừ tà ngăn được bùa ngãi, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà những người làm ở các lĩnh vực Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn luôn tiến triển một cách tốt đẹp.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Vòng Tay Trầm Hương:

Trầm Hương Tự Nhiên bên ngoài ít thơm và chỉ thơm rõ mùi khi: Được đốt lên, được tác động nhiệt điều này giải thích tại sao khi mang Vòng Trầm Hương vào người tỏa ra mùi thơm hơn để bên ngoài là do tác động bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt đập từ cổ tay hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước hoặc để Trầm trong chỗ kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng cần được bảo quản:

  • Cất trong hộp kín.
  • Không được ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm và các tạp chất có mùi.
  • Không để vật nặng hoặc tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài.
  • Vòng Tay có thể bị ẩm mốc nếu độ ẩm môi trường bên ngoài cao nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng Gỗ Trầm ra bên ngoài và lau chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín để bảo quản.
  • Tránh xa ngọn lửa để làm cháy hỏng hạt Trầm Hương.

Lúc cần thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hoặc xoa thấm một ít nước lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

vong-tram-dot-truc-nau-dau (4)
Khi không sử dụng cất giữ Vòng Tay Trầm Hương vào hộp kín để bảo quản vòng được tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Trầm Đốt Trúc Nấu Dầu”

'