Vòng Tay Trầm Hương Sánh Chìm 16ly PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

3.800.000

Dạng hạt:      Hạt tròn
Loại Trầm:    Trầm Hương Tự Nhiên Việt nam (Sánh Ghép)
Số hạt:          14 hạt
Độ dày hạt:   16 ly
Dành cho Giới tính: Nữ/Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân
Khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu kích thước riêng.

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Chìm Là Gì?

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Chìm 16ly PHÚC LINH được làm từ Nguyên Liệu Trầm Hương Sánh Chìm Việt Nam, có ưu điểm là rất nhiều dầu, được xỉa mỏng hết phần gỗ không nhiễm dầu, chìm trong nước. Mùi thơm rất đậm, hạt Trầm có màu nâu đen và vân Dầu Trầm tự nhiên rất đẹp. Chính nhiều ưu điểm nhưng giá cả phải chăng nên được nhiều người lựa chọn làm Trang sức để đeo.

Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức thông thường, Vòng Tay Trầm Hương còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể nào sánh được.

Tác Dụng Đeo Vòng Tay Trầm Hương Sánh Chìm:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Tay Trầm Hương không còn là món trang sức xa lạ, chiếc Vòng Trầm Hương phù hợp mang vào nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau:  CHÌM TRi chơi, đi làm việc hoặc lúc dự tiệc. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ nhân bởi Vòng Trầm Hương là món trang sức thời thượng, sang trọng, quý phái.

Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm nhẹ nhàng, sang trọng khó có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến cho người dùng những giá trị cao.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Khi mang Trầm Hương bên mình giúp giữ ấm cơ thể, kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu nhẹ, thanh ngọt tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà các loại trang sức khác không có. Mang Trang sức Trầm không chỉ để làm đẹp mà còn thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….Chính vì điều này nền Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Bậc Thầy Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh hoa của thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành.

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích hoạt được Năng Lượng của bản thân do được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh bằng khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học.

Với niềm tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, đem lại bình an khi mang Trầm Hương bên mình. Chính vì vậy mà người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Và còn ngăn ngừa được tà ma, bùa ngãi giúp trong kinh doanh được suôn sẽ hơn .

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Ghép là hàng Công Nghệ và có thể đeo dị ứng với một số da người nhưng số này không phải nhiều.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

Khi mang Vòng Trầm Hương vào người tỏa ra mùi thơm hơn để bên ngoài là do tác động bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt đập từ cổ tay hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước hoặc để Trầm trong hộp kín. Cho nên khi dùng Trầm Hương Tự Nhiên bên ngoài ít thơm và chỉ thơm rõ mùi khi: Được đốt lên được tác động nhiệt. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương rất dễ sử dụng và bảo quản cũng đơn giản và bền mùi :

  • Cất trong bao nilon hoặc trong hộp kín để giữ mùi được lâu hơn
  • Không được ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm và các tạp chất có mùi, thực phẩm, các loại mỹ phẩm, nước hoa
  • Tránh va chạm mạnh và vật nặng đè lên vòng
  • Nếu bị ẩm mốc thì đem ra ngoài phơi và lau chùi sạch sẽ
  • Tránh gần lửa do vòng là vật liệu bằng gỗ

Lúc cần thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hoặc xoa thấm một ít nước lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

vong-tay-tram-huong-kieu-dong-ho-phuc-linh (5)
Khi không sử dụng để vòng tay Trầm Hương trong hộp kín để bảo quản tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

'