Trầm Hương 108 hạt PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Dạng hạt Trầm:     Hình tròn, nấu dầu
Loại Trầm:            Trầm hương Nấu dầu Việt Nam Nguyên Chất
Số hạt:                  108 hạt
Độ dày hạt:            8 ly
Dành cho Giới tính: Nữ/Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân
Khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu kích thước riêng.

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Trầm 108 Hạt Là Gì?

Sự tích của Vòng Tay 108 hạt:

Trầm Hương 108 hạt có nguồn gốc từ câu chuyện của một nhà vua khi cử sứ giả tới gặp Đức Phật để tìm giải pháp loại bỏ những âu lo, phiền muộn. Phật đã cho ngài ấy lời khuyên về một tràng hạt bao gồm 108 hạt tượng trưng cho 108 pháp Tam Muội để đoạn trừ 108 phiền não. Phải luôn mang theo bên mình lúc đi, đứng, ngồi hay nằm đều được để trì niệm Pháp, niệm Phật, niệm Trì và tăng Niệm danh hiệu Phật càng nhiều càng tốt. Từ đó Vòng chuỗi hạt 108 hạt ra đời.

Ý Nghĩa của Vòng Tay Trầm 108 hạt :

Người mang chuỗi vòng tay Trầm Hương 108 hạt mục đích để tâm bình an, không muộn phiền, không bị xáo trộn bởi thị phi, và mong  cầu những điều may mắn, hạnh phúc. Vòng Tay 108 hạt không chỉ là vật phẩm trang sức để mang hàng ngày mà người dùng còn xem như một “lá bùa hộ mệnh” rất phù hợp cho cả Nam hay Nữ.

Đeo Vòng tay 108 Hạt Trầm Hương Mang Lại Công Dụng Gì?

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Vòng Tay Trầm không còn là món trang sức xa lạ đối với mọi người, mà còn phù hợp mang vào nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau như: Đi chơi, đi làm, ký hợp đồng hoặc đi tiệc. Ngoài thể hiện được đẳng cấp, vị thế của chủ nhân khi đeo Vòng Tay Trầm Hương mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Tôn lên nét đẹp sang trọng quý phái, thời thượng cho người sử dụng.

So với các loại Gỗ khác Gỗ Trầm Hương đặc biệt hơn, không chỉ hình thức bên ngoài có nhiều vân đẹp do Dầu Trầm tạo nên mỗi chiếc vòng là một kiểu đặc trưng duy nhất mà còn có hương thơm nhẹ nhàng, ngọt và sang trọng khó có loại gỗ nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang đến cho người dùng những giá trị cao về thẩm mỹ và cả giá trị về phong thủy

tram-huong-108-hat-phuc-linh (7)
Trầm Hương 108 hạt PHÚC LINH

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương mang tính ôn, ấm nóng và có vị cay. Nên khi đeo bên mình sẽ giúp tránh được gió, giữ ấm được cơ thể, điều hòa khí huyết giúp mang lại năng lượng tốt cho cơ thể. Khi đeo Trang sức Trầm Hương không chỉ để làm đẹp mà là còn để thưởng thức được mùi thơm của Trầm Hương tỏa ra. Mùi thơm dịu nhẹ, ngọt, thoảng dịu giúp tinh thần luôn được tỉnh táo, thông suốt trong công việc đạt hiệu quả cao.

Tác Dụng về Phong Thủy

Trầm Hương mang đến không gian sống nguồn năng lượng là rất lớn tích cực và cảm giác bình an may mắn nên ngoài tỏa ra hương thơm, Trầm Hương còn có tác dụng khử mùi, xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Vòng Tay Trầm Hương bên mình sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, sui xẻo, công việc tiến triển, đem lại an yên, bình an cho người đeo Vòng Trầm. Cho nên những người làm Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm để công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, may mắn.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

Trầm Hương Tự Nhiên chỉ thơm khi được tác động ở nhiệt độ cao nên khi đeo vào cơ thể được tỏa nhiệt và tác động lên Vòng Tay Trầm hoặc thơm hơn khi tiếp xúc với một ít nước ấm, sạch hoặc để Trầm trong hộp kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng cần được bảo quản:

  • Cất trong hộp kín khi không sử dụng.
  • Tránh ngâm trong nước (vì là thân gỗ) và tiếp xúc các loại mỹ phẩm, nước hoa, hoặc tiếp xúc với các loại thực phẩm có mùi hôi thì dễ bị mất mùi vĩnh viễn của Trầm
  • Tránh va chạm mạnh và vật nặng đè lên vòng tay dễ gây vỡ hạt.
  • Tránh để những nơi ẩm mốc. Nên nếu gặp phải trường hợp này thì chỉ cần lau chùi và mang ra ngoài cho thoáng.
  • Chất liệu Vòng Trầm cũng là Gỗ nên dễ bắt cháy khi ở gần nọn lửa

Khi cần ngửi mùi thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm vào lòng bàn tay để xoa hoặc xoa thấm một ít nước ấm lên hạt Trầm hoặc để trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

tram-huong-108-hat-phuc-linh (3)
Khi không sử dụng cất Vòng Tay Trầm Hương vào hộp kín để bảo quản được tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

'