Vòng Tay Trầm Hương Nữ Nấu Dầu Xám PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

200.000

Dạng hạt:                Hạt Tròn
Loại Trầm:              Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Số hạt:                    22 hạt
Độ dày hạt:             8 ly
Dành cho Giới tính: Nữ
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân
Khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu kích thước riêng.

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương Nữ Phúc Linh Có Gì Đặc Biệt?

Vòng Tay Trầm Hương Nữ Nấu Dầu Xám PHÚC LINH được làm từ Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm có ưu điểm là hạt Trầm có màu xám đen và mùi thơm Trầm rõ rệt. Hạt Trầm khá nặng do Lượng Dầu Trầm được nấu thấm từ sâu bên trong ra ngoài. Nhờ vậy mà giữ được mùi Trầm rất lâu và nhiều năm sau có thể giảm dần theo thời gian nhưng không mất hẳn do phôi bên trong của vòng là Tốc Trầm Tự Nhiên Việt Nam.

Không chỉ là vẻ đẹp như một món Trang sức bình thường, Vòng Tay Trầm Hương còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà khó có loại trang sức nào so sánh được.

Tác Dụng Đeo Vòng Tay Trầm Hương Nấu Dầu

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Tay Trầm Hương không còn là một món trang sức xa lạ với chúng ta, nó có thể mang vào nhiều dịp và nhiều địa điểm khác nhau. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được năng khiếu thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân nhờ Vòng Trầm Hương là món trang sức thời thượng, sang trọng, quý phái.

Gỗ Trầm Hương khác biệt với các loại Gỗ khác vì nó có nhiều vân đẹp do Dầu được tạo theo mỗi cách riêng mà còn có mùi thơm ngọt, sang trọng không có loại nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo phong thủy mang đến cho người dùng những giá trị cao.

vong-tay-tram-huong-nu-nau-dau-xam-phuc-linh (10)
Vòng Tay Trầm Hương Nữ Nấu Dầu Xám PHÚC LINH

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có đủ 4 vị đắng, cay, ngọt, bùi. Khi mang Trầm Hương bên mình giúp kị gió và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm dịu ngọt, sang trọng tỏa ra từ Trầm Hương tạo nên được một nét đặc biệt.. Mang Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ làm tăng thẩm mỹ mà còn để thưởng thức được mùi vị tỏa thơm từ hạt Trầm. Mùi thơm thanh ngọt giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Từ ngàn xưa Trầm Hương đã nổi tiếng với tên gọi là “Vua của các Bậc Phong Thủy” nhờ cơ chế tạo Trầm khá là đặc biệt từ vết thương của Cây Dó kết hợp với những tinh hoa của thiên nhiên lâu năm. Mang lại không gian sống nguồn năng lượng là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Mang Trầm Hương bên mình giúp kích được Năng Lượng tích cực của chính bản thân mình nhờ một phần được truyền Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Điều này đã được chứng minh thông qua môn Cảm Xạ Học

Nhiều người tin rằng khi mang Trầm Hương bên mình sẽ đem lại nhiều vận may, xua đuổi đi điều xui xẻo, công việc thuận tiện, đem lại bình yên. Chính vì vậy mà những người làm trong các ngành nghề như Kinh doanh, Buôn Bán luôn sắm cho mình món Trang Sức Trầm Hương thường để công việc làm ăn hanh thông. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp ngăn chặn được tà ma, bùa ngãi và trừ uế.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

Trầm Hương Tự Nhiên bên ngoài khi ngửi sẽ thấy ít thơm và ngửi rõ mùi nhất khi: Được đốt lên ( được tác động nhiệt) điều này giải thích tại sao khi mang Vòng Tay Trầm Hương vào người sẽ tỏa ra mùi thơm hơn để bên ngoài là do tác động bởi nhiệt độ của cơ thể mình và huyệt đập từ cổ tay hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước hoặc để Trầm trong chỗ kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng cần được bảo quản:

  • Cất trong hộp đựng kín.
  • Không nên ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm hoặc các tạp chất có mùi.
  • Không để vật nặng hay những tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài.
  • Vòng Tay có thể bị ẩm mốc nếu độ ẩm môi trường bên ngoài cao nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng Gỗ Trầm ra bên ngoài và lau chùi sạch sẽ chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín để bảo quản Vòng.
  • Tránh xa lửa để làm cháy hỏng hạt Trầm Hương.

Khi thưởng thức mùi thơm của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hay thấm một ít nước lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín một thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

vong-tay-tram-huong-nu-nau-dau-xam-phuc-linh (4)
Bảo quản Vòng Tay Trầm Hương trong hộp kín để giữ mùi Trầm tốt hơn
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương Nữ Nấu Dầu Xám PHÚC LINH”

'