Nhang Trầm Hương PHÚC LINH

Click vào danh mục để xem sản phẩm

Nhang Trầm Hương Cao Cấp MANGALA

Click vào danh mục để xem sản phẩm

Nhang Trầm là gì?

Nhang Trầm là loại nhang có thành phần bột trầm hương chiếm đến 90%. Thành phần còn lại là keo bời lời làm chất kết dính bột để tạo thành cây nhang. Khi đốt hương thơm của nhang Trầm là do mùi thơm từ tinh dầu Trầm có trong bột nhang. Nhang Trầm có mùi thơm thanh nhẹ, ngọt ngào và dễ chịu. Hương Trầm nguyên chất thường không nhuộm thêm màu sắc khác nên có màu bột gỗ tự nhiên: vàng nâu, nâu hoặc xám tùy thuộc vào loại bột Trầm.

Nhang Nụ Trầm Phúc Linh không chứa các hóa chất độc hại, đảo bảo sức khỏe người dùng.

Nhang Trầm Hương Sạch là gì?

Nhang Trầm sạch là nhang làm bằng 100% nguyên liệu từ Trầm Hương nguyên chất dạng nguyên liệu, không pha thêm bất cứ hóa chất gì. Khói nhang có hóa chất thường làm không khí ngột ngạt, khó thở. Ngược lại, người xưa thường chọn những loại cây có hương thơm giúp đầu óc thư giãn làm nhang. Do đó, nhang sạch làm bằng nguyên liệu truyền thống còn được dùng để hành thiền, tập yoga, giải tỏa căng thẳng. Với hương thơm tự nhiên dễ chịu là điểm đặc biệt mà chỉ có nhang Trầm Sạch có mà không loại nào sánh được. Có thể sử dụng mỗi ngày không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và những người xung quanh.

Nhang Trầm Hương Sạch được đánh giá qua các tiêu chuẩn nào?

Hương Trầm sạch được test và kiểm định đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe, các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong nụ trầm và nồng độ khí thải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Các Sản Phẩm của Nhang Nụ Trầm Hương PHÚC LINH đều được đưa đi Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước với các thành hữu cơ, phần vô cơ, có trong nhang nụ và được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

Bảng Test Nhang Nụ Trầm Hương

Tại sao nên dùng Nhang Trầm Sạch hàng ngày?

Trên thị trường hiện nay có một số loại nhang để bên ngoài là tên Hương trầm. Khi đốt lên có mùi thơm rất nồng mạnh và cảm giác là mùi thơm của nước hoa. Những loại nhang này thực tế là nhang được làm từ bột gỗ cây thông thường phối trộn với hương liệu trầm – một loại mùi thơm được tạo ra bằng phản ứng hóa học của các loại hóa chất. Loại nhang này ngoài tác dụng mùi thơm không có giá trị sức khỏe mà lại còn gây hại cho cơ thể.

Hương Trầm sạch được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mùi hương Trầm sâu đậm nhưng dịu nhẹ, không gắt. Hương Trầm thơm sang trọng hiếm có loại hương liệu hay tinh dầu tự nhiên nào sánh được. Những khi đốt Trầm hương hay các sản phẩm từ Trầm hương tạo cảm giác thư thái, dễ chịu…Vì vậy, Trầm hương được đốt để xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng, stress.

Mang trong mình một nguồn năng lượng dương lớn nên khi sử dụng Hương trầm sạch sẽ mang lại cho gia chủ năng lượng lớn, mang lại phong thủy tốt, xua đuổi ta khí xấu, mang lại sự hưng vượng cho gia đạo.

Các mối nguy hiểm khi dùng Nhang Trầm Hương không sạch?

Ngày nay một số cơ sở sử dụng các phương pháp tẩm các hóa chất vào nhang để tạo nên độ nặng cho cây nhang và tạo cong tài hút lộc. Nhưng thực hư có như lời đồn. Các loại hương trầm tẩm hóa chất rất độc hại cho sức khỏe. Khói hương khi cháy sẽ sinh ra nhiều loại khí độc như SO2, CO, NO2.

Tại các ngôi chùa, trong các dịp lễ, Tết, hàng nghìn que hương thường được đồng loạt đốt lên, hoặc nhiều gia đình khi thắp hương nhang hay đóng kín cửa khiến cho khói hương bị tụ lại một chỗ. Hít phải khói hương, nhẹ có thể ho, chảy nước mắt… Nếu hít nhiều, những nguy cơ tiềm ẩn là rất lớn. Đặc biệt là bệnh hô hấp và ung thư vòm họng.

Về việc hương có tàn cong sau khi thắp thực chất được tạo ra bởi những loại hương được tẩm hóa chất, thông thường là axit photphoric cùng vài chất khác. Vì thế, những que hương càng cong đẹp thì mức độ nguy hiểm sức khỏe con người ngày càng tăng. Những chất này khi đốt sẽ sinh ra chất độc kích thích đường hô hấp gây ho, chảy nước mắt, hít quá thường xuyên có khả năng gây biến đổi tế bào gây dị sạn, loạn sản, có thể chuyển thành tế bào ung thư.

Các yếu tố gây hại cho sức khỏe người sử dụng khi sử dụng nhang không sạch

Nhang Trầm Hương - Những bài viết hữu ích:

'