Danh Mục Trầm Hương Đốt

132,000594,000 (Giá đã bao gồm VAT)
115,500539,000 (Giá đã bao gồm VAT)

Trên thì trường hiện nay có nhiều loại nhang đặc biệt là nhang trầm hương khá nhiều loại khiến nhiều người khó lựa chọn. Sử dụng loại nhang an toàn, không hóa chất là rất cần thiết cho mỗi gia đình, mời bạn tìm hiểu bài viết để chọn lựa sản phẩm đúng

Nhang Trầm có những loại nào?

Nhang Trầm Hương hiện nay ngày càng được nhiều người ưa chuộng do có nhiều đặc tính tốt đẹp về mùi hương và những công dụng đặc biệt. Mùi thơm của hương trầm dịu nhẹ nhưng dễ chịu, đằm thấm lưu hương lâu. Để phục vụ tối đa nhu cầu cho người sử dụng, nhang trầm ngày nay được nhà sản xuất làm ra nhiều loại:

 • Nhang Trầm Hương Có Tăm
 • Nhang Trầm Hương Không Tăm
 • Nhang Vòng Trầm Hương

Sản phẩm được làm với thành phần nguyên liệu khá đơn giản là Bột Trầm Hương phối với keo bời lời và qua máy nén lại thành dạng tùy vào loại nhang nào. Có một số nhà sản xuất còn phối thêm một số phụ gia nhằm đạt thêm một số yêu cầu về sản phẩm và tiết kiệm giá thành.

Dùng hương nhang là nhu cầu hàng ngày gắn liền với văn hóa tâm linh của mỗi gia đình người Việt. Dù cho bạn sử dụng loại nhang nào cũng nên lưu ý dùng nhang trầm phải sạch, không có hóa chất mới đảm bảo độ an toàn.

Nhang Trầm Hương Sạch hiểu thế nào cho đúng?

Để đánh giá bất kỳ loại nhang nào có sạch hay không, bạn cần phải xét đến các chỉ tiêu hóa học cho nhang:

 • Các chất vô cơ có hại trong sản phẩm: kim loại nặng Pb, Hg, As
 • Các chất có trong khí thải của khói khi đốt sản phẩm: SO2, NO2, P2O5, PO43-
 • Chất hữu cơ tạo mùi thơm độc hại: Hàm lượng Napthalen, Benzen, Phenol..

Các sản phẩm của Trầm hương Phúc Linh đã được kiểm nghiệm hàm lượng các chất trên  tại Trung tâm kiểm nghiệm Quatest 2 và sản phẩm đạt quy chuẩn mội trường QCVN 19:2009/BTNMT và tiêu chuẩn sức khỏe TCVN 6994:2001

Showroom Trầm Hương Phúc Linh tại 316 Ông Ích Khiêm – TP Đà Nẵng 

Nhang Trầm Hương Sạch và tiêu chuẩn đánh giá?

Hương Trầm sạch được test và kiểm định đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe, các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong nụ trầm và nồng độ khí thải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Các Sản Phẩm của Nhang Nụ Trầm Hương PHÚC LINH đều được đưa đi Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước với các thành hữu cơ, phần vô cơ, có trong nhang nụ và được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

Bảng Test Nhang Nụ Trầm Hương
Bảng test Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh an toàn cho sức khỏe người sử dụng và an toàn cho môi trường

Nhang Trầm Sạch vì sao dùng được hàng ngày?

Trên thị trường hiện nay có một số loại nhang để bên ngoài là tên Hương trầm. Khi đốt lên có mùi thơm rất nồng mạnh và cảm giác là mùi thơm của nước hoa. Những loại nhang này thực tế là nhang được làm từ bột gỗ cây thông thường phối trộn với hương liệu trầm – một loại mùi thơm được tạo ra bằng phản ứng hóa học của các loại hóa chất. Loại nhang này ngoài tác dụng mùi thơm không có giá trị sức khỏe mà lại còn gây hại cho cơ thể.

Hương Trầm sạch được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mùi hương Trầm sâu đậm nhưng dịu nhẹ, không gắt. Hương Trầm thơm sang trọng hiếm có loại hương liệu hay tinh dầu tự nhiên nào sánh được. Những khi đốt Trầm hương hay các sản phẩm từ Trầm hương tạo cảm giác thư thái, dễ chịu…Vì vậy, Trầm hương được đốt để xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng, stress.

Mang trong mình một nguồn năng lượng dương lớn nên khi sử dụng Hương trầm sạch sẽ mang lại cho gia chủ năng lượng lớn, mang lại phong thủy tốt, xua đuổi ta khí xấu, mang lại sự hưng vượng cho gia đạo.

Mối nguy hiểm khi dùng Nhang Trầm Hương không sạch?

Ngày nay một số cơ sở sử dụng các phương pháp tẩm các hóa chất vào nhang để tạo nên độ nặng cho cây nhang và tạo cong tài hút lộc. Nhưng thực hư có như lời đồn. Các loại hương trầm tẩm hóa chất rất độc hại cho sức khỏe. Khói hương khi cháy sẽ sinh ra nhiều loại khí độc như SO2, CO, NO2.

Tại các ngôi chùa, trong các dịp lễ, Tết, hàng nghìn que hương thường được đồng loạt đốt lên, hoặc nhiều gia đình khi thắp hương nhang hay đóng kín cửa khiến cho khói hương bị tụ lại một chỗ. Hít phải khói hương, nhẹ có thể ho, chảy nước mắt… Nếu hít nhiều, những nguy cơ tiềm ẩn là rất lớn. Đặc biệt là bệnh hô hấp và ung thư vòm họng.

Về việc hương có tàn cong sau khi thắp thực chất được tạo ra bởi những loại hương được tẩm hóa chất, thông thường là axit photphoric cùng vài chất khác. Vì thế, những que hương càng cong đẹp thì mức độ nguy hiểm sức khỏe con người ngày càng tăng. Những chất này khi đốt sẽ sinh ra chất độc kích thích đường hô hấp gây ho, chảy nước mắt, hít quá thường xuyên có khả năng gây biến đổi tế bào gây dị sạn, loạn sản, có thể chuyển thành tế bào ung thư.

Tìm hiểu các loại Nhang trên thị trường:

Nhang cây dùng đốt dâng hương lên bàn thờ hoặc xông hương. Xét về chất lượng của nhang được chia ra 02 loại dựa vào nguyên liệu bột bên trong: Nhang hương liệu, Nhang thảo mộc. Đặc điểm về hai loại nhang này như sau:

Nhang hương liệu:

Nhang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột gỗ thông thường và phối trộn thêm các loại hương liệu tạo mùi nên cũng thường được gọi là nhang nước hoa. Những loại nhang này bên ngoài thường được nhuộm các màu sắc: vàng, xanh, đỏ hoặc có thể không nhuộm màu. Khi đốt, hương thơm khá mạnh mùi nên dễ mang đến cho người dùng cảm giác hài lòng. Tuy nhiên nếu ngửi kỹ bạn sẽ cảm nhận mùi hương không tự nhiên, ngửi lâu dễ gây nhức đầu. Nếu dùng loại nhang này lâu ngày sẽ nguy hại đến sức khỏe và được các chuyên gia chỉ ra là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh nguy hiểm do nhiễm độc. Lý do là trong thành phần hương liệu có các chất chứa vòng thơm Benzen, hợp chất mùi gây ra ung thư.

Nhang thảo mộc:

Nhang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên: Quế, Lá khuynh diệp, trầm hương…Loại nhang này có mùi thơm tự nhiên. Mùi hương của loại nhang thảo mộc mùi thường không mạnh, hương thơm nhẹ nhàng và đúng mùi gốc của nguyên liệu. Sử dụng những loại nhang này không những mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu mà lại có độ an toàn cao cho sức khỏe.

Nhang Trầm Hương có tăm Phúc Linh 100% nguyên chất, an toàn tiện lợi cho khách sử dụng
Nhang hương được sử dụng thường xuyên hàng ngày cho nhu cầu tâm linh. Ngoài hương thơm dễ chịu và phù hợp cho khứu giác người dùng, yếu tố an toàn cho sức khỏe cũng vô cùng quan trọng

Loại hóa chất, phụ gia thường được sử dụng trong hương nhang:

Những thành phần hóa chất, phụ gia thường được phối thêm vào nhang cho nhiều mục đích khác nhau như sau:

 • CaCO3: thường được gọi là bột đá để sản phẩm nặng và dễ cháy, tàn trắng đẹp
 • Axit H3PO4: làm cong tàn để tạo ra các nhang, hương cuống tàn, tài lộc
 • Bột cháy NaNO3: hỗ trợ cháy nhang không bị tắt nửa chừng
Các hoạt chất hóa học có hại chứa trong nhang hóa chất gây hại rất lớn cho sức khỏe người sử dụng
Loại nhang tẩm hóa chất và phụ gia là nguyên nhân gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng

Nhang Trầm Nguyên Chất tại sao nên sử dụng?

 • Nhang Trầm hương có mùi thơm từ Bột Trầm hương nguyên chất, một mùi thơm nhẹ nhàng, êm dịu rất dễ chịu. Trong thành phần cây nhang Bột Trầm hương chiếm tỉ lệ hơn 90% và thành phần còn lại là keo bời lời. Vì vậy sử dụng Nhang Trầm hương khá yên tâm vì mùi thơm không phải từ mùi thơm của hương liệu.
 • Trầm Hương được xem là ”Vua của các Bậc phong thủy” bởi Năng Lượng của Trầm hương được xếp vào đầu bảng của các loại vật phẩm kích tạo Năng Lượng. Chỉ số Bovis-chỉ số Năng Lượng của Trầm Hương là rất lớn nên Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm Hương kích hoạt và truyền được Năng Lượng cho môi trường và không gian xung quanh.
 • Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ của Trầm hương giúp cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu không những giảm bớt căng thẳng lo âu, stress mà còn giúp thư giãn.

Để hiểu tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn nhang trầm hương sử dụng, mời bạn tham khảo thêm bài viết: Dùng Nhang Trầm Hương có tác dụng gì? 

Thương hiệu bán Nhang Trầm Hương uy tín – Trầm Hương Phúc Linh:

Năng Lực Công ty:

Trầm Hương Phúc Linh với bí quyết  gia truyền, hơn 40 năm kinh nghiệm cùng lợi thế của nguồn nguyên liệu vùng miền. Công thức riêng biệt của công ty với kinh nghiệm lâu năm tạo ra các sản phẩm nhang nụ trầm có mùi thơm riêng biệt, độc đáo không lẫn các mùi hương nhang khác trên thị trường.

Đội ngũ kỹ sư tâm huyết, công nhân lành nghề và được hỗ trợ kỹ thuật máy móc giúp là thế mạnh của công ty. Sản phẩm chất lượng nhờ có quy trình quản lý sản xuất chuẩn chỉnh nên sản phẩm chất lượng, ổn định. Điều này hạn chế tình trạng nhang nụ đốt tắt nửa chừng và mùi thơm không ổn định. Mẫu các lô đều được lưu trữ và được Test các thành phần để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Trầm Hương Phúc Linh cùng với sản phẩm Nhang Trầm vinh dự là đơn vị “đạt giải đặc biệt” trong kì thi sản phẩm xanh sạch APEC. Kỳ thi đã vượt qua đại diện hơn 20 nước trên thế giới được tổ chức tại Huế năm 2017.

Trầm hương Phúc Linh tự hào đạt Giải đặc biệt APEC trong kỳ thi sản phẩm xanh sạch được tổ chức tại Huế năm 2017 với sự tham gia trên 20 nước trên thế giới

Là đơn vị duy nhất được chuỗi cung ứng sản phẩm Vinmart của hệ thống Vincom lựa chọn bày bán trong hệ thống siêu thị bán lẻ. Ngoài ra, Trầm hương Phúc Linh còn có các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Các chi nhánh trụ sở cơ sở sản xuất của Trầm Hương Phúc Linh

Chúng tôi có hai dòng sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương:

 • Nhang Trầm Hương Phúc Linh
 • Nhang Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Khi cần thông tin, xin vui lòng liên hệ thông tin công ty:  

CÔNG TY SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÂU THÔNG

Liên hệ Website: tramhuongphuclinh.vn và hotline/Zalo: 0901 144119 

Địa chỉ:   316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Fanpage:    Trầm hương Phúc Linh

Nhang Trầm Hương - Những bài viết hữu ích:

Nhang Trầm Hương Là Gì? Dùng nhang Trầm Hương có tốt không?

Nhang Trầm hay còn được biết đến tên gọi là Hương Trầm – là một [...]

Nhang Trầm Hương Có Tác Dụng gì? và các lợi ích bất ngờ

Nhang Trầm Hương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi có [...]

NHANG TRẦM HƯƠNG CHẤT LƯỢNG đủ loại nhà nào cũng cần

Nhang hương là sản phẩm được sử dụng hàng ngày nên người dùng khá quan [...]

Nhang Trầm Hương Giá Bao Nhiêu? các loại

Nhang Trầm Hương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng bởi [...]

Cách đốt Nụ Trầm Hương đúng cách không phải ai cũng biết

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Nhang Nụ Trầm Hương ngày càng phổ biến. Trong [...]

Có nên thắp hương hàng ngày không?

Trong thời đại ngày nay, việc thắp hương hàng ngày có thể gây ra nhiều [...]

Có nên thắp hương tối không? – Thời điểm nên thắp hương

Hình ảnh bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên với khói hương nghi ngút từ [...]

Trang chủ Trang chủ Giỏ hàng Giỏ hàng Sale Sale