Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  ≥ 500k giao trong nội thành Đà Nẵng áp dụng với đơn hàng có khối lượng ≤ 1kg

  ≥ 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng áp dụng với đơn hàng có khối lượng ≤ 2kg

Nhang Trầm Hương PHÚC LINH loại Đặc Biệt | 38cm | 180gr – 1000gr

– Thành phần: Bột Trầm Hương, keo Bời Lời, tăm tre
– Khối lượng: 180gr: 115 cây | 1000gr: 700 cây
– Thời gian cháy: 50-60 phút/cây
– Chiều dài nhang: 38cm
– Mùi hương: Hương thơm dịu nhẹ và lưu hương lâu
– Quy cách đóng gói: Hộp giấy
– Công dụng: Thờ cúng tâm linh, thanh lọc không khí, trừ tà.
– Hạn sử dụng: 3 năm. Sản phẩm để càng lâu càng thơm
TCCS 01:2015/CT
Sản phẩm đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, hóa chất

 

* Quý khách có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu riêng
* Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng được 1 chương trình khuyến mãi

275,0001,485,000 (Giá đã bao gồm VAT)

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  ≥ 500k giao trong nội thành Đà Nẵng áp dụng với đơn hàng có khối lượng ≤ 1kg

  ≥ 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng áp dụng với đơn hàng có khối lượng ≤ 2kg

Cam kết chính hãng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Tư vấn miễn phí

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.

  Khuyến mãi dành cho bạn

  Giảm giá 3%

  Giảm giá 3%

  Đơn hàng từ 300 nghìn

  Mã: PLD300K3

  HSD: 07/04/2021

  Giảm giá 7%

  Giảm giá 7%

  Đơn hàng từ 1 triệu

  Mã: PLD1M7

  HSD: 21/12/2023

  Giảm giá 10%

  Giảm giá 10%

  Đơn hàng từ 2 triệu

  Mã: PLD2M10

  HSD: 21/12/2023

  Hương Trầm Tự Nhiên Sạch là gì?

  Khái niệm:

  Hương Trầm sạch và Hương Trầm không sạch được phân biệt qua thành phần và chất phẩm của khói Hương. Khói Hương sạch không có hoặc rất ít khí độc gây hại cho sức khỏe (đạt tiêu chuẩn an toàn). Hương làm bằng cách tẩm các hóa chất nguy hại để tối ưu hóa lợi nhuận, giảm giá thành, chứa nhiều các chất, khí độc hại tích tụ trong cơ thể nguy hiểm cho sức khỏe.

  Trong quá trình làm nhang để tạo độ nặng cho cây nhang người ta có cho thêm một hoạt chất CaCO3(bột đá) để giúp cây nhang nặng và dễ cháy hợn. Nhang có chất phụ gia này khi đốt tạo ra nhiều khí CO2 hít vào nhiều không tốt cho sức khỏe. Bột Trầm nhẹ và xốp dễ cháy nên khi làm hương Trầm cũng không cần đến hoạt chất này.

  Một số khách hàng vẫn có thị hiếu đốt Nhang Cong tàn nên các nhà sản xuất thường tẩm hóa chất H3PO4 vào tăm tre trước khi làm Nhang, khí P2O5 tạo ra từ việc đốt Nhang loại này sẽ làm cay mắt, khó thở và nếu dùng nhiều sẽ là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư.

       Hương Trầm Tự Nhiên sạch là hương trầm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên gồm: Thành phần chính là Bột gỗ Trầm Hương nguyên chất, cùng với chất kết dính là keo bời lời và tăm tre. Thành phần an toàn cho sức khỏe người sử dụng có thể dùng hàng ngày. Hương Trầm  khi đốt lên có mùi thơm dễ chịu, ngọt thanh lưu hương lâu cùng nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống hằng ngày.

  Tìm hiểu thêm: Tác Hại Khi Sử Dụng Nhang Tẩm Hóa Chất

  Tiêu chuẩn đánh giá Hương Trầm Sạch:

  Hương Trầm sạch là hương được test và kiểm định đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe về các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong cây hương. Nồng độ khí thải có đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

  Các Sản Phẩm của Nhang Nụ Trầm PHÚC LINH đều được Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước với các thành phần vô cơ, hữu cơ và được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

  Bảng Test Nhang Nụ Trầm Hương
  Bảng Test Nhang Nụ Trầm Hương

  Các loại Nhang Nụ Trầm Hương:

  Để thuận tiện cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng và nhu cầu sử dụng trong tâm linh.Trầm Hương Phúc Linh cho ra các dòng sản phẩm:

  Hương trầm được dùng phố biến nhất là nhang cây sử dụng đốt hàng ngày; Nhang Vòng Trầm Hương dùng vào các dịp đặc biệt, lễ Tết khi cần đốt nhang có thời gian dài và thường xuyên.

  –  Nhang Trầm Hương Có Tăm chiều dài 30cm – 38cm – 48cm – 60cm 

  –  Nhang Trầm hương vòng 11 giờ – 18 giờ – 72 giờ

  Sử dụng trong thưởng thức hương thơm, thư giãn hoặc tạo phong thủy cho không gian sống mang lại may mắn trong làm ăn, kinh doanh thì sử dụng nhang nụ trầm.

  Nụ Trầm hương viên nhỏ, viên lớn, thác khói ngược

  Nhang Trầm hương không tăm

  Giá Thành của Nhang Nụ Phúc Linh hợp lý, từ phổ thông cho tới cao cấp phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

  Các Loại Nhang Nụ Phúc Linh và giá thành của sản phẩm:

  Tác dụng của Hương Trầm Tự Nhiên:

  Giúp xua đuổi khí uế, những điều xui rủi:

  • Từ Ngàn Xưa Trầm Hương được mệnh danh là “Đế Vương Của Các Loài Gỗ” bởi không chỉ riêng về mùi hương đặc trưng mà còn nguồn năng lượng mà trầm hương mang lại rất lớn cho gia chủ và môi trường sống xung quanh.
  • Từ Xa xưa không riêng Việt Nam mà các nước trên Châu Á như Ả Rập, Indonesia cũng tin và sử dụng trầm hương như một “Lá Bùa Hộ Mệnh” xua đi lượng khí xấu, ô uế, tai ương. Trông không gian luôn cảm thấy u uất, buồn bã, xui rủi thì khi đốt trầm hương sẽ giúp kích lại nguồn năng lượng tích cực, hóa giải những điều không may mắn mang đến cho gia chủ và không gian sống.

  Giúp giảm căng thẳng, tâm an:

  • Chính vì lượng tinh dầu trầm có trong Hương Trầm Tự nhiên nên khi đốt tỏa ra một hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh mà không có một loại gỗ nào có được. Thành phần có trong tinh dầu trầm có hoạt chất giúp thư giãn, giảm stress căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, giúp thần kinh được thư giãn. Nhờ đó nguồn năng lượng tích cực được kích lại, tinh thần vui vẻ, tăng hiệu quả cho công việc.

  Phù hợp nhu cầu dâng hương đa số tôn giáo:

  • Dâng Hương mang một ý nghĩa kết nối đến các đấng thần linh để gửi những lần cầu khấn, nguyện ước hay chỉ đơn giản là muốn tâm được Bình An, nói chuyện, tâm sự của người Dương với người Âm. Với hương thơm thuần khiết, dịu nhẹ toát lên sự thanh cao nên được sử dụng nhiều trong các tôn giáo: Phật Giáo, Công giáo, Đạo Cao Đài…Khi đốt nén Hương Trầm với mùi thơm lắng đọng khiến ta hoài niệm lại những chuyện đã qua, cảnh xưa, người cũ. Nhờ vậy Hương trầm Tự Nhiên không chỉ phục vụ cho nhu cầu tâm linh, phong thủy mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

  Giúp lưu hương và giữ mùi lâu:

  • Trong Tinh Dầu Trầm Hương có chất định hương, cố định hương thơm nên được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để cố định hương thơm giữ được lâu.
  • Chính vì thế, người ta hay có cây “Hương ngửi xa, Hoa ngửi gần” để nói về cách thưởng thức hương trầm. Hương trầm khi đốt mùi thơm lưu giữ và hòa quyện trong không gian khá lâu. Cho nên đốt Trầm hương cũng là phương án kinh tế khi sử dụng để tạo mùi thơm.

  Vì sao dùng Hương Trầm Tự Nhiên mang lại may mắn?

  • Nguồn năng lượng có trong trầm hương là rất lớn xua đi những điều không may, buồn bã. Mùi hương trầm làm không gian sống luôn có nguồn năng lượng tích cực, may mắn trong kinh doanh công việc làm ăn được hanh thông.
  • Hiện nay, Trầm hương được rất nhiều lựa chọn để sử dụng hàng ngày, đặc biệt vào buổi sáng tại nơi kinh doanh để việc kinh doanh, làm ăn, buôn bán thuận lợi, suôn sẻ.
  • Cũng chính vì lý do này mà Trầm hương còn được ứng dụng làm nhiều đồ mỹ nghệ Tượng Cảnh để chưng phong thủy. Vòng tay được làm từ Trầm hương vừa là món trang sức thời thượng vừa mang điều tốt đẹp cho chủ nhân.

  Thanh lọc không khí, khử khuẩn:

  • Những công trình mới hoàn thiện, nhà mới xây xong còn lưu lại mùi sơn vôi khó chịu gây nhiều độc hại cho sức khỏe. Đốt trầm hương giúp giảm các mùi khó chịu, chất độc hại bởi mùi hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh của Trầm. Đây được xem như là một phương pháp khử mùi được chọn sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi và an toàn của nó.
  • Đặc biệt sau quá trình chưng cất thành dạng tinh dầu, một thành phần còn được tìm thấy rất nhiều là hợp chất quý Mangiferin-hợp chất giúp kháng lại các virus, vi khuẩn gây hại, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể…Nhờ đó giúp không gian được khử khuẩn, thanh lọc không khí xung quanh…

  Tìm hiểu thêm: Nhang Trầm Hương Có Tác Dụng Gi?

  Cách sử dụng Hương Trầm Tự Nhiên:

  Hương Trầm được sử dụng để dâng hương lên bàn thờ trong các Dịp:

  • Dâng hương mỗi ngày lên bàn thờ tổ tiên, Ông Bà, Ông địa.
  • Dâng đốt hương vào các dịp Lễ Tết, dịp cúng giỗ hằng năm…
  • Dâng hương lúc nguyện ước gửi lòng thành đến các đấng thần linh.
  • Dâng hương trong các Chùa chiền, Đền Điện, Nhà Thờ…

  Nhang Nụ Trầm Hương được đốt trực tiếp đầu nhang cùng với ngọn lửa nên cần hết sức cẩn thận khi dùng để đảm bảo an toàn. Khi dâng Nhang trên bàn thờ cần được cắm vào bát lư, phía bên dưới cần có dụng cụ bằng kim loại để hứng các tàn nhang đã cháy vừa an toàn phòng cháy, vừa đảm bảo vệ sinh thẩm mỹ.

  Hương Trầm Tự Nhiên Đặc Biệt PHÚC LINH 38cm_Hộp Đặc Biệt_170gr có chiều dài trung bình dùng dâng hương hàng ngày trên bàn thờ Phật, bàn thờ Ông Bà, bàn thờ ông địa lớn.
  Hương Trầm Tự Nhiên Đặc Biệt PHÚC LINH 38cm_Hộp Đặc Biệt_170gr có chiều dài trung bình dùng dâng hương hàng ngày trên bàn thờ Phật, bàn thờ Ông Bà, bàn thờ ông địa lớn.

  Xem thêm: Nhang Trầm Hương Cao Cấp Mangala 

  Cách bảo quả

  • Để tránh xa tầm tay trẻ em
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh gần ngọn lửa
  • Cất giữ trong bao hộp kín khi không sử dụng để giữ được mùi thơm của nhang.

  Các Sản Phẩm của Nhang Nụ Trầm PHÚC LINH đều được Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước với các thành phần vô cơ, hữu cơ và được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

  Thông tin liên hệ khi cần tư vấn và mua nhang Trầm hương theo thông tin:

  Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại và Dịch vụ Châu Thông

  Địa chỉ trụ sở chính: 316 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng

  Website: tramhuongphuclinh.vn

  Hotline/Zalo: 0901144119

  0/5 (0 Reviews)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhang Trầm Hương PHÚC LINH loại Đặc Biệt | 38cm | 180gr – 1000gr”

  Sản phẩm tương tự

  66,00099,000 (Giá đã bao gồm VAT)
  115,500539,000 (Giá đã bao gồm VAT)
  132,000594,000 (Giá đã bao gồm VAT)

  Sản phẩm thường mua cùng

  275,000 (Giá đã bao gồm VAT)
  Xem sản phẩm
  132,000594,000 (Giá đã bao gồm VAT)

  Sản phẩm vừa xem

  Trang chủ Trang chủ Giỏ hàng Giỏ hàng Sale Sale