Trầm Miếng Phúc Linh – 50 gr

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

250.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Thành phần:             Trầm miếng- lớp bên trong của phần nguyên liệu trầm hương đã xỉa sạch phần                                       giác, tốc bên ngoài
Khối lượng:              50 gr
Quy cách đóng gói: Bao kẽm nhãn vàng đậm
CÔNG DỤNG:
Dùng để xông nhà, khai trương, mở cửa hàng, về nhà mới
Thanh lọc không khí, trừ tà; mang lại may mắn
Tạo cho không gian sống ấm áp, kinh doanh thuận lợi
Khử mùi khó chịu không gian sống
Khử mùi mùi sơn của nhà mới chưa ở
Mùi trầm lưu hương được lâu.
TCCS 01:2017/PL
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Công Dụng Của Trầm Miếng:

  Trầm Miếng PHÚC LINH là loại Trầm Hương được tạo khá nhiều từ lượng Dầu của thân cây Dó Bầu, khi đốt lên có hương thơm tự nhiên ngọt ngào, thơm mạnh đặc trưng mùi Trầm.
  Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng với danh hiệu “Vua của Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt Cây Dó kết hợp với tinh túy của thiên nhiên, đất trời. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống rất lớn nên ngoài những tác dụng như hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….
  Chính vì ý nghĩa tốt đẹp của Trầm Hương nên từ ngàn xưa đến nay đã được tin dùng trong các trường hợp:
  Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương
  • Xông hương Trầm trong các Dịp như: Khai trương, mở cửa hàng….;
  • Xông Trầm vào trước ngày dọn về nhà mới;
  • Xông Trầm vào ngày Tất niên cuối năm, giờ phút giao thừa xua đi những điều không may để cùng bước sang năm mới gặp những điều tốt đẹp hơn;
  • Xông Trầm vào các Dịp Lễ Cúng, Giỗ của gia đình;
  • Xông Trầm Hương còn có thể xua đi những năng lượng xấu, những điều xui rủi, mang đến Năng lượng mới tích cực, tươi vui hơn;
  • Xông hương Trầm còn giúp xua đuổi tà ma, vận xấu cho không gian sống.

  Cách Sử Dụng:

  Đốt Giác Trầm hoặc Trầm Miếng bằng ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm với lửa nhỏ hun khói và dùng làn khói này để xông hương Trầm. Mang bát Giác Trầm đã đốt đi quanh nhà hoặc không gian cần xông hương.  Nguyên tắc Xông Trầm theo chiều kim đồng hồ đảm bảo hương Trầm lan tỏa đều trong không gian và sau cùng mang bát Trầm đã được xông ra bên ngoài.

  Ngoài ra, có thể đốt Giác Trầm Hương hay Trầm Miếng cùng với một ít Bột Trầm để tối ưu hương thơm và tiết kiệm được sản phẩm. Trầm Đốt có thể được dùng trong dụng cụ Xông Trầm Điện khi dùng để thưởng thức Hương Trầm. Cách đốt Trầm này có thời gian xông dài và tiết kiệm được nguyên liệu.

  Xong-Giac-Tram-HuongGiac-Tram-Trong-Lu-Xong-Dien

  Cách Bảo Quản: 

  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Để sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và gần ngọn lửa
  • Khi không sử dụng nên Trầm Đốt vào bao kín hoặc hộp bảo quản cẩn thận.
  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.