Trầm Miếng Phúc Linh – 100 gr

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

250.000

Thành phần:             Trầm miếng- lớp bên trong của phần nguyên liệu trầm hương đã xỉa sạch phần                                       giác, tốc bên ngoài
Khối lượng:              50 gr
Quy cách đóng gói: Bao kẽm nhãn vàng đậm
CÔNG DỤNG:
Dùng để xông nhà, khai trương, mở cửa hàng, về nhà mới
Thanh lọc không khí, trừ tà; mang lại may mắn
Tạo cho không gian sống ấm áp, kinh doanh thuận lợi
Khử mùi khó chịu không gian sống
Khử mùi mùi sơn của nhà mới chưa ở
Mùi trầm lưu hương được lâu.
TCCS 01:2017/PL
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Công Dụng Của Trầm Miếng:

Trầm Miếng PHÚC LINH là loại Trầm Hương được tạo khá nhiều từ lượng Dầu của thân cây Dó Bầu, khi đốt lên có hương thơm tự nhiên ngọt ngào, thơm mạnh đặc trưng mùi Trầm.
Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng với danh hiệu “Vua của Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt Cây Dó kết hợp với tinh túy của thiên nhiên, đất trời. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho không gian sống rất lớn nên ngoài những tác dụng như hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….
Chính vì ý nghĩa tốt đẹp của Trầm Hương nên từ ngàn xưa đến nay đã được tin dùng trong các trường hợp:
Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương
  • Xông hương Trầm trong các Dịp như: Khai trương, mở cửa hàng….;
  • Xông Trầm vào trước ngày dọn về nhà mới;
  • Xông Trầm vào ngày Tất niên cuối năm, giờ phút giao thừa xua đi những điều không may để cùng bước sang năm mới gặp những điều tốt đẹp hơn;
  • Xông Trầm vào các Dịp Lễ Cúng, Giỗ của gia đình;
  • Xông Trầm Hương còn có thể xua đi những năng lượng xấu, những điều xui rủi, mang đến Năng lượng mới tích cực, tươi vui hơn;
  • Xông hương Trầm còn giúp xua đuổi tà ma, vận xấu cho không gian sống.

Cách Sử Dụng:

Đốt Giác Trầm hoặc Trầm Miếng bằng ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm với lửa nhỏ hun khói và dùng làn khói này để xông hương Trầm. Mang bát Giác Trầm đã đốt đi quanh nhà hoặc không gian cần xông hương.  Nguyên tắc Xông Trầm theo chiều kim đồng hồ đảm bảo hương Trầm lan tỏa đều trong không gian và sau cùng mang bát Trầm đã được xông ra bên ngoài.

Ngoài ra, có thể đốt Giác Trầm Hương hay Trầm Miếng cùng với một ít Bột Trầm để tối ưu hương thơm và tiết kiệm được sản phẩm. Trầm Đốt có thể được dùng trong dụng cụ Xông Trầm Điện khi dùng để thưởng thức Hương Trầm. Cách đốt Trầm này có thời gian xông dài và tiết kiệm được nguyên liệu.

xong-giac-tram-huonggiac-tram-trong-lu-xong-dien

Cách Bảo Quản: 

  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Để sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và gần ngọn lửa
  • Khi không sử dụng nên Trầm Đốt vào bao kín hoặc hộp bảo quản cẩn thận.
0/5 (0 Reviews)

'