Giác Trầm Xông Phúc Linh Loại II – 100 gr

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

110.000

Thành phần:             Giác trầm hương từ cây Gió Bầu
Khối lượng:             100 gr
Quy cách đóng gói: Bao kẽm nhãn vàng nhạt
CÔNG DỤNG:
Dùng để xông nhà, khai trương, mở cửa hàng, về nhà mới…
Thanh lọc không khí, trừ tà, mang lại may mắn
Tạo cho không gian sống ấm áp, trong sạch, kinh doanh thuận lợi
Khử mùi khó chịu không gian sống
Khử mùi sơn của nhà mới chưa ở
Mùi trầm lưu hương được lâu.
TCCS 01:2015/PL
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Công Dụng Của Giác Trầm Hương:

Giác Trầm Hương PHÚC LINH là loại Trầm Hương Nguyên Liệu, bên ngoài ngửi ít thơm hoặc không thơm, khi đốt lên có hương thơm tự nhiên đặc trưng của mùi Trầm.
Trầm Hương từ xa xưa nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt Cây Dó kết hợp với tinh túy của thiên nhiên, đất trời. Năng lượng từ Trầm Hương đem lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….
Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp của Trầm Hương nên Trầm Đốt đã được Ông Bà từ xa xưa và đến nay đã tin dùng trong các trường hợp:
  • Xông hương Trầm vào các Dịp Lễ khai trương, mở cửa hàng….;
  • Xông Trầm trước ngày dọn về nhà mới;
  • Xông Trầm vào Lễ Tất niên, giờ phút giao thừa xua đi những điều không may để bước sang năm mới cùng những điều tốt đẹp hơn;
  • Xông Trầm vào các Dịp Đám Giỗ, Lễ Cúng của gia đình;
  • Xông Trầm Hương xua đi những năng lượng xấu, điều xui rủi để mong mang đến Năng lượng mới tích cực, tươi vui hơn;
  • Xông hương Trầm xua đuổi đi tà ma, vận xấu cho không gian sống.

Cách Sử Dụng Giác Trầm Xông Nhà:

Đốt Giác Trầm hoặc Trầm Miếng bằng ngọn lửa với những phụ kiện Lư Xông Trầm với lửa nhỏ hun khói và dùng làn khói này để xông hương Trầm. Đem bát Giác Trầm vừa đốt đi quanh nhà hoặc không gian cần xông. Nguyên tắc khi xông Trầm nên xông theo chiều kim đồng hồ để đảm bảo hương Trầm lan tỏa đều trong không gian và sau cùng mang bát Trầm đã được xông ra bên ngoài.
Ngoài ra, có thể đốt Giác Trầm Hương hay Trầm Miếng cùng với một ít Bột Trầm để tối ưu được hương thơm và tiết kiệm được Trầm Đốt. Trầm Hương  Để thưởng thức Hương Trầm có thể dùng trong dụng cụ Xông Trầm Điện khi dùng. Cách đốt này có thời gian xông dài và tiết kiệm được nguyên liệu.

  xong-giac-tram-huonggiac-tram-trong-lu-xong-dien

Cách Bảo Quản Giác Trầm Hương: 

  • Tránh xa tầm tay của trẻ em
  • Đặt sản phẩm vào nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt và gần ngọn lửa
  • Khi không sử dụng thì để Trầm Đốt vào bao kín hoặc hộp bảo quản cẩn thận.
0/5 (0 Reviews)

'