Nhang Vòng 3 ngày Trầm Hương PHÚC LINH

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

185.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Thành phần:        Bột trầm hương, keo bời lời.
Số lượng:            05 vòng 
Thời gian cháy:   72 giờ/vòng
CÔNG DỤNG:
Dùng để thờ cúng, tâm linh, thời gian cháy lâu phù hợp thắp nhang ngày tết, ma chay, nhóm bếp nhà mới…
Thanh lọc không khí, trừ tà
Mùi trầm thơm đặc trưng, nhẹ nhàng, dễ chịu
Sản phẩm để càng lâu càng thơm
Dùng được hàng ngày do tính an toàn của sản phẩm
TCCS 01:2015/PL
Sản phẩm đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  CÔNG DỤNG NHANG VÒNG 3 NGÀY TRẦM HƯƠNG

  Nhang Vòng 3 ngày Trầm Hương PHÚC LINH  là dạng hương vòng khá lớn, có thời gian đốt tương đối dài khoảng 3 ngày 3 đêm. Trên thực tế thời gian đốt có thể dài hơn hoặc ngắn hơn do điều kiện và môi trường đốt nhang. Nếu đốt nhang vòng tại nơi nhiều gió và thoáng khí thì thời gian đốt có thể ngắn hơn.

  Chính vì thời gian đốt của Nhang Vòng 3 ngày Trầm Hương PHÚC LINH khá lâu và liên tục nên được dùng trong trường hợp Dâng hương bàn thờ thường xuyên, thời gian lâu và liên tục vào các Dịp đặc biệt, thường được dùng nhiều nhất vào các dịp:

  • Trong Lễ ma chay của gia đình, thời điểm theo phong tục của người Việt Nam cần có hương khói thường xuyên để vong linh của người mất cảm thấy ấm áp gần gũi với nơi mình lúc còn sống.
  • Theo phong tục Lễ “nhóm bếp” khi về nhà mới: Thủ tục bật bếp nấu 3 ngày 3 đêm được thay bằng cách đốt nhang vòng 3 ngày 3 đêm trên bàn thờ Ông táo thường xuyên.
  • Việc hương khói trong ba ngày Tết với ý nghĩa mời Ông Bà cùng về đón không khí ngày đầu năm mới cùng với gia đình, con cháu.
  • Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương

  Sản phẩm Cam Kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất và phụ gia nên dùng hàng ngày rất an toàn.

  Giá cả của Nhang Vòng Trầm Hương PHÚC LINH thuộc hạng phổ thông, hợp lý dễ dùng.

  Trầm Hương Phúc Linh
  Nhang Vòng 3 Ngày Trầm Hương Phúc Linh Phù Hợp Dâng Hương Trong Các Dịp Cần Thời Gian Dài, Liên Tục: Ngày Tết, Dịp Về Nhà Mới.

  CÁCH SỬ DỤNG NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG:

  Nhang Khoanh Trầm Hương được đốt với ngọn lửa và hương thơm đến từ làn khói hương Trầm. Thời gian đốt Nhang Vòng Trầm là khá lâu và thường xuyên lại vào những thời điểm không có người trông coi do tính tiện lợi của nhang nên người dùng cần hết sức cẩn thận với ngọn lửa. Nhang Vòng Trầm Hương khi dùng cần được đặt vào phụ kiện cây bằng sắt hoặc bằng đồng cắm thẳng đứng, bên dưới bát nhang cần được đảm bảo an toàn bằng bát kim loại hứng tàn nhang để đảm bảo cao nhất về độ an toàn của ngọn lửa khi sử dụng.

  CÁCH BẢO QUẢN NHANG VÒNG TRẦM HƯƠNG:

  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và gần ngọn lửa

  Các Sản Phẩm của Nụ Trầm Hương Phúc Linh đều được Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước với các thành phần vô cơ, hữu cơ và được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.