Giác Trầm Xông Phúc Linh Loại I – 100gr

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

210.000

Thành phần:              Giác trầm hương từ cây Gió Bầu
Khối lượng:              100 gr
Quy cách đóng gói: Bao kẽm nhãn vàng đậm
CÔNG DỤNG:
Dùng để xông nhà, khai trương, mở cửa hàng, về nhà mới…
Thanh lọc không khí, trừ tà; mang lại may mắn
Tạo cho không gian sống ấm áp, kinh doanh thuận lợi
Khử mùi khó chịu, mùi sơn của nhà mới chưa ở
Mùi trầm lưu hương được lâu.
TCCS 01:2017/PL
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Công Dụng Của Trầm Hương Đốt:

Trầm Hương Đốt PHÚC LINH Loại I là loại Nguyên Liệu Trầm Hương, ngửi bên ngoài ít thơm hoặc không thơm, khi đốt lên thì có hương thơm tự nhiên đặc trưng của mùi Trầm.

“Vua của các Bậc Phong Thủy” là tên gọi nổi tiếng của Trầm Hương từ ngàn xưa đến nay bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt Cây Dó kết hợp với tinh túy của thiên nhiên, đất trời. Năng lượng của Trầm Hương mang lại cho không gian sống là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn giúp  xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Chính bởi các ý nghĩa tốt đẹp của Trầm Hương nên từ xưa đến nay đã được tin dùng trong các trường hợp:

Xem thêm : Công dụng của Trầm Hương

  • Xông hương Trầm trong các Lễ khai trương, mở cửa hàng….;
  • Xông Trầm khi dọn về nhà mới;
  • Xông Trầm vào Tất niên cuối năm, giờ phút giao thừa xua đi những điều không may để bước sang năm mới cùng những điều tốt đẹp hơn;
  • Xông Trầm vào Dịp Giỗ, Lễ Cúng của gia đình;
  • Xông Trầm Hương giúp xua đi những năng lượng xấu, những điều xui rủi để mong mang đến Năng lượng mới tích cực, tươi vui hơn;
  • Xông hương Trầm xua đuổi tà ma, vận xấu cho không gian sống.

Trầm Hương Đốt Và Cách Sử Dụng:

Đốt Giác Trầm hoặc Trầm Miếng bằng ngọn lửa trong các phụ kiện Lư Xông Trầm với lửa nhỏ và dùng làn khói này để xông hương Trầm. Mang bát Giác Trầm đã đốt đi quanh không gian cần xông. Xông Trầm theo chiều kim đồng hồ để đảm bảo được hương Trầm lan tỏa đều trong mọi không gian và sau cùng mang bát Trầm đã được xông ra ngoài.
Ngoài ra, có thể đốt Giác Trầm hay Trầm Miếng cùng một ít Bột Trầm để tối ưu được hương thơm và tiết kiệm sản phẩm. Trầm Đốt có thể sử dụng trong dụng cụ Xông Trầm Điện để thưởng thức Hương Trầm. Cách đốt Trầm này có thể kéo dài thời gian xông dài và tiết kiệm nguyên liệu.

xong-giac-tram-huonggiac-tram-trong-lu-xong-dien

Cách Bảo Quản Giác Xông: 

  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Để sản phẩm vào nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt và gần lửa
  • Khi không sử dụng để Trầm Đốt vào hộp hoặc bao kín bảo quản cẩn thận.
0/5 (0 Reviews)

'