Nhang Trầm Không Tăm Cao Cấp MANGALA Ống Nâu – 20gr – 20cm

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

700.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Thành phần:       Bột trầm hương, keo bời lời.
Khối lượng:        20 gr
Số lượng:           80 que
Chiều dài:           20 cm
Đường kính:      1.8 mm .
Thời gian cháy: 30-35 phút/que
Quy cách đóng gói: Ống màu nâu
TCCS 01:2017/MA
Sản phẩm đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001
Sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Nhang Trầm Hương Không Tăm Cao Cấp Là Gì?

  Nhang Trầm Hương Không Tăm Cao Cấp MANGALA là nhang có dạng Que không có lõi tăm bên trong, chiều dài nhang từ 10-20cm, đường kính từ 1.2-1.8mm. Thành phần Bột Trầm Nguyên Liệu là Bột Trầm Núi Tự Nhiên nên làm cho mùi sản phẩm thơm thanh ngọt, sang trọng nhưng vẫn rất đậm đà và lưu hương lâu. Vì vậy, giá cả của sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp cũng khá cao.

  Sản phẩm Cam Kết 100% nguyên liệu thiên nhiên; không hương liệu, không hóa chất và phụ gia nên dùng hàng ngày rất an toàn.

  Công Dụng Của Nhang Trầm Không Tăm Cao Cấp:

  Trầm Hương với tên gọi khá nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” do quy trình chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh hoa của đất trời mà tạo thành. Với nguồn Năng lượng từ Trầm Hương là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi còn để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại vượng khí tốt nhất

  Nhang Trầm Hương Không Tăm khá nhỏ gọn, ít khói và hình dạng tinh tế, tiện lợi cùng với những đặc tính đặc biệt của Trầm hương như trên nên thường được dùng:

  Xem thêm: Công dụng của Trầm Hương

  • Giúp xua đuổi tà ma , tẩy uế nơi ở
  • Chiêu tài , dẫn lộc trong kinh doanh buôn bán
  • khử được mùi hôi , ẩm mốc tại không gian sống
  • Giúp an thần và thư giãn đầu óc hiệu quả nhất
  • Dâng hương bàn thờ , tổ tiên , ông bà

  Cách Sử Dụng Trầm Hương Không Tăm:

  Cách thực hiện đốt (xông) Nhang Trầm Hương Không Tăm hiện tại rất đơn giản, chỉ cần đốt nhang Trầm dưới ngọn lửa và làng hương thơm tỏa ra . Đây là phương pháp đốt nhang trầm đơn giản, và kèm theo là phụ kiện xông nhang trầm bằng sứ , đồng hoặc gỗ có kèm lớp chống cháy để sản phẩm khi sử dụng được an toàn

  Trầm Hương Phúc Linh
  Nhang Trầm Không Tăm Cao Cấp Mangala Ống Nâu

  Cách Bảo Quản Trầm Hương Không Tăm:

  • Việc bảo quản sẽ giúp Trầm hương giữ được chất lượng, không bị ẩm mốc hoặc mất đi hương thơm đặc trưng theo thời gian.
  • Thông thường trầm hương có thể giữ được lâu nếu được bảo quản trong hộp kín và ở nhiệt độ môi trường,điều kiện hợp lý.

  Nhang Trầm Cao Cấp Mangala được Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.