Tháp Trầm là gì?

Ngày nay xã hội ngày một phát triển, các nhà sản xuất Trầm Hương đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm Trầm hương tiện lợi hơn, nhỏ gọn hơn. Chỉ với 2 nguyên liệu tự nhiên gồm: Bột Trầm Hương được xay min kết ợp cùng với chất kết dính là keo cây bời lời. Qua bàn tay khéo léo của người thợ sẽ nặn viên nụ thành những hình khối nhỏ như: dạng hình tháp, viên đạn và hình búp sen.

Tháp đốt Trầm Hương dùng để làm gì?

  • Xông hương lên Bàn thờ tổ tiên, ông bà, bàn thờ thần tài thổ địa.
  • Vào Những dịp cúng kiếng trong năm, đám giỗ…
  • Xông hương trầm thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Là một liệu pháp điều trị tâm lý bằng hương thơm.
  • Xông Hương Trầm Nụ trong phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ được ngon hơn, sâu hơn.
  • Khi không gian sống cần được tái tạo, khử đi nhừng điều không may mắn, năng lượng xấu, tiêu cực.
  • Xông Trầm Hương làm thanh lọc không khí; Khử mùi không gian nơi sinh sống và làm việc
  • Xông hương Trầm trên bàn thờ Thần tài, Ông địa cầu mua may bán đắt. Tại các cơ sở kinh doanh và cửa hàng buôn bán thường được đốt sáng, tối  để công việc làm ăn được thuận lợi.
  • Trong nghệ thuật thưởng thức hương đạo nụ viên sen cùng làn khói mờ ảo tạo nên một tuyệt tác của khói trầm cùng hương thơm ngọt ngào, khó quên.

Tháp Hương Trầm Phúc Linh có những loại nào?

Tháp Trầm Hương Thiên Nhiên:

  • Tháp Trầm hương Phúc Linh có 3 dạng nụ: nụ trầm viên lớn, nụ trầm viên nhỏ, nụ trầm thác khói viên sen
  • Chất lượng mùi thơm của Tháp Nhang Trầm được phân thành 02 loại: Tháp Trầm loại I và Tháp Đốt Trầm loại Đặc Biệt
  • Tháp Đốt Trầm viên nhỏ ít khói dùng xông đốt hàng ngày để tạo mùi thơm, tăng vượng khí cho nơi mua bán kinh doanh hoặc không gian gia đình
  • Tháp Nhang Trầm viên lớn nhiều khói hơn dùng thay thế đốt xông hương trầm khử mùi. Có thể dùng thay thế các loại giác xông đốt, trầm miếng, bột trầm để xông nhà mới, khai trương, cúng giỗ…
  • Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày, đảm bảo tính an toàn
  • Hàm lượng các chất hữu cơ, vô cơ và nồng độ các chất CO2, NO2, SO2 có trong khói thải đạt mức cho phép đạt chuẩn an toàn sức khỏe con người TCVN 6994:2001 và an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT của nước Việt Nam.
Các Loại Tháp Trầm của Trầm Hương Phúc Linh gồm: Nụ Đặc biệt viên lớn, viên nhỏ, Nụ Loại I viên lớn viên nhỏ, Nụ Thác Khói Viên Sen
Các Loại Tháp Trầm của Trầm Hương Phúc Linh gồm: Nụ Đặc biệt viên lớn, viên nhỏ, Nụ Loại I viên lớn viên nhỏ, Nụ Thác Khói Viên Sen

Tháp Trầm Hương Hóa Chất:

  • Tháp Nhang Trầm Hương hóa chất được làm từ bột gỗ và ướp hương liệu tạo mùi, có màu nâu nhạt không giống các loại nụ trầm thật nụ màu nau tối màu của tinh dầu trầm.
  • Tháp Trầm hóa chất cũng có thể để tên nụ trầm hương. Tuy nhiên, trong một số trường hợp còn để một số hương: hoa lài, hoa oải hương, mùi chanh…Khi đốt với hương thơm tảo ra rất nông và thơm như nước hoa ngửi lâu sẽ gây chóng mặt, đau đầu và ảnh hưởng đế sức khỏe người sử dụng.
  • Ngoài ra, để tạo độ bắt mắt, các loại nụ này thường được nhuộm thêm một số màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng….
Tháp Trầm Hương hóa chất có màu sắc bắt mắt, hương thơm nồng ngửi lâu sẽ gây khó chịu, đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tháp Trầm Hương hóa chất có màu sắc bắt mắt, hương thơm nồng ngửi lâu sẽ gây khó chịu, đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tháp Trầm Hương Giá Rẻ là thế nào?

  • Tháp đốt Trầm Hương giả cũng có thể để tên nụ trầm hương. Tuy nhiên, trong một số trường hợp còn để một số hương: hoa lài, hoa oải hương, mùi chanh…thì không đúng là nụ trầm hương rồi.
  • Lúc đốt lên, nụ trầm hương thật tỏa hương thơm nhẹ nhàng, hương thơm thoang thoảng nhưng đậm sâu. Nụ Trầm hương giả đốt lên mùi rất nồng và mạnh, độ tỏa hương xa. Nếu đốt lâu gây cảm giác đau đầu, khó chịu, ngạt mũi. Ngửi lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh về hô hấp.
  • Tháp Hương Trầm được làm từ bột gỗ và ướp hương liệu tạo mùi. Tùy nhà sản xuất có thể để nguyên màu gỗ tự nhiên tuy nhiên nếu trong trường hợp này Tháp Nhang Trầm giả không có màu gỗ tối nâu do tinh dầu gốc của trầm hương. Ngoài ra, để tạo độ bắt mắt, các loại nụ này thường được nhuộm thêm một số màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng….

Tháp Nhang Trầm Phúc Linh mua ở đâu?

Tháp Đốt Trầm Hương Phúc Linh là loại nụ phổ thông phù hợp để sử dụng mỗi ngày. Với hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh, tiện lợi dễ sử dụng mà giá cả thuộc dạng phổ thông.

Khi có nhu cầu, bạn cần liên hệ với chúng tôi – nhà trực tiếp sản xuất uy tín với hơn 40 năm trong ngành nghề, với đội ngủ kỹ sư có chuyên môn cao, tâm huyết. Mọi thông tin xin liên hệ: tramhuongphuclinh.vn và Hotline: 0901 144119 để được tư vấn về sản phẩm.

Xưởng sản xuất và showroom Tại Đà Nẵng của Trầm Hương Cao Cấp Mangala

Ngoài ra khách hàng ở xa có thể mua các kệnh online như: shopee, tiki, lazada. Hoặc các cửa hàng tại Vinmart trong TTTM Vincom trên cả nước nơi mà đầu vào sản phẩm nghiêm ngặt nên các bạn có thể yên tâm chọn Trầm Hương Phúc Linh là nơi để đặt niềm tin mua sắm.

Các cửa hàng Nhang Nụ Phúc Linh trong siêu thị Vinmart Tại TTTM Vincom trên cả nước.

Nụ Trầm Hương - Những bài viết hữu ích: