Dây Chuyền Trầm Hương Là Gì?

Dây Chuyền trầm hương được làm từ trầm hương tự nhiên hoặc trầm hương trồng tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Trầm Hương dạng phôi được tiện thành các hạt hình tròn, dạng lu trống, dạng thô mộc, trụ trúc và xâu thành chuỗi hạt theo quy luật sinh lão bệnh tử. Ngoài ra dây chuyền trầm hương còn xâu thành chuỗi 108 hạt được nhiều người lựa chọn hiện tay, có thể vừa đeo tay, vừa làm dây chuyền.

Ngoài ra các loại dây chuyền trầm hương còn được mix cùng mặt dây chuyền trầm cho các đấng mày râu vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa thể hiện được cá tính của phái mạnh.

Gỗ Trầm hương có các vân gỗ tự nhiên và hương thơm đặc trưng không có loại nào sánh được. Khi mang bên mình cùng với nhiệt độ của cơ thể ma sát với dây chuyền giúp tỏa ra hương thơm dịu nhẹ, sang trọng.

Dây Chuyền 108 Hạt Phù Hợp Cho Cả Nam Và Nữ, Ssang Trọng, Quý Phái Phù Hợp Với Mọi Loại Trang Phục

Các Kiểu Dây Trầm Hương:

Dây Chuyền Trầm Hương Bọc Vàng

Trầm Hương dạng phôi được tiện thành các hạt hình tròn, dạng lu trống, dạng thô mộc, trụ trúc và xâu thành chuỗi hạt theo quy luật sinh lão bệnh tử. Ngoài ra dây chuyền trầm hương còn xâu thành chuỗi 108 hạt được nhiều người lựa chọn hiện tay, có thể vừa đeo tay, vừa làm dây chuyền.

Dây chuyền trầm hương bọc vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ tràm và vàng. Màu ắc của vàng giúp tôn lên vẻ đẹp của gỗ, tăng tính sang trọng mà mang lại nhiều giá trị tâm linh, phong thủy cao. Hương thơm dịu nhẹ cùng độ sáng chói của vàng giúp chủ nhân vừa có thêm nguồn năng lượng tích cục vừa thể hiện được đẳng cấp không một loại trang sức nào có được.

Dây chuyền gỗ trầm hương đeo càng lâu càng tăng thơm bởi chính sự tá động của nhiệt độ cơ thể lên các loại trang sức Trầm Hương.

Dây Chuyền Phong Thủy Cho Nam

Trang sức Trầm Hương không còn là cụm từ xa lạ với các chị em phụ nữ. Ngày nay các đấng mày râu củng đã biết và lựa chọn cho mình những món trang sức phù hợp và sang trọng. Được lựa chọn nhiều nhất là Dây Chuyền Phong Thủy Trầm Hương. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sng trọng, quý phái, thể hiện được tính cách mạnh mẽ của các phái mạnh. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn mang một giá trị về phông thủy lớn. Khi mang Dây Chuyền gỗ sẽ giúp gia chủ như có thêm một lá bùa bình an, mang lại nhiều may mắn. Giúp công việc kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

Dây Chuyền Gỗ Cho Nam Dạng Thô Mộc Toát Lên Vẻ Nam Tính Cho Phái Mạnh

Dây Chuyền Gỗ Trầm Hương Có Công Dụng Gì?

Tác dụng trong thẩm mỹ: Từ ngàn xưa Trầm Hương đã được mệnh danh là “Vua của các bậc phong thủy”. Chỉ có vua chúa mới có thẻ sử dụng một món trang sức quý báu như vậy. Ngay nay trầm hương được nhiều người biết đến và xem như một loại trang sức mang tính phong thủy tâm linh cao và mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Khi mang dây chuyền gỗ trầm hương sẽ giúp gia chủ toát lên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, phù hợp cho mọi hoàn cảnh và mọi trang phục. Ngoài ra còn thể hiện được từng cá tính riêng của mỗi người và vị thế khi chọn cho mình những mẫu dây chuyền trầm khác nhau.

Tác dụng trong phong thủy tâm linh: Trầm hương mang trong mình một nguồn năng lượng khá lớn giúp chủ nhân khi mang nó bên mình sẽ gặp nhiều may mắn, bình an. Giúp kích thích nguồn năng lượng tích cực tích cực xua đi tà khí, giúp việc kinh doanh làm ăn buôn bán thuận lợi. Không chỉ được xem như một món trang sức sang trọng mà còn là một lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn.

Mua Dây Chuyền Trầm Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Các dòng sản phẩm từ trầm hương như: Trang sức trầm Hương, dây chuyền trầm hương, vòng tay trầm hương, đều được lựa chọn nguồn phôi trầm tỷ mỉ, qua bàn tay khéo léo của người thợ đã cho ra đời nhiều sản phẩm, mẫu mã chất lượng, giá cả phù hợp với thị trường.

Khi có nhu cầu, bạn cần liên hệ với chúng tôi – nhà trực tiếp sản xuất uy tín với hơn 40 năm trong ngành nghề, với đội ngủ kỹ sư có chuyên môn cao, tâm huyết. Mọi thông tin xin liên hệ: tramhuongphuclinh.vn và Hotline: 0901 144119 để được tư vấn về sản phẩm.

Xưởng Sản Xuất Và Showroom Tại Đà Nẵng Của Trầm Hương Phúc Linh

Khách hàng ở xa có thể mua các kệnh online như: tiki, shopee, lazada. Hoặc các cửa hàng tại Vinmart trong TTTM Vincom trên cả nước nơi mà đầu vào sản phẩm nghiêm ngặt nên các bạn có thể yên tâm chọn Trầm Hương Phúc Linh là nơi để đặt niềm tin mua sắm.

Cửa Hàng Mua Vòng Trầm Hương 108 Hạt Trong Siêu Thị Vinmart Trong Tttm Vincom Trên Cả Nước