Vòng Cổ Tốc Mắt Tử Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

700.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt Trầm:        Hình khúc phối hạt tròn, nấu dầu
Loại Trầm:                Trầm hương mắt tử Nấu dầu Việt Nam Nguyên Chất
Số hạt/khúc:             29 khúc
Độ dày hạt:               8 ly
Dành cho Giới tính: Nữ/Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Mã: N2DM Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Trầm Nấu Dầu Mắt Tử

  Mô tả – Vòng Trầm Nấu Dầu Mắt Tử:

  • Vòng trầm mắt tử có dạng hình khúc được phối cùng những hạt tròn nhỏ. Loại trầm sử dụng trong sản phẩm là trầm hương mắt tử, một loại trầm hương cao cấp và nguyên chất từ Việt Nam, được nấu dầu có được hương thơm đặc trưng của trầm hương
  • Vòng trầm mắt tử được tạo thành từ 29 khúc hạt, mỗi hạt có độ dày khoảng 8 ly, tạo nên một thiết kế tỉ mỉ và độc đáo. Số lượng hạt và độ dày của vòng có thể tùy chỉnh tùy theo sở thích cá nhân.
  • Sản phẩm này dành cho cả nam và nữ, phù hợp với cả hai giới tính. Vòng trầm mắt tử không chỉ là một món trang sức thời trang, mà còn mang lại phong thủy tốt cho người đeo.
  • Đeo vòng trầm mắt tử không chỉ làm trang sức thời thượng mà còn giúp tạo điểm nhấn trong trang phục. Đồng thời, vòng còn mang lại những lợi ích phong thủy tích cực cho bản thân. Trầm hương đã từ lâu được biết đến với khả năng giảm căng thẳng, loại bỏ năng lượng tiêu cực và mang lại sự bình an cho tinh thần.
  • Trầm hương còn có khả năng cân bằng năng lượng trong cơ thể và tạo cảm giác thư giãn, tạo sự tập trung và sự lưu thông của năng lượng tích cực.

  Nên đeo Vòng Trầm tay phải hay tay trái?

  • Đeo vòng trầm hương bên tay trái mang theo ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn trong các tình huống quan trọng như khai trương cửa hàng, đàm phán với đối tác, ký kết hợp đồng quan trọng, phỏng vấn xin việc và khi đến những nơi liên quan đến vấn đề tài chính như ngân hàng, kho bạc, sàn giao dịch chứng khoán. Đeo vòng trầm hương bên tay trái sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt bên trong bạn, hỗ trợ trong việc đạt được thành công một cách thuận lợi hơn.
  • Đeo vòng trầm hương bên tay trái cũng thể hiện mong muốn xua đuổi tà ma, ám khí và nguy hiểm xung quanh. Vì vậy, khi bạn đến những địa điểm như bệnh viện, nghĩa trang, khu mộ hoặc gặp gỡ những người liên quan đến tội phạm, trộm cắp, nghiện ma túy, bạn nên đeo vòng trầm hương bên tay trái. Ngoài ra, trong những chuyến công tác hoặc du lịch xa nhà, việc đeo vòng trầm hương bên tay trái cũng có ý nghĩa cầu bình an và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.