Vòng Cổ Tốc Tròn Mân Côi Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất Vàng 8ly Phối Thánh Giá

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt
  • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
  • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

2.050.000

    Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

    • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
    • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

    Lưu ý:

    (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

    (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt   : Hình tròn
Loại Trầm  : Trầm Hương Tự Nhiên
Số hạt        : 108 hạt
Độ dày hạt : 8 ly
Giới tính    : Nam/Nữ
Đeo Trang Sức Trầm Hương – Đem Lại Phong Thủy Tốt Cho Bản Thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


    Cam kết chính hãng


    Đặt mua hàng online

    Gọi ngay 0901.144119

    Vòng Cổ Mân Côi Phối Thánh Giá là một chiếc vòng cổ độc đáo được chế tác tỉ mỉ từ các hạt mân côi và charm thánh giá phối ghép tinh xảo. Hạt mân côi, với vẻ đẹp và sự tinh tế của chúng, từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự kính trọng và tâm linh. Cùng với thánh giá, biểu tượng thể hiện sự hy sinh và tình yêu vô điều kiện của Chúa Kitô, Vòng Cổ Mân Côi Phối Thánh Giá mang trong mình thông điệp sâu sắc về lòng tin và sự an lành.

    Vòng Cổ Mân Côi Phối Thánh Giá

    Mô tả sản phẩm – Vòng cổ Mân Côi Phối Thánh Giá:

    • Sản phẩm gồm 108 hạt chế tác từ loại trầm hương tự nhiên, được nấu dầu vàng để tăng thêm vẻ đẹp cũng như mùi hương dễ chịu của sản phẩm.
    • Mỗi hạt mân côi trong chiếc Vòng Cổ Mân Côi Phối Thánh Giá có đường kính 8 ly, tạo nên một cảm giác vừa vặn và thoải mái khi đeo. Được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ, là một trang sức phổ biến trong thế giới thời trang hiện đại.
    • Đeo trang sức trầm hương không chỉ mang lại vẻ đẹp ngoại hình mà còn đem đến phong thủy tốt cho người sử dụng. Trầm hương được coi là một loại nguyên liệu có tính chất thanh lọc và tinh khiết, có thể giúp tạo ra một không gian yên bình và thu hút năng lượng tích cực. Với Vòng Cổ Mân Côi Phối Thánh Giá, bạn có thể mang theo sự bình an và sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.
    • Bên cạnh việc sử dụng làm trang sức cho bản thân, sản phẩm này cũng là một món quà ý nghĩa để bạn tặng cho những người thân yêu, gửi gắm thông điệp về sự bình an và tình yêu thương. 

    Những giá trị mà Vòng Trầm Mân Côi mang lại:

    • Vòng Trầm Mân Côi không chỉ là một phụ kiện thời trang được gia công tỉ mỉ mà còn mang trong mình những giá trị tâm linh và đức tin Công giáo đáng kính. Được chế tác với sự tận tụy, từng chiếc hạt mân côi trên chuỗi được kết nối một cách tỉ mỉ, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng.
    • Với mỗi hạt mân côi, Vòng Trầm Mân Côi gợi nhớ chúng ta về đức tin và sự tín thác vào ơn Chúa. Được ví như một phương tiện để gần gũi với Thiên Chúa, chuỗi Mân côi trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta tìm thấy niềm an ủi và sự lắng đọng trong lời nguyện.
    • Bên cạnh đó, Vòng Trầm Mân Côi còn nhắc nhở chúng ta trước những cám dỗ và thách thức trong cuộc sống. Khi đeo nó, chúng ta như nhận được một lời nhắc nhở liên tục về sự quan tâm và sự dẫn dắt của Chúa Kitô. Nó trở thành một biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự kiên trì và lòng trắc ẩn trong đấu tranh với những khó khăn và cám dỗ hàng ngày.
    • Đây cũng là động lực khuyến khích chúng ta đọc kinh hằng ngày, tạo cho mình thời gian để suy ngẫm, nối kết với Đấng Tạo Hóa và truyền tải những lời cầu nguyện của mình. Việc đọc kinh hàng ngày giúp chúng ta tăng cường sự tập trung, rèn luyện lòng kiên nhẫn và sự kiên trì trong đời sống tâm linh.
    0/5 (0 Reviews)

    About Thảo My

    Avatar Of Thảo MyTôi ưa chuộng các sản phẩm được làm 100% từ thiên nhiên và review các sản phẩm tôi đã dùng cũng như các địa điểm mà tôi đã từng đi qua đến với mọi người.