Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

850.000

Dạng hạt :     Hình Gụ Mắt Tử
Loại Trầm:    Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Số hạt:          12 hạt
Độ dày hạt:   20 ly
Dành cho Giới tính: Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Là Gì?

Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử PHÚC LINH được sản xuất từ Tốc Trầm Hương Việt Nam NấuThêm Dầu Trầm với mùi thơm Trầm rất rõ đây cũng là ưu điểm của vòng, những hạt trầm thì có màu nâu đen. Bởi vì Lượng Tinh Dầu Trầm được nấu thấm từ tận sâu bên trong ra ngoài nên mùi Trầm giữ được khá lâu và nhiều năm sau có thể giảm dần theo thời gian nhưng không mất hẳn do phôi bên trong của vòng là Tốc Trầm Tự Nhiên Việt Nam

Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử PHÚC LINH

Tác Dụng Đeo Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Tay Trầm Hương không còn là phụ kiện thời trang xa lạ, ngày nay những chiếc vòng được thiết kế rất tinh tế. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được khả năng thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp của người đeo bởi Vòng Trầm Hương là món trang sức rất thời thượng.

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương có vị cay, tính ôn, dương khí manh. Khi đeo Trầm bên mình thường xuyên sẽ giúp cơ thể không bị lạnh nhờ vào tính ấm của Trầm. Với mùi hương thơm nhẹ giúp cho tinh thần được thoải mái, không còn bị căng thẳng, tập trung hơn dễ đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Trầm Hương từ thời xa xưa và đến hiện tại có tên gọi rất nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” dựa vào cách tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó. Vì trầm hương có tính dương, nên sẽ đẩy lùi tạp khí và trừ tà rất hiệu quả, đem lại cho không gian sống trong lành.

Nhiều người trong giới kinh Doanh, Buôn Bán luôn tin rằng khi đeo Trầm trên người sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc thuận lợi, cầu bình an. Chính vì thế mà những người trong giứi Kinh Doanh, Buôn bán luôn sắm cho mình một Vòng Tay Trầm Hương để gặp được nhiều may mắn.

Vòng Tay Trầm Hương Nấu Dầu là hàng Công Nghệ và có thể đeo dị ứng với một số da người ( do cơ địa) nhưng số này không phải nhiều.

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

0/5 (0 Reviews)

'