Vòng Tay Tốc Mắt Tử Ép Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt
 • Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng như bình thường trên website. Để nhận được Quà hoặc Chương Trình Khuyến Mãi, bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ liên lạc với bạn qua thông tin bạn cung cấp hoặc bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0901.126.119 - 0901.144.119
 • Bạn copy các mã giảm giá trên vào ô "Phiếu ưu đãi" để nhận được Khuyến Mãi.

850.000

  Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng:

  • >= 500k giao trong nội thành Đà Nẵng (1)
  • >= 1.000k giao ngoại thành Đà Nẵng (2)

  Lưu ý:

  (1) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 1kg

  (2) áp dụng với đơn hàng có khối lượng <= 2kg

Dạng hạt :     Hình Gụ Mắt Tử
Loại Trầm:    Tốc Trầm Hương Việt Nam Nấu Thêm Dầu Trầm Nguyên Chất
Số hạt:          12 hạt
Độ dày hạt:   20 ly
Dành cho Giới tính: Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân

MUA NGAY

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0901.144119

  Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Là Gì?

  Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử PHÚC LINH được sản xuất từ Tốc Trầm Hương Việt Nam NấuThêm Dầu Trầm với mùi thơm Trầm rất rõ đây cũng là ưu điểm của vòng, những hạt trầm thì có màu nâu đen. Bởi vì Lượng Tinh Dầu Trầm được nấu thấm từ tận sâu bên trong ra ngoài nên mùi Trầm giữ được khá lâu và nhiều năm sau có thể giảm dần theo thời gian nhưng không mất hẳn do phôi bên trong của vòng là Tốc Trầm Tự Nhiên Việt Nam

  Trầm Hương Phúc Linh
  Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử Phúc Linh

  Tác Dụng Đeo Vòng Tay Trầm Hương Mắt Tử:

  Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

  Chiếc Vòng Tay Trầm Hương không còn là phụ kiện thời trang xa lạ, ngày nay những chiếc vòng được thiết kế rất tinh tế. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được khả năng thẩm mỹ của người dùng mà còn thể hiện được đẳng cấp của người đeo bởi Vòng Trầm Hương là món trang sức rất thời thượng.

  Tác Dụng Về Sức Khỏe:

  Trầm Hương có vị cay, tính ôn, dương khí manh. Khi đeo Trầm bên mình thường xuyên sẽ giúp cơ thể không bị lạnh nhờ vào tính ấm của Trầm. Với mùi hương thơm nhẹ giúp cho tinh thần được thoải mái, không còn bị căng thẳng, tập trung hơn dễ đạt hiệu quả cao trong công việc.

  Tác Dụng về Phong Thủy:

  Trầm Hương từ thời xa xưa và đến hiện tại có tên gọi rất nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy” dựa vào cách tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó. Vì trầm hương có tính dương, nên sẽ đẩy lùi tạp khí và trừ tà rất hiệu quả, đem lại cho không gian sống trong lành.

  Nhiều người trong giới kinh Doanh, Buôn Bán luôn tin rằng khi đeo Trầm trên người sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc thuận lợi, cầu bình an. Chính vì thế mà những người trong giứi Kinh Doanh, Buôn bán luôn sắm cho mình một Vòng Tay Trầm Hương để gặp được nhiều may mắn.

  Vòng Tay Trầm Hương Nấu Dầu là hàng Công Nghệ và có thể đeo dị ứng với một số da người ( do cơ địa) nhưng số này không phải nhiều.

  Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

  0/5 (0 Reviews)

  About tramhuongphuclinh

  Avatar Of TramhuongphuclinhTác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Trầm Hương và Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.