Vòng Tay Trầm 108 hạt PHÚC LINH

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

550.000

Dạng hạt Trầm:        Hình tròn, nấu dầu
Loại Trầm:                Trầm hương Nấu dầu Việt Nam Nguyên Chất
Số hạt:                      108 hạt
Độ dày hạt:               8 ly
Dành cho Giới tính: Nữ/Nam
Đeo Trang Sức và Mang Lại Phong Thủy Tốt cho bản thân
Khách hàng có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu kích thước riêng.

Cam kết chính hãng


Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0901.144119

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Là Gì?

Sự tích của Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt:

Từ ngàn xa xưa trong một lần khi Đức Phật gặp được vua Ba Lưu Ly của nước La Duệ Kỳ để giúp nhà vua tránh được các buồn phiền, bực dọc trong lòng; Đức Phật truyền đạt rằng để giảm đi được đau khổ, phiền não, lo âu thì hãy xâu chuỗi thành 108 hạt để luôn mang theo bên mình lúc đi, đứng, nằm hay ngồi đều được để trì niệm Pháp, niệm Phật, niệm Tăng và trì Niệm danh hiệu Phật càng nhiều càng tốt. Từ đó Vòng chuỗi hạt 108 hạt đã ra đời.

Ý Nghĩa của Vòng Tay 108 hạt :

Người đeo chuỗi vòng tay Trầm 108 hạt để tâm an lạc, an yên và thanh tịnh không bị xáo trộn bởi những chuyện thị phi, tai tiếng, muộn phiền và cầu mong những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với chính bản thân mình. Vòng Tay 108 hạt không chỉ là một món Trang sức để đeo hàng ngày mà còn phù hợp với cả Nam lẫn Nữ và còn mang theo những ý nghĩa đã nói trên.

Tác Dụng Đeo Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt:

Tác Dụng Về Thẩm Mỹ:

Chiếc Vòng Tay Trầm Hương ngày nay không còn là món trang sức xa lạ đối với mọi người, chiếc Vòng Trầm Hương phù hợp mang vào nhiều dịp đặc biệt và nhiều địa điểm khác nhau như đi chơi, đi làm việc, ký hợp đồng hoặc lúc dự tiệc. Đeo Vòng Tay Trầm Hương không chỉ thể hiện được năng khiếu thẩm mỹ của người sử dụng mà còn thể hiện được vị thế của chủ nhân bởi Vòng Trầm Hương là món trang sức thời thượng, quý phái.

Gỗ Trầm Hương đặc biệt hơn với các loại Gỗ khác không chỉ hình thức ở bên ngoài mà còn được tạo theo mỗi cách riêng biệt dựa vào các vân đẹp do Dầu Trầm còn có mùi hương thơm nhẹ nhàng, ngọt thanh, sang trọng khó có loại gỗ nào sánh được. Đặc biệt Trầm Hương còn mang đến cho người dùng những giá trị cao và ý nghĩa về mặt phong thủy rất tốt đẹp.

vong-tay-tram-huong-108-hat-phuc-linh (6)
Vòng Tay Trầm 108 hạt PHÚC LINH

Tác Dụng Về Sức Khỏe:

Trầm Hương mang tính ấm với dương khí mạnh, vị cay the nhẹ. Trầm Hương giúp giữ ấm cơ thể, tránh gió, và điều hòa khí huyết cho cơ thể. Hương Thơm ngọt thanh, dịu nhẹ, tỏa ra từ Trầm Hương tạo nét đặc biệt mà khó có một loại trang sức nào có được. Đeo Trang sức Trầm Hương bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương thơm tỏa ra từ hạt Trầm. Mùi thơm dịu nhẹ, thanh ngọt, giúp thần kinh an dịu, tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tác Dụng về Phong Thủy:

Được mệnh danh từ ngàn xưa là “Vua của các Bậc Phong Thủy” bởi cơ chế tạo Trầm đặc biệt từ vết thương Cây Dó Bầu kết hợp với những tinh túy, thổ nhưỡng của thiên nhiên, đất trời từ lâu năm mà thành. Trầm Hương mang lại cho không gian sống một nguồn năng lượng là rất lớn nên ngoài tác dụng hương thơm, khử mùi. Trầm hương còn dùng để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt….

Trầm Hương khi mang bên mình giúp kích được nguồn Năng Lượng của bản thân do được truyền nguồn Năng Lượng cao từ Trầm Hương sang. Thông qua bộ môn Cảm Xạ Học đã minh chứng cho điều này.

Nhiều người luôn tin rằng Trầm Hương sẽ đem lại may mắn, xua đi vận đen;  giúp công việc tiến triển tốt, đem lại bình an khi mang bên mình. Trang sức Trầm Hương luôn được những người làm Kinh doanh, Buôn Bán chọn món Trang Sức Trầm Hương để mang. Giúp công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi. Đeo Trang sức Trầm Hương trong người còn giúp chặn được tà ma, bùa ngãi.

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Ghép là hàng Công Nghệ cao và có thể đeo dị ứng với một số da người nhưng số này là rất ít

Xem Thêm: Công Dụng của Trầm Hương

Cách Bảo Quản Trang Sức Trầm Hương:

Trầm Hương Tự Nhiên bên ngoài ít thơm và chỉ thơm rõ mùi khi: Được đốt lên-được tác động nhiệt – điều này giải thích tại sao khi mang Vòng Trầm Hương vào người tỏa ra mùi thơm hơn để bên ngoài là do tác động bởi nhiệt độ cơ thể và huyệt đập từ cổ tay – hoặc thơm khi tiếp xúc với một ít nước hoặc để Trầm trong chỗ kín. Vì vậy, Vòng Tay Trầm Hương khi không sử dụng cần được bảo quản:

  • Cất trong hộp kín khi không sử dụng
  • Không ngâm trong nước, tránh tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và các tạp chất có mùi.
  • Không  tác động mạnh của các lực cơ học bên ngoài hoặc các vật thể nặng đè lên.
  • Nếu môi trường bên ngoài có độ ẩm cao. Vòng Tay Trầm Hương có thể bị ẩm mốc. Nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng Gỗ Trầm ra bên ngoài và lau chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín để bảo quản.
  • Tránh xa hoặc tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa để làm cháy hỏng hạt Trầm Hương.

Lúc cần thưởng thức hương thơm dịu ngọt của Trầm Hương thì cho Vòng Trầm Hương vào lòng bàn tay để xoa hoặc thấm một ít nước ấm lên hạt Trầm hoặc để Trầm Hương trong hộp kín thời gian rồi mới đem ra ngửi mùi.

Khi không sử dụng cất Vòng Tay Trầm Hương vào hộp kín để bảo quản vòng được tốt hơn
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm 108 hạt PHÚC LINH”

'