GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tiếp nối truyền thống làng nghề thủ công của bao thế hệ làm trầm hương ở Quảng Nam – Việt Nam nói chung và của gia đình nói riêng, TRẦM HƯƠNG PHÚC LINH  ngày đầu sơ khai với dụng cụ, thiết bị thủ công ; chủ yếu chế biến các sản phẩm đơn giản : nhang trầm, nụ trầm… Đến nay, thương hiệu đã có mặt gần 40 năm trên thị trường và đội ngũ nhân sự hiện tại hơn 50 người; trong đó 10% là các kỹ sư, kỹ thuật viên . Dụng cụ thủ công thô sơ trước đây cũng đã được thay bằng dây chuyền máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng và sản lượng ngày càng cao của thị trường . Bên cạnh đó, chúng tối vẫn duy trì các phương pháp thủ công , bí quyết gia truyền để cho các sản phẩm khác biệt và độc đáo.

Hiện nay, hai thương hiệu TRẦM HƯƠNG PHÚC LINH và thương hiệu cao cấp TRẦM HƯƠNG MANGALA của chúng tôi đã có mặt trên thị trường trong nước và quốc tế

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Nâng tầm giá trị và phổ biến Trầm hương xứ Quảng, một đặc sản truyền thống địa phương nổi tiến của Việt Nam đến các khách hàng trong nước và quốc tế.

Sản xuất ra sản phẩm có thành phần 100% nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo môi trường, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng .

4/5 (2 Reviews)